Báo giá thiết kế nhà phố

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà phố và tìm kiếm thông tin về bảng báo giá thiết kế nhà phố để lên kế hoạch dự toán, chuẩn bị kinh phí và so sánh, lựa chọn nhà thầu phù hợp... hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. Bảng giá thiết kế nhà phố trung bình theo m2


Giá thiết kế nhà phố của chúng tôi được tính toán và áp dụng dựa trên số mặt tiền của căn nhà. Cụ thể như sau:


*Nhà phố 1 mặt tiền: 180.000 VNĐ/m2 sàn.


*Nhà phố 2 mặt tiền: 200.000 VNĐ/m2 sàn.


*Phối cảnh nội thất 3D: 250.000 VNĐ/m2 sàn.


Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

 


Ngoài ra, mức giá thiết kế cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp tùy vào thực tế của căn nhà, yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ điều chỉnh báo giá dựa trên các tiêu chuẩn như sau:


+Yêu cầu của khách hàng về độ cầu kỳ (nhà nhiều hay ít chi tiết, đơn giản hay phức tạp...)


+Diện tích mặt bằng thiết kế (Những ngôi nhà có mặt tiền trong hẻm nhỏ, nhà có 2 mặt tiền thì báo giá sẽ được tính toán chính xác và cụ thể sau khi kiến trúc sư của chúng tôi đã tiến hành khảo sát, đánh giá thực tế).

 

 

 


2. Những lưu ý khi nhận báo giá thiết kế nhà phố


+Tất cả các phần thiết kế kỹ thuật và nội thất đều phải được in ra thành 2 bộ, khách hàng và nhà thầu mỗi người giữ 1 bộ để đối chứng trong quá trình thi công lẫn nghiệm thu.


+Thông thường, bảng báo giá chỉ áp dụng và phù hợp cho những ngôi nhà phố có thiết kế phổ biến, đơn giản. Nếu gia chủ có ý tưởng thiết kế riêng, nhiều yêu cầu và phức tạp hơn thì phải liên hệ trực tiếp với nhà thầu để được các kiến trúc sư tư vấn, khảo sát và định giá chính xác.


+Phần tư vấn thiết kế và ý tưởng sơ bộ về phương án mặt bằng là miễn phí hoàn toàn nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà phố trọn gói.


+Với dịch vụ thi công nội thất, phí thiết kế sẽ được ưu đãi.

 3. Một số lưu ý đối với mặt tiền nhà phố


Ngoài kết cấu và nội thất thì mặt tiền là phần rất quan trọng đối với nhà phố, có ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của ngôi nhà khi nhìn từ ngoài vào. Do đó khi thiết kế nhà phố, chúng ta cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề này:


+Không làm mặt ngoài nhà phố theo cách “đổ giả”, chỉ có phần vỏ bọc mặt ngoài, trong khi không gian bên trong lại không có chức năng sử dụng tương ứng. Sai lầm này sẽ khiến bạn tạo nên một ngôi nhà có hình thức và nội dung không tương đồng nhau, không nâng cao được giá trị sử dụng.


+Mặt tiền nhà phố sau khi đã thi công và hoàn thiện thì rất khó thay đổi, do đó cần tính toán thật kỹ lưỡng từ khâu thiết kế.


+Khi thiết kế mặt tiền cho nhà phố, cần quan tâm tới tổng thể kiến trúc, phong cách của khu phố để tạo được sự phối hợp hài hòa, nổi bật nhưng không quá lạc lõng, vô duyên.


Trên đây là một số chia sẻ về bảng giá thiết kế nhà phố, những lưu ý khi nhận hồ sơ thiết kế và thiết kế mặt tiền. Để được tư vấn thêm và tham khảo nhiều mẫu nhà phố đẹp, hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.

 

ĐT