Công ty seo website uy tín

Muốn làm SEO web đạt hiệu quả lâu dài, bền vững với thời gian nhanh chóng và chi phí tối ưu thì một trong những điều kiện tiên quyết đó chính là phải chọn được công ty SEO website uy tín. Tuy nhiên, trong tình trạng ngày càng có quá nhiều dịch vụ SEO ra đời như hiện này thì đây là việc không hề dễ dàng. Đó là lý do bạn nên tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm của SEO website

- SEO website là phương án markeing online giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Với thứ hạng đó, website có cơ hội cực kỳ lớn để tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng khi họ có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp thông qua Google.

- Thứ hạng cao không chỉ giúp website của bạn bán được hàng, mà còn tiếp thị thương hiệu, sản phẩm một cách hiệu quả.

- Tạo sự tin tưởng trong mắt khách hàng bởi với họ, những website được Google ưu tiên hiển thị ở những vị trí cao nhất chính là những website chất lượng, đáng tin cậy. Chính vì vậy, không sai khi nói rằng làm SEO chính là giải pháp tuyệt vời để tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

- Tăng sự chuyên nghiệp, hoàn hảo cho website bởi SEO website chính là tập hợp các phương pháp giúp hoàn thiện chất lượng của web để mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ đó tạo điểm chất lượng để được Google đánh giá, xếp hạng cao.

 

 


2. Kinh nghiệm chọn công ty SEO website uy tín

- Tham khảo các dự án mà công ty SEO đã thực hiện

Đừng tin vội tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ, khi tiếp cận bất cứ công ty SEO website nào, điều đầu tiên mà bạn nên đề xuất chính là tham khảo những dự án mà họ đã thực hiện thành công.

Nếu thực sự có năng lực, công ty SEO sẽ không ngần ngại “show” cho bạn thấy thành tích mà họ đã đạt được. Khi xem bảng thành tích của họ, bạn hãy chọn ra một số dự án tiêu biểu và đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:

+ Vị trí mà từ khóa của web đó đang nắm giữ?

+ Số lượng từ khóa lên Top?

+ Mức độ cạnh tranh cũng như độ khó của từ khóa?

+ Lĩnh vực mà website đó hoạt động có cạnh tranh gay gắt hay không?

+ Tốc độ tải cũng như trải nghiệm trên trang đó có chất lượng hay không?

- Các cam kết của công ty SEO

Các cam kết mà công ty SEO website đưa ra cũng sẽ phần nào thể hiện được năng lực cũng như mức độ uy tín của họ. Theo đó, nếu họ cam kết hoàn tiền 100% nếu không SEO thành công, hoặc thu sau hoàn toàn, hoặc hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí… thì bạn có thể yên tâm hơn.


- Các gói dịch vụ kèm theo

Một công ty SEO website uy tín chắc chắn luôn mang lại cho khách hàng của mình những gói giải pháp toàn diện, chính vì vậy ngoài SEO web thì họ sẽ cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ có liên quan mật thiết khác như: Thiết kế web chuẩn SEO, Content marketing, Google Ads… Điều này cũng thể hiện rõ năng lực của họ trong lĩnh vực marketing online.

- Bảng giá công khai, minh bạch

Công ty SEO website uy tín, chuyên nghiệp không chỉ công khai minh bạch quy trình làm việc, các cam kết, mà còn cung cấp cho khách hàng của mình bảng báo giá công khai, minh bạch để khách hàng thoải mái tham khảo, từ đó đưa ra những nhận đính, quyết định chính xác, phù hợp nhất.

- Số năm kinh nghiệm

Uy tín và mức độ chuyên nghiệp, mà đặc biệt là trong lĩnh vực khó và cạnh tranh như SEO thì chắc chắn phải được gầy dựng trong một thời gian rất dài. Nếu không phải là bằng số năm tuổi của công ty, thì cũng phải bằng số năm kinh nghiệm của các SEOer. Chính vì vậy, hãy chỉ nên tin tưởng những công ty SEO website có nhiều năm kinh nghiệm, hoặc có tiềm lực kinh tế để thuê về những chuyên gia SEO kỳ cựu trong nghề.

Trên đây là một số chia sẻ về cách nhận biết được công ty SEO website uy tín. Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn, SEO web lên Top Google với chi phí tối ưu và thứ hạng bền vững… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT