Những màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy

Chọn màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy là công việc không đơn giản với nhiều gia chủ. Hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu nhà có tường sơn đẹp và cách phối màu hài hòa để bạn tham khảo thêm. 

Giá sơn nước các loại mới cập nhật

Trong bài viết dưới đây, ngoài việc tổng hợp giá sơn nước từ các thương hiệu phổ biến, uy tín trên thị trường, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ thêm một số kinh nghiệm trong việc chọn sơn ngoại thất chất lượng để thuận tiện nhất cho việc tham khảo, chọn mua của quý độc giả.

Báo giá sơn nhà trọn gói mới nhất

Dù sơn lại nhà cũ hay sơn hoàn thiện cho nhà mới thì bạn cũng đừng bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể chọn được dịch vụ sơn nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà đẹp và hợp phong thủy

Bên cạnh chất lượng và giá cả thì yếu tố thẩm mỹ và phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng khi chọn sơn hoàn thiện nhà. Dưới đây là hướng dẫn chọn màu sơn nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy, bạn có thể tham khảo và áp dụng cho công trình của mình.

Giá sơn nước mới nhất

Để ngôi nhà của bạn được phủ một lớp áo đầy màu sắc và tươi mới thì ngoài việc chọn sơn nội thất đẹp bạn còn phải chọn sơn nước cho phù hợp. Dưới đây là kinh nghiệm chọn sơn nước cũng như giá sơn nước mới nhất, tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé!

Sự khác biệt giữa sơn dầu và sơn nước

Mặc dù là 2 dòng sơn hoàn toàn khác nhau nhưng không phải ai cũng phân biệt được sơn dầu với sơn nước để chọn và sử dụng cho đúng. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những điểm khác nhau cơ bản giữa 2 dòng sơn này.