Rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói

Hiện nay, dịch vụ xây dựng trọn gói là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng bận rộn. Tuy nhiên, nếu không may chọn nhằm đơn vị không uy tín, bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro sau đây. 

Những điều cần biết khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng được nhiều chủ đầu tư hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần biết những điều cơ bản sau đây để tận dụng tối đa ưu điểm và hạn chế rủi ro của loại hình xây dựng này. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở mới nhất

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở mới nhất cùng một số biểu mẫu thông dụng trong lĩnh vực xây dựng dưới đây là rất quan trọng, bạn tuyệt đối không được bỏ qua nếu đang tìm kiếm và có ý định hợp tác với một công ty xây dựng nào đó trong vấn đề thi công công trình.

Mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói

Bên cạnh việc tìm hiểu giá xây nhà trọn gói thì việc tham khảo mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói cũng được cho là rất quan trọng để gia chủ có thể đảm bảo quyền lợi của mình một cách chính đáng và tối đa.

Chọn công ty xây dựng nhà ở tại Hồ Chí Minh

Với rất nhiều đơn vị thiết kế, xây dựng nhà hiện nay, khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc chọn công ty xây dựng nhà ở tại Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề trên. 

Lưu ý gì khi xây dựng nhà phố?

Xây dựng nhà phố là chuyện không hề đơn giản, bạn cần nắm rõ những lưu ý để tránh mắc phải sai lầm không đáng có.

Đặc điểm của nhà Rông Tây Nguyên

Khi nhắc đến đặc trưng kiến trúc của người dân Tây Nguyên thì nhà Rông chính là một trong những minh chứng sinh động nhất mà chúng ta không thể bỏ qua mà ở đó, chứa đựng và phản ánh rất rõ về đời sống tinh thần, văn hóa tâm linh của những người con núi rừng...

Làm trần thạch cao cho nhà phố cần lưu ý những gì?

Khi xây dựng nhà phố, đa phần chúng ta vẫn thường lựa chọn phương án làm trần thạch cao để thể hiện được nét trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nhà phố với đặc điểm hẹp về chiều ngang, khoảng cách các nhà san sát nên việc thiết kế mẫu trần thạch cao cũng bị hạn chế. Vậy để làm trần thạch cho nhà phố đẹp thì chúng ta cần lưu ý những gì?

Tiêu chí xây dựng nhà phố chuẩn nhất

Ngày nay, nhà phố mọc lên ngày càng nhiều, nhất là ở thành phố lớn, khu vực trung tâm. Khi xây dựng nhà phố sẽ rất khác so với xây nhà ở thông thường, nhà trọ hay nhà biệt thự. 

Ý tưởng xây dựng nhà phố đẹp và tiết kiệm

Thiết kế là yếu tố góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, còn ý tưởng chính là “linh hồn” của nó. Khi xây dựng nhà phố, nhiều người cho rằng lên ý tưởng khá đơn giản, trên thực tế mọi thứ lại không như vậy. Có được ý tưởng tốt đòi hỏi ở gu thẩm mỹ của mỗi người, nhu cầu sinh hoạt của gia chủ ra sao và khả năng tài chính cao hay thấp. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp một số ý tưởng xây nhà phố đẹp và tiết kiệm, hãy tham khảo biết đâu bạn có thể chọn được giải pháp hay ho cho nhà mình.

 

Nhà phố nên xây tường 10 hay 20?

Khi xây dựng nhà phố, có không ít gia chủ băn khoăn về độ dày cần thiết cho tường nhà, không biết nên xây tường 10 hay 20. Để có được câu trả lời phù hợp, xác đáng nhất, hãy cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà phố

Xây dựng nhà phố cần lưu ý những gì về mặt phong thủy? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây là rất cần thiết cho bạn.