Giá thiết kế biệt thự và một số mẫu biệt thự đẹp

Có phải bạn đang muốn tìm mẫu thiết kế biệt thự để xây cho tổ ấm của mình? Tuy nhiên, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải xác định được phong cách và sở thích của mình để lựa chọn mẫu thiết kế nào cho phù hợp. Theo các kiến trúc sư thì có thể chia ra thành các phong cách biệt thự sau: phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển, biệt thự đồng quê. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đặc điểm của các kiểu biệt thự này cho bạn tham khảo và lựa chọn nhé!


Thứ nhất, Một số mẫu thiết kế biệt thự


+ Phong cách cổ điển
Thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển khá được nhiều gia chủ ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Với mẫu biệt thự này sẽ toát lên được vẻ đẳng cấp, sang trọng và thể hiện được tính nghệ thuật và cả gu thẩm mỹ của gia chủ. Thường biệt thự cổ điển sẽ lấy cả hứng từ hoa cỏ và được thiết kế một cách tỉ mỉ, cầu kỳ đến từng chi tiết.


+ Thiết kế biệt thự phong cách đồng quê
Biệt thự phong cách đồng quê sẽ vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng vừa tạo cảm giác dân dã, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên lại vừa yên tĩnh chắc chắn sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời nhất. Với phong cách biệt thự này chủ yếu sử dụng gỗ, tre, nứa,...cùng với màu sắc tone trầm, màu nhẹ nhàng và một sân vườn đủ rộng, cây cối quanh năm sẽ mang đến cho bạn một khu nghỉ dưỡng bình yên, lý tưởng nhất.


+ Biệt thự phong cách hiện đại
Biệt thự phong cách hiện đại là sự tích hợp của công nghệ thông minh giúp mang lại một không gian khỏe khoắn rất phù hợp với những gia chủ năng động, trẻ trung. Có thể nói, phong cách kiến trúc này khá phù hợp và phổ biến ở nước ta bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng những cũng không kém phần thanh lịch.


+ Biệt thự phong cách tân cổ điển
Phong cách này là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tạo nên vẻ đẹp hài hòa, bắt mắt và hiện cũng đang có xu hướng thu hút nhiều gia chủ. Với việc sống trong ngôi biệt thự tân cổ điển này cũng giúp bạn có được không gian thư giãn tuyệt vời nhưng cũng không kém phần vui tươi, năng động.


Thứ hai, Bảng giá thiết kế biệt thự 2018
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá thiết kế các mẫu thiết kế biệt thự năm 2018 cho bạn có thể kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế với mức giá phù hợp nhé!

Đơn giá thiết kế biệt thự:

Nhóm 1

Loại công trình

Đơn giá

Hạng mục thiết kế

Thiết kế biệt thự:

+ Biệt thự phố

 + Biệt thự vườn

+ Biệt thự mini

130.000đ/m2

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

+ Thiết kế Kiến Trúc

   + Thiết kế Kết cấu

+ Thiết kế điện nước

Nhóm 2

Thiết kế biệt thự:

+ Biệt thự phố

+ Biệt thự vườn

+ Biệt thự mini

180.000đ/m2

Thiết Kế Ngoại Thất 3D

   + Thiết kế 3D Nội Thất

   + Thiết kế Kiến Trúc

   + Thiết Kế Kết cấu

+ Thiết Kế điện nước

Biệt thự bán cổ điển

190.000 – 210.000đ/m2

  Biệt thự cổ điển

210.000 – 230.000đ/m2

Thiết kế nội thất

120.000đ/m2

Thiết kế 3D nội thất


Trên đây là một số mẫu biệt thự cũng như đơn giá thiết kế biệt thự cho bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có thể thiết kế được ngôi biệt thự đẹp, phù hợp phong cách cùng với mức giá phù hợp nhé.


Lê Hằng