Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Thay vì SEO từ khóa thì hiện nay nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn SEO tổng thể nhiều hơn. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là gì? Điểm khác biệt của dịch vụ SEO tổng thể và SEO từ khóa ra sao? Theo dõi ngay bài viết sau để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tồng thể là dịch vụ xây dựng chiến lược SEO dựa vào kết quả phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Qua đó, nó giúp tối ưu và cấu trúc lại Website theo chuẩn, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập được nội dung trên Website một cách chính xác.

Không đi theo lối mòn SEO từ khóa như trước, SEO tổng thể giúp Website nhanh lên top Google với lượng từ khóa khổng lồ, hạn chế tối đa rủi ro.

2. Dịch vụ SEO tổng thể dành cho ai?

- SEO tổng thể dành cho các công ty đang mong muốn tìm kiếm dịch vụ SEO Web uy tín.

- Mong muốn tăng lượng người truy cập vào trang Web.

- Dành cho những Website đã làm SEO nhưng mãi vẫn không lên top tìm kiếm hoặc từ khóa SEO đã lên top nhưng bỗng nhiên mất hút.

- Dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một phương pháp SEO mà không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều vào việc thay đổi thuật toán của Google.

- Website đang bị đối thủ chơi xấu, bơm links bẩn, spam,…


3. Nên chọn dịch vụ "SEO tổng thể" hay "SEO từ khóa"?

+ SEO từ khóa

SEO từ khóa sử dụng những từ khóa ngắn để SEO như bất động sản, thiết kế Web, dịch vụ SEO, công ty SEO,… Điểm cộng của nó là tăng lượng truy cập Website, mở rộng quy mô thương hiệu. Tuy nhiên điểm trừ của nó là mức độ cạnh tranh cao, thời gian đẩy từ khóa lên top lâu và tốn khá nhiều chi phí.

+ SEO tổng thể

Làm SEO tổng thể bạn sẽ có hàng trăm, hàng ngàn từ khóa khác nhau nằm trong top Google, tỉ lệ chuyển độ cao, mức cạnh tranh từ khóa thấp, mang lại giá từ hơn hẳn việc làm SEO từ khóa. Đa phần, SEO tổng thể sử dụng từ khóa dài và tỉ lệ chuyển đổi của nó theo thống kê gấp 4 lần so với từ khóa ngắn. Hiện nay, cũng có rất nhiều công ty SEO đã và đang áp dụng phương pháp này với hiệu quả đem lại rất tốt.

Vì vậy, SEO tổng thể được coi là sự lựa chọn lý tưởng mà cá nhân và các doanh nghiệp nên cân nhắc hiện nay. Nó giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tuyệt vời, tiết kiệm thời gian và chi phí lớn.

4. Lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể mang lại

+ Traffic tăng không ngừng

Khi làm SEO tổng thể, doanh nghiệp sẽ có nhiều phương diện khác nhau để tiếp cận khách hàng. Dĩ nhiên, lúc này lượng truy cập vào Website cũng sẽ không ngừng tăng lên.

Ví dụ: Bạn muốn mua một sản phẩm nào đó thì sẽ có nhiều cách khác nhau để tìm kiếm như tìm theo màu sắc, theo giá cả, theo khu vực, nguồn gốc, theo cách sử dụng, đánh giá,… Nếu SEO tổng thể thì doanh nghiệp hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với khách hàng theo tất cả những xu hướng tìm kiếm đó. Ngược lại, với SEO từ khóa thì chỉ giới hạn trong một vài lựa chọn. Như vậy, lượng traffic nhờ SEO tổng thể chắc chắn sẽ cao hơn.

+ Nâng cao khả năng cạnh tranh

Đã là thị trường thì chắc chắn phải có cạnh tranh, với SEO tổng thể cũng vậy. Những doanh nghiệp lớn, nguồn vốn đầu tư mạnh thì hoàn toàn có thể thúc đẩy việc Marketing để vượt qua đối thủ. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ mà không có hướng đi riêng thì quả là khó khăn.

