Dịch vụ SEO Google mang lại lợi ích gì?

Trên thế giới SEO không còn là một thuật ngữ xa lạ, nhưng ở Việt Nam nó chỉ được phổ biến một vài năm trở lại đây. Không quá nhiều người hiểu được SEO là gì, lợi ích SEO Google mang lại như thế nào. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tổng hợp thông tin và gửi đến bạn đọc trong bài viết sau đây, cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về nó bạn nhé!


1. SEO là gì?


Đây chính là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization, dịch sang tiếng Việt nghĩa là tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Nhìn chung, SEO chính là một tập hợp tất cả các phương pháp kỹ thuật nhằm đẩy thứ hạng của Website trên bảng kết quả công cụ tìm kiếm được cao hơn. Những phương pháp đó bao gồm tối ưu hóa code, tối ưu từ khóa, bài viết, backlinks…, từ đó đưa Web vị trí cao trên Google.


2. Dịch vụ SEO Google là gì?


Đây chính là gói dịch vụ được cung cấp bởi các công ty hoạt động về lĩnh vực cung cấp giải pháp Marrketing Online, từ đó giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu được trang Web trên các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng quan tâm và biết đến doanh nghiệp nhiều hơn, mang về nguồn doanh thu cao hơn.


3. Vì sao dịch vụ SEO Google ngày càng hot?


Dịch vụ SEO Google là giải pháp được thực hiện bởi các công ty SEO chuyên nghiệp, uy tín, thực hiện mọi công việc một cách bài bản. Nếu như doanh nghiệp tự học hỏi và thực hiện việc làm SEO thì sẽ mất rất nhiều thời gian mới đạt được thành tựu, đồng thời cũng khó có thể tránh khỏi các thất bại chồng chất. Và nguy hiểm hơn là trong khoảng thời gian đó, các đối thủ khác lại thành công khi chọn đối tác SEO chuyên nghiệp, thu hút toàn bộ khách hàng tiềm năng của bạn.


Cũng sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng, tại sao không để trang Web lên top một cách tự nhiên mà phải sử dụng dịch vụ SEO Google. Xin thưa rằng thị trường hiện nay đang cạnh tranh ngày một khốc liệt. Cơ hội để tự nhiên Website của bạn lên top được gần như bằng 0, thậm chí trong tương lai trang Web của bạn có thể biến mất trên bảng tìm kiếm. Vậy nên sử dụng dịch vụ SEO Google chính là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn hiện nay.


4. Những lợi ích đến từ dịch vụ SEO Google


+ Tăng tỷ lệ truy cập website


Khi làm SEO Google bạn sẽ đảm bảo được một nguồn khách hàng truy cập nhanh chóng và ổn định thông qua từ khóa. Về mặt nghiên cứu marketing, người dùng sẽ truy cập vào những trang Web hiển thị kết quả đầu tiên trên công cụ tìm kiếm, và tỉ lệ đó sẽ giảm dần theo thứ hạng sắp xếp trang Web, vậy nên đó chính là lợi ích rõ ràng đầu tiên mà bạn có thể nhìn thấy được.


+ Chi phí thấp (hiệu quả)


SEO Goolge là tập hợp những phương phá nhằm đẩy thứ hạng của trang Web lên trên công cụ tìm kiếm. Tất cả các phương pháp cơ bản tối ưu nội dung, backlink không hề tốn kém quá nhiều tiền bạc của doanh nghiệp. Điều quan trọng nhất đó là doanh nghiệp và đối tác làm SEO phải tìm kiếm, đưa ra chiến lược SEO tỉ mỉ và chắc chắn nhất.


Không giống với những phương pháp marketing truyền thống, quảng cáo dai dẳng làm cho mọi người cảm thấy khó chịu, mang lại hiệu quả không cao. Bằng phương pháp SEO Goolge bạn sẽ chủ động để khách hàng tiếp cận. Tỉ lệ chuyển đổi của nó cũng vượt trội hơn hẳn so với khách hàng khi đến với trang Web của doanh nghiệp.


+ Tỷ lệ hoàn vốn dương


Trên thực tế đã chứng minh, SEO có khả năng tạo ra tỉ lệ chuyển đổi cao hơn hẳn so với các phương pháp marketing khác. Nếu sử dụng dịch vụ SEO Google bạn có thể đo lường được các chỉ số liên quan đến khách hàng. Nó có thể mang lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với việc bạn quảng cáo.


+ Điều hướng người dùng (Từ khóa)


Thông qua việc làm SEO Goolge bạn có thể phân tích được hành vi của người dùng, nắm rõ họ ở đâu, mong muốn của họ như thế nào qua hai công cụ đó là Google Analytics và Webmaster Tool


+ Cải thiện website và trải nghiệm người dùng tốt hơn


Khi làm SEO bao giờ cũng phải trải qua công việc xây dựng nền tảng liên kết cho trang Web, tạo môi trường tốt trên Internet. Việc tối ưu code cũng sẽ giúp cho trang Web được load nhanh hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, thông qua việc sử dụng dịch vụ SEO Google mà doanh nghiệp có thể hình dung hay điều hướng được nội dung cần mang đến cho khách hàng. Từ đó dễ dàng tiếp cận và chuyển đổi nhu cầu của khách hàng hơn.


5. Chọn công ty cung cấp dịch vụ SEO Google như thế nào?


+ Công ty bạn lựa chọn phải có hệ thống trang Web tốt


+ Công ty đó phải được xếp vào top khi bạn tìm kiếm các từ khóa về dịch vụ SEO


+ Có thể doanh nghiệp ít nhân sự nhưng trong quá khứ và hiện tại họ thực hiện được cho các khách hàng, mang lại sự nổi tiếng và thành công.


Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về SEO và dịch vụ SEO Goolge. Nếu bạn cần nắm rõ thêm thông tin về dịch vụ này, hay muốn cung cấp một dịch vụ SEO tốt nhất, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé!


Thùy Duyên