Bảng giá Gem Sky World

Gem Sky World là khu đô thị phức hợp do tập đoàn Đất Xanh đầu tư phát triển tại Long Thành – Đồng Nai. Dự án với đa dạng các loại hình sản phẩm như đất nền, nhà phố, shophouse, căn hộ, chuỗi tiện ích đẳng cấp. Hiện nay, dự án Gem Sky World thu hút được nhiều chủ đầu tư không chỉ ở pháp lý chuẩn, không yêu cầu xây dựng ngay mà đặc biệt là bảng giá Gem Sky World vô cùng hấp dẫn.

Lavita Thuận An: Bảng giá và ưu đãi

Là dự án chung cư Bình Dương đầu tiên mà tập đoàn Hưng Thịnh phát triển, Lavita Thuận An hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho cả cư dân và các nhà đầu tư.

Chính thức mở bán khu OLIVE Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiếp nối thành công của 3 phân khu Aqua, Apricot, Rosada, chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục cho ra mắt phân khu Olive thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây cũng chính là phân khu được ôm trọn bởi 2 công viên và hơn 50 tiện tích nội khu, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân và du khách.

Bảng giá Sun Grand City New An Thới

Ra mắt vào tháng 7/2019, dự án Sun Grand City New An Thới sở hữu diện tích lên đến 35ha tại Phú Quốc và là trung tâm kết nối hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi giải trí ở phía Nam đảo Ngọc. Để nắm rõ bảng giá Sun Grand City New An Thới cùng tổng quan, tiện ích dự án hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành hiện nay là một trong những dự án có sức hút lớn nhất trong thị trường bất động sản tại Việt Nam bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: Chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, chứng nhận quyền sở hữu lâu dài... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết đến bạn về vị trí địa lý, tổng quan dự án, giá bán các hình thức thanh toán của dự án này.

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin chi tiêt về bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và lý do vì sao Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư ngay trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết nếu bạn đang quan tâm tới dự án này.