Vô số các từ khóa trong lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh đã và đang được các công ty dốc toàn bộ sức lực làm SEO. Vậy nên, nếu thực hiện tương tự điều đó thật khó để bạn có được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn thị phần ngách đó là từ khóa dàn trải thì có thể tạo nên sức mạnh, tăng độ cạnh tranh. Hiện nay, thị phần này chưa được khai thác nhiều, chỉ cần nắm bắt tâm lý và hành vi mua hàng của khách bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng khác nhau để khai thác.

+ Không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán

Mỗi khi Google cập nhật thuật toán thì có không ít trang Web bị rớt hạng trên công cụ tìm kiếm. Song, với SEO tổng thể giúp hạn chế được điều này khá nhiều.

Bạn thấy đấy, dù SEO từ khóa vẫn đầu tư vào nội dung nhưng thứ chính yếu vẫn là xây dựng hệ thống backlink để đẩy lên top. Backlink có công dụng tuyệt vời trong SEO nhưng nó cũng ẩn chứa khá nhiều rủi ro, làm Website bị tụt hạng nhanh.

Với SEO tổng thể tập dung nội dung nhiều ở tất cả các trang. Khi đó, toàn bộ các trang trên Website được liên kết tối ưu, gia tăng sức mạnh. Và đặc biệt, khi nội dung tốt cho người dùng sẽ được Google ghi nhận, đánh giá cao và đưa lên vị trí xứng đáng trên top tìm kiếm.

+ Tối ưu chi phí

Khi làm SEO từ khóa sẽ tính theo số lượng từ khóa hoặc trả lương hàng tháng cho nhân viên làm SEO riêng. Tuy nhiên, khi nhận yêu cầu SEO từ khóa thì người làm SEO chỉ tập trung vào các từ khóa được giao để làm sao nó lên top là được. Còn với yêu cầu SEO tổng thể thì người làm SEO phải tối ưu tất cả mọi thứ trên trang Web. Như vậy, cùng với một số tiền đó nhưng SEO tổng thể rõ ràng mang đến nhiều lợi ích hơn, thúc đẩy hiệu quả bán hàng mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

+ Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Dù là SEO từ khóa hay SEO tổng thể thì đích đến cuối cùng vẫn là để hướng đến khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty mà bạn cung cấp. Khi làm SEO bạn sẽ chiếm được hàng trăm, hàng ngàn từ khóa trên top là những từ khóa mà khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thực sự. Như vậy, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để chọn lọc khách hàng, đảm bảo nhắm đúng mục tiêu mà mình hướng đến.


5. Quy trình dịch vụ SEO tổng thể

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đánh giá hiện trạng Website, phân tích đối thủ cạnh tranh cũng như thị trường.

Bước 2: Lập kế hoạch Marketing Online ngắn hạn và dài hạn. Xác định mục tiêu của chiến dịch, lựa chọn giải pháp đo lượng hiệu quả.

Bước 3: Lên phương án từ khóa cho Website. Thực hiện quả lý số lượng từ khóa dựa theo từng danh mục cụ thể

Bước 4: Lên phương án Onpage, SEO từ khóa lên top, tiến hành SEO tổng thể và kết hợp nhiều kênh khai thác khác như Social media marketing, Viral Marketing,… dựa vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như lượng traffic, thông tin của người dùng, lập báo ROI.

Bước 6: Báo cáo kết quả và bàn giao khi kết thúc hợp đồng.

6. Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể

Mức độ khó

Cấp độ 1

Cấp độ 2

Cấp độ 3

Mức giá tối thiểu

Liên hệ

100 triệu

50 triệu

Thời gian lên TOP

>12 tháng

12 tháng

6-8 tháng

(không tính thời gian On-Page)

Số lượng từ khóa

Không giới hạn

<200

<100

Cam kết 70% Top 10

 Có  Có

Cam kết 30% Top 5

     

(Không cam kết từ khóa cụ thể)

(Không cam kết từ khóa cụ thể)

(Không cam kết từ khóa cụ thể)


Như vậy, có thể thấy rằng với chí phí vừa phải lại mang đến nhiều hiệu quả to lớn, dịch vụ SEO tổng thể đang là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Nếu muốn SEO tổng thể, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

Thùy Duyên