Địa chỉ mua nước cất giá rẻ, chất lượng

Tìm địa chỉ mua nước cất giá rẻ không khó, quan trọng là mua nước cất ở đâu rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? bởi bằng mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt, nhận biết được nước cất, nên việc mua phải sản phẩm giả, lẫn tạp chất là điều khó tránh khỏi.


Hiện nay, công nghệ sản xuất nước cất tại Việt Nam vẫn còn gặp khá nhiều hạn chế, khó khăn. Điều này dẫn đến 2 trường hợp: nguồn cung không đủ nguồn cầu, sản phẩm kém chất lượng còn nhiều. Hiểu được điều đó, với mong muốn bảo vệ cho quyền lợi, sức khỏe của khách hàng, Ultrapureplus đã ra đời với dây chuyền sản xuất nước cất hiện đại, khép kín, đảm bảo đem lại nguồn nước cất đạt chuẩn, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

 


1. Một số điều cần biết về nước cất


Nước cất là một loại nước nguyên chất, không chứa bất kỳ tạp chất hữu cơ hay vô cơ nào. Nước cất được điều chế từ nguồn nước tự nhiên thông qua quy trình chưng cất đúng chuẩn sẽ đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch sẽ, chất lượng với các chỉ tiêu kỹ thuật như sau:


* Chỉ tiêu kỹ thuật của nước cất:


+ Hàm lượng cặn SIO2 , mg/<= 0.02
+ Amoniac và muối amoni (NH4),mg/l<= 0,00
+ Sunfat (SO4),mg/l<= 0.4
+ Clrua(CL),mg/l<= 0.02
+ Sắt (Fe), mg/l<= 0.01
+ Đồng (Cu), mg/l<=0.0001
+ Nhôm (Al), <= 0.001
+ Độ cứng (Ca+Mg), mg/l<= 0.00
+ pH5,5-6,5
+ Độ dẫn điện riêng , µScm ≤ 1
+ Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤ 0,5


Nước cất đạt các tiêu chí kỹ thuật này là lý tưởng và an toàn để sử dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống như rửa vết thương, pha thuốc, rủa dụng cụ y tế, thực hiện các phản ứng hóa học, làm phụ gia cho một số sản phẩm công nghiệp.

 

 


2. Các loại nước cất


Hiện nay trên thị trường có 3 loại nước cất là: nước cất 1 lần (là nước tự nhiên chỉ trải qua 1 lần chưng cất), nước cất lần (là nước tự nhiên chỉ trải qua 2 lần chưng cất) và nước cất 3 lần (nước tự nhiên được chưng cất lặp lại tới 3 lần).


Ngoài ra, nước cất cũng được phân lọa dựa trên các thành phần lý hóa như độ dẫn điện, TDS. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ chọn loại phù hợp, không phải cứ loại chưng cất lại nhiều lần là tốt nhất.

 


3. Mua nước cất giá rẻ ở đâu?


Nước cất ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, rất cần thiết trong đời sống của con người. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu sử dụng nước cất cao nên đã xuất hiện khá nhiều cơ sở sản xuất nước cất không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, việc mua nước cất với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng trở thành một bài toán khá nan giải, đặc biệt là khi bạn có nhu cầu mua nước cất với số lượng lớn.


Tuy nhiên, đến với Ultrapureplus, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá lẫn chất lượng nước cất mà chúng tôi cung cấp. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến kết hợp cùng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đảm bảo đáp ứng cho bạn nguồn nước cất lớn, đạt tiêu chuẩn cao với giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.


Thông tin liên hệ chi tiết xin tham khảo thêm tại: http://www.ultrapureplus.com

 

ĐT