Bảng giá bơm bê tông

Trong quá trình thi công xây dựng, để bê tông (đặc biệt là bê tông tươi) có thể đổ chính xác và nhanh chóng vào vị trí cần đổ bê tông, người ta sẽ sử dụng máy bơm bê tông. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đủ kinh phí để đầu tư máy bơm bê tông, và giải pháp lúc này là thuê máy bơm bê tông hoặc sử dụng dịch vụ bơm bê tông của các công ty chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự thì có thể tham khảo bảng giá bơm bê tông dưới đây của công ty chúng tôi.


1. Bơm bê tông là gì?


Bơm bê tông là quá trình sử dụng máy bơm bê tông chuyên dụng để vận chuyển hỗn hợp vữa bê tông theo cả phương đứng lẫn phương ngang đến vị trí cần đổ bê tông. Dựa vào cách thức hoạt động của máy bơm bê tông mà người ta chia hoạt động bơm bê tông thành bơm động và bơm tĩnh.


2. Những lưu ý khi bơm bê tông


- Kiểm tra xe bơm bê tông trước khi vận hành: Đảm bảo tất cả các bộ phận của xe bơm bê tông đều hoạt động trơn tru, ổn định, không chỉ giúp quá trình bơm bê tông diễn ra thuận tiện, chính xác mà còn an toàn cho người vận hành và những người xung quanh.

 

 


- Xe bơm bê tông phải đặt đúng vị trí: Vị trí đặt xe bơm bê tông phải bằng phẳng, khô ráo, không bị sụt lún hay trơn trượt để hoạt động bơm bê tông diễn ra dễ dàng, ổn định và hiệu quả.


- Hỗn hợp vữa bê tông không quá khô hoặc quá ướt. Hàm lượng xi măng trong vữa bê tông càng cao thì quá trình bơm càng diễn ra thuận lợi.


- Người vận hành xe bơm bê tông phải đáp ứng các yêu cầu: Sức khỏe tốt, có kiến thức và kỹ năng, tuân thủ nghiêm ngặt quy định và linh hoạt trong mọi tình huống để phòng tránh và giảm thiểu đến mức thấp nhất những rủi ro, tai nạn. Ngoài ra, nhất thiết phải trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ như mũ bảo hiểm, ủng cao su, găng tay, kính mắt,...

 


3. Giá bơm bê tông mới nhất

 

STT

Nội dung

Đơn giá

Khối lượng tiêu chuẩn

Bơm cần

Bơm ngang

Bơm cần

Bơm ngang

A

Bơm khối lượng

 

1

Đài, móng, sàn, nền

 

Từ móng đến sàn tầng 4

60.000 đồng/m3

65.000 đồng/m3

>35m3/lần bơm

>60m3/lần bơm

Từ sàn 5 trở lên

+ 5.000 đồng/m3/sàn

+ 5.000 đồng/m3/sàn

Bơm 52 - 56m

Thỏa thuận

Thỏa thuận

2

Cột, vách, mái, cọc nhồi

Từ móng đến sàn tầng 4

75.000 đồng/m3

 

>35m3/lần bơm

>60m3/lần bơm

Từ sàn 5 trở lên

+ 5.000 đồng/m3/sàn

 

Bơm 52 - 56m

Thỏa thuận

 

B

Bơm theo ca

1

Đài, móng, sàn, nền

Từ móng đến sàn tầng 4

2.200.000 đồng/ca

3.500.000 đồng/ca

≤35m3/lần bơm

≤60m3/lần bơm

Từ sàn 5 trở lên

+ 500.000 đồng/ca

+ 500.000 đồng/ca

Bơm 52 - 56m

Thỏa thuận

Thỏa thuận

2

Cột, vách, mái, cọc nhồi

 

 

 

 

Từ móng đến sàn tầng 4

3.000.000 đồng/ca

 

≤35m3/lần bơm

≤60m3/lần bơm

Từ sàn 5 trở lên

+ 300.000 đồng/ca

 

Bơm 52 - 56m

Thỏa thuận

 

 

4. Dịch vụ bơm bê tông của công ty chúng tôi


Công ty chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ bơm bê tông với 2 phương pháp bơm chuyên nghiệp sau:

 


- Bơm bê tông tĩnh: Vô cùng tiện lợi và linh hoạt bởi hệ thống máy móc có các đường ống có thể lắp và tháo rời dễ dàng, vì thế, rất lý tưởng cho những công trình ở khu vực nhỏ hẹp. Cùng với đó, công suất bơm lớn nên đáp ứng tốt nhu cầu bơm bê tông cho các công trình cao tầng, tòa nhà,…


- Bơm bê tông cần: Hay còn gọi là bơm bê tông động. Đối với phương pháp này, thiết bị bơm bê tông sẽ được gắn lên xe tải, còn ống bơm (có thể dài tới 50m) sẽ được nối từ thiết bị bơm đến những vị trí cần bơm như cột, vách, móng, đà,… Đặc biệt, có thể điều khiển ống bơm này thông qua bảng điều khiển từ xe một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.


Mọi nhu cầu về bơm bê tông, vui lòng liên hệ với dịch vụ bơm bê tông chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn. Với xe bơm hiện đại, công suất lớn, khả năng bơm xa 500m và bơm cao 150m cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin cậy cho quý khách hàng, góp phần đảm bảo tiến độ công việc, tiết kiệm chi phí và gia tăng chất lượng công trình, bất kể là công trình lớn và quy mô đến đâu. 

Lê Trinh