Cấu tạo và đặc điểm của băng keo điện

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp điện, điện tử, điện lạnh, xây dựng,… băng keo điện còn được cho là sản phẩm hữu dụng, rất cần thiết cho các hộ gia đình bởi cấu tạo và đặc điểm ưu việt. Vậy cấu tạo và những đặc điểm đó là gì?

Đặc tính và ứng dụng của băng dính điện

Băng dính điện là dòng sản phẩm quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng và ngành công nghiệp điện. Tuy quen thuộc là thế nhưng không phải ai cũng biết băng dính điện sở hữu những đặc tính gì và ứng dụng nào. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin bổ ích về băng dính điện để có thể chọn mua và sử dụng cho đúng.

8 công dụng bất ngờ của băng dính

Hẳn nhiều người không còn quá xa lạ với băng dính bởi chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực và cả trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ, ngạc nhiên và có thể là thích thú với 8 công dụng đầy tính sáng tạo của băng dính mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Các tiêu chuẩn của băng keo điện và cách dùng hiệu quả

Để đảm bảo khả năng cách điện cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng thì băng keo điện phải đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do ngành Điện đề ra.

Đặc điểm của băng dính điện

Băng dính điện là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành điện, điện tử, điện lạnh, và ngay cả trong các hộ gia đình. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của loại keo này.

Cấu tạo của băng dính

Băng dính là dụng cụ được sử dụng cực kỳ phổ biến trong các ngành công nghiệp bao bì, đóng gói hàng hóa, văn phòng phẩm, và cả trong đời sống hàng ngày của con người. Quen thuộc và phổ biến như vậy, nhưng liệu bạn có biết băng dính được làm từ gì? Có cấu tạo như thế nào và cách chọn mua ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Băng keo là gì? Cấu tạo và những lưu ý khi chọn băng keo

Băng keo hay băng dính là một vật liệu có khả năng kết dính tuyệt vời với hai thành phần chính là keo và vật liệu dai hay mềm như màng nhựa BOPP, PVC,…