Dịch vụ thiết kế website

Hiện nay, nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu xây dựng web của nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình thiết kế và các tính năng nổi bật của một website chuyên nghiệp.


1. Các tính năng nổi bật của website chuyên nghiệp


Một website được thiết kế chuyên nghiệp cần có các tính năng nổi bật như sau:


- Giao diện đẹp, hiện đại


- Thân thiện với các công cụ tìm kiếm, hỗ trợ tốt nhất cho SEO


- Zoom ảnh lớn khi di chuyển chuột vào sản phẩm


- Dễ dàng tạo album ảnh, playlist videos kết hợp nhiều hiệu ứng


- Phân quyền hệ thống chặt chẽ theo module chức năng


- Tích hợp các tiện ích như tỷ giá ngoại tệ, chứng khoán, dự báo thời tiết… kết nối mạng xã hội


- Hỗ trợ trực tuyến qua skype, số điện thoại, zalo, yahoo, live chat…


- Hỗ trợ đa ngôn ngữ


- Chức năng góp ý và lấy thông tin khách hàng ở mọi trang


- Tương thích với đa hệ trình duyệt và đa thiết bị


- Không giới hạn số lượng sản phẩm, thông tin, dịch vụ


- Quản lý khách hàng, đơn hàng dễ dàng


- Quản trị web đơn giản, thông minh

 


2. Quy trình thiết kế website


Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế website để bạn tham khảo:


- Tiếp nhận nhu cầu khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để yêu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp mình qua điện thoại, mail hoặc trực tiếp tại văn phòng. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận đầy đủ các yêu cầu về tính năng, mỹ thuật… về trang web mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành thỏa thuận các điều khoản hợp đồng, tiến đến ký kết.


- Lựa chọn tên miền – web hosting: Khách hàng lựa chọn tên miền cho website của mình như .com, .vn, .net… Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn các gói hosting phù hợp với trang web của mình.


- Thiết kế giao diện: Khách hàng có thể vào kho giao diện mẫu để chọn mẫu web mình yêu thích. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế giao diện dựa trên thông tin, hình ảnh và yêu cầu riêng biệt.


- Xây dựng các tính năng cho web: Sau khi khách hàng đồng ý với giao diện mà công ty thiết kế, chúng tôi tiến hành xây dựng thêm các tính năng khác để hoàn thiện trang web. Thông thường, thời gian thực hiện từ 5 – 7 ngày.


- Chạy thử: Trong quá trình thiết kế và xây dựng web, chúng tôi sẽ tiến hành chạy thử theo tên miền đã thỏa thuận, khách hàng có thể theo dõi tiến độ trên website của mình hằng ngày.


- Hướng dẫn sử dụng web: Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản lý trang web của mình, bàn giao các tài liệu liên quan.


- Bảo trì, nâng cấp website: Theo gói dịch vụ mà bạn đã chọn, chúng tôi sẽ thực hiện đưa website lên các trang công cụ tìm kiếm để nâng cao thứ hạng, đồng thời hỗ trợ web trọn đời.

 


3. Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của công ty chúng tôi?


- Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh SEO, thiết kế web nhiều lĩnh vực như thiết kế website bất động sản, giáo dục, y tế, kinh doanh…

 


- Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tình chúng tôi lắng nghe mong muốn của khách hàng và hoàn thành một cách tốt nhất.


- Mỗi thiết kế web đều mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp, không trùng lấp.


- Chi phí các gói dịch vụ đa dạng, tùy theo khả năng tài chính mà khách hàng có thể tùy chọn.


- Cam kết bảo hành sản phẩm trọn đời, nâng cấp, bảo trì theo nhu cầu.

 

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế web để bạn tham khảo. Nếu có điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thiết kế website dành riêng cho doanh nghiệp mình, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ. 

Kiều Châu