Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

SEO web là một trong những kênh quảng cáo không thể bỏ qua trong thời đại kinh doanh trên nền tảng công nghệ số. Thấu hiểu điều này, dịch vụ SEO Hồ Chí Minh ra đời với mong muốn trở thành cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua internet.

1. Các gói dịch vụ của Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh là “đồng minh” tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp, SEO thành công hàng nghìn website trong nhiều ngành nghề khác nhau với các gói dịch vụ SEO như sau:

+ Dịch vụ SEO Audit: Với gói dịch vụ SEO này, đội ngũ SEOer của chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá chính xác tìn hình hiện tại của website, từ đó đưa ra các giải pháp để cải thiện theo đúng các tiêu chí của Google, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Đây không chỉ là cách để tạo nền tảng vững chắc cho website thăng hạng, mà còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp thông qua chất lượng của website.

+ Dịch vụ SEO cơ bản: Tái thiết kế, cấu trúc lại trang web dựa trên các tiêu chuẩn cơ bản, cần thiết nhất cho SEO, giúp tăng độ thân thiện của web với bộ máy tìm kiếm và người dùng để từ đó được đánh giá và xếp hạng cao hơn.

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Đấy thứ hạng của website trên bảng kết quả tìm kiếm với danh sách từ khóa đã thỏa thuận. Danh sách từ khóa do chúng tôi gợi ý cho khách hàng dựa trên việc phân tích, nghiên cứu website, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp, điều kiện kinh phí và tình hình đối thủ.

Với gói dịch vụ SEO từ khóa của Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh, chắc chắn website của bạn sẽ thăng hạng chỉ trong 3 tháng với các từ khóa mang lại giá trị chuyển đổi cao, tạo đơn hàng nhanh chóng. Đặc biệt, với kỹ thuật làm SEO chuyên nghiệp kết hợp cùng sự hỗ trợ của nhiều site vệ tinh uy tín, chất lượng, đầu tư content hợp trend, hữu ích, thứ hạng của website sẽ được giữ vững lâu dài, không bị đe dọa bởi sự thay đổi của các thuật toán Google.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Với gói dịch vụ này, chúng tôi kết hợp SEO cơ bản với việc chỉnh sửa bố cục và nội dung trang web theo hướng chuẩn SEO, giúp website vững mạnh về mọi mặt, từ đó vươn lên vị trí dẫn đầu một cách vững chắc nhất, bất chấp mọi đối thủ và mọi sự thay đổi trong thuật toán của Google.

+ Dịch vụ SEO địa điểm (SEO local, SEO google maps…): Thực hiện các biện pháp kỹ thuật để SEO địa chỉ, số điện thoại, email của doanh nghiệp lên Top đầu của Google.

 

 


2. Quy trình SEO web tại Dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Quy trình SEO chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

+ Bước 1: Phân tích website, đối thủ, chọn lọc danh sách từ khóa phù hợp.

+ Bước 2: Xây dựng nội dung chất lượng dựa trên các từ khóa đã chọn.

+ Bước 3: Phân tích, xây dựng nội dung Onpage trên web dựa trên các kỹ thuật đặt heading, title, description, keywords focus, content, url và internal link….

+ Bước 4: Xây dựng hệ thống liên kết backlink, textlink, site vệ tinh….)

+ Bước 5: Chia sẻ nội dung web lên Google plus, Facebook fanpage, Facebook group, twitter…

+ Bước 6: Báo cáo kết quả làm SEO, nghiệm thu hợp đồng.

+ Bước 7: Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí cho doanh nghiệp trong 3 tháng đầu.

Ngay bây giờ, để được làm SEO với chi phí rẻ và chắc chắn thăng hạng bền vững, Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi.


3. Bảng giá dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

 

Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.184.100 đ/từ 987.405 đ/từ 888.000 đ/từ 789.345 đ/từ
Khó 2.368.200 đ/từ 1.974.810 đ/từ 1.776.000 đ/từ 1.578.690 đ/từ
Cực khó 4.736.400 đ/từ 3.949.620 đ/từ 3.552.000 đ/từ 3.157.380 đ/từ

ĐT