Báo giá keo AB

Nếu bạn đang có ý định sử dụng keo AB thì có thể tham khảo bảng giá mà chúng tôi cung cấp dưới đây cũng như các hướng dẫn sử dụng keo AB đúng cách và an toàn để tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả công việc.


1. Giá keo AB

 

STT

Loại keo AB

Giá bán (VNĐ)

Ứng dụng

1

Keo AB đổ bo mạch

18.000

Bảo vệ mạch, keo đổ nhanh khô, không ăn mòn, không ôxi hoá mạch

2

Keo AB đa năng Thái (nhỏ)

30.000

Hàn, trám những vết lõm, vết hở, lỗ thủng trên các vật liệu gỗ, kính, nhựa, kim loại,…

3

Keo AB đa năng Thái (lớn)

35.000

Hàn, trám những vết lõm, vết hở, lỗ thủng trên các vật liệu gỗ, kính, nhựa, kim loại,…

4

Keo AB Thái

49.000

Dán các vật dụng trong gia đình và công nghiệp như sành, sứ, ly tách thủy tinh, kim loại, cao su và gỗ,…

5

Keo AB đa năng siêu cứng

50.000

Sử dụng cho các vật liệu bằng kim loại, gỗ, sứ, nhựa,… yêu cầu độ cứng cực kỳ cao

6

Keo AB Epoxy

90.000

Dán, dặm vá, sửa chữa mái, tường, sàn bê tông hoặc dán, hàn các vật liệu kim loại, đá hoa cương,…

7

Keo AB đổ nhựa làm khuôn

255.000

Ứng dụng trong ngành tranh 3D (tranh cá chép, cá coi), làm mô hình 3D, hay ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo, làm đồ lưu niệm

 

 


2. Hướng dẫn sử dụng keo AB


Keo AB được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, nhưng phổ biến nhất trong đó là ngành mộc, sản xuất đồ gỗ nội thất. Để phát huy tối đa hiệu quả công việc, khi sử dụng keo AB, bạn cần tuân thủ quy trình các bước sau:


Bước 1: Chuẩn bị bề mặt


Bề mặt cần dán cần được vệ sinh, làm sạch và khô ráo để đảm bảo keo bám dính tốt, đồng thời, mối dán thêm thẩm mỹ và bền bỉ. Đối với gỗ thì cần được sấy khô trước đó 1 tuần, đảm bảo độ ẩm từ 8 - 12%.


Bước 2: Pha keo AB


Vì keo AB được đựng riêng lẻ nên bạn cần pha 2 thành phần A và B theo tỷ lệ hướng dẫn trước khi sử dụng. Lưu ý: Sau 45 phút là keo hết tác dụng nên để tiết kiệm, pha đến đâu sử dụng đến đó. Lượng keo chưa pha cần được đậy kín, bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ, nhiệt độ không quá 30 độ C.

 

 


Bước 3: Dán keo AB


Sử dụng thanh trộn hoặc bàn chải cứng để quét keo AB lên bề mặt cần dán. Lượng keo không quá ít cũng không quá nhiều để vừa đảm bảo hiệu quả kết dính, vừa tránh lãng phí. Quá trình quét keo, nếu keo bị chảy ra ngoài vị trí cần dán thì cần được lau sạch bằng giẻ để tránh keo bị khô, khó làm sạch, gây mất thẩm mỹ.


Bước 4: Thử mối dán và chà nhám


Tối thiểu sau 4 tiếng thi công, bạn mới áp dụng các phương pháp kiểm tra mối dán bởi lúc này, keo AB đã khô hoàn toàn. Với những vết bẩn hay lượng keo thừa, hãy dùng giấy nhám có độ nhám từ 80 - 180 để chà sạch, góp phần mang đến một sản phẩm hoàn thiện đẹp và chắc chắn.


Mọi nhu cầu sử dụng keo AB, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá chi tiết hơn và cung cấp những sản phẩm chất lượng.

Lê Trinh