Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Thông tin chi tiêt về bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và lý do vì sao Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư ngay trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết nếu bạn đang quan tâm tới dự án này.

1. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc 

+ Mini Hotel: Nằm ngay mặt tiền của Đại Lộ Ánh Sao, kết nối với con đường tại Bãi Trường. Mini Hotel có thiết kế diện tích đất rộng 175,5m2 và có kích thước 6.5m x 27m, diện tích xây dựng mỗi tầng là 117m2 (6.5m x 18m) có 5 tầng + 1 tum.

Giá bán: Từ 26.9 Tỷ đồng/ căn

+ Shophouse Premium: Nằm tại mặt đường chính của dự án, có chiều rộng tới 13,5m, thiết kế với diện tích đất đa dạng từ 117m2 có kích thước 6.5m x 18m và diện tích xây dựng mỗi tầng là 6.5m x 13m bao gồm có 3 tầng cao + 1 tầng tum hoặc 4 tầng + 1 tum.

Giá bán: Từ 7,3 Tỷ đồng/ căn

+ Shophouse Diamond: Nằm tại mặt đường chính của dự án, có chiều rộng tới 13,5m.

Shophouse Diamond được thiết kế với diện tích đất đa dạng từ 117m2 có kích thước 6.5m x 18m và diện tích xây dựng mỗi tầng là 6.5m x 13m bao gồm có 3 tầng cao + 1 tầng tum hoặc 4 tầng + 1 tum.


2. Lý do Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay mang lại cho các nhà đầu tư rất nhiều sự lựa chọn khi có hàng nghìn dự án khác nhau. Trong số đó, Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những lựa chọn hấp dẫn, được rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén quan tâm bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội:

- Sổ đỏ sở hữu lâu dài

Thực tế ghi nhận, hiện nay tại thị trường Bất động sản Việt Nam, các sản phẩm đầu tư thuộc hình thức trung tâm nghỉ dưỡng phần lớn đều là biệt thự nghỉ dưỡng hoặc condotel. Trong bối cảnh này, sự ra đời của Meyhomes Capital Phú Quốc thực sự là một điểm sáng hấp dẫn khi đây là dòng sản phẩm mới - đô thị nghỉ dưỡng cao cấp – ngôi nhà thứ 2 của chủ sở hữu với sổ đỏ thời hạn từ 50 – 70 năm.

Với các căn shophouse, mini hotel tại dự án đã được cấp sổ đỏ, chủ sở hữu có thể sử dụng để ở hoặc trực tiếp kinh doanh, cho thuê lại, hoặc vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế.


- Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Nói về hiệu quả đầu tư thì nhìn tổng quan hiện nay, tại thành phố đảo chỉ có 7 cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 sao, bao gồm với 447 phòng; 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao với 456 phòng. Tất cả đa phần đều phân bổ tại Dương Đông, Cửa Dương, Dương Tơ. Phân khúc 4 sao và 5 sao lại rất dồi dào. Điều này cho thấy nhiều năm qua, nguồn vốn đầu tư “lệch”, bỏ quên phân khúc “boutique hotel” 2 và 3 sao.

Trong khi đó, ở khu vực mới nổi tại Nam Phú Quốc sẽ rất cần các khu nghỉ dưỡng, khách sạn giá tầm trung mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho du khách trẻ - phân khách hàng thường xuyên áp đảo tại Phú Quốc. Điều này cho thấy rõ tiềm năng kinh doanh cũng như lợi nhuận khi đầu tư vào sản phẩm của Meyhomes Capital Phú Quốc là lớn như thế nào. Ngoài ra, bản thân dự án này cũng chính là một địa điểm du lịch mới, do đó sẽ hấp dẫn và thu hút được lượng khách lớn.

- Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, uy tín

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc chính là “ông lớn” Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn kinh tế vững mạnh nhất tại Việt Nam và nổi tiếng trên trường quốc tế. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành không chỉ có vị thế lớn, uy tín mà còn sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, do đó sẽ đảm bảo được sự an tâm cho khách hàng khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

­- Tâm lý đầu tư an toàn

Trong diễn biến dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, nhiều nhà đầu tư bất động sản đều có xu hướng chọn các kênh an toàn, chắc chắn hơn, tìm tới các dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Trong khi đó đây lại là điểm mạnh của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hiện tại, dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, đồng thời đã được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho từng phân khu. Chính vì vậy, chủ đầu tư – tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết chắc chắn hoàn tất các thủ tục làm sổ đỏ cho khách hàng ngay sau khi bàn giao.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và những ưu điểm hấp dẫn của dự án này. Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về dự án, tìm hiểu về hình thức thanh toán, các chương trình hỗ trợ vay vốn… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT