Bảng giá cao su tấm

Cao su tấm đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp mũi nhọn. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này và có nhu cầu sử dụng thì đừng quên tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên dưới để có thể chọn được loại cao su tấm phù hợp với mục đích và tính chất công việc.


1. Cao su tấm là gì?


Cao su tấm là dòng sản phẩm được sản xuất từ thành phần cao su nguyên chất kết hợp với phụ gia để hình thành nên những đặc tính đàn hồi, co giãn, chịu nhiệt, chịu dầu, chống ăn mòn từ môi trường (axit, kiềm),… Trong số các loại cao su tấm như cao su tấm lưu hóa, cao su tấm lót sàn, cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chịu dầu thì cao su tấm chịu dầu là phổ biến nhất.

 


2. Đặc tính kỹ thuật của cao su tấm


Cao su tấm có màu đen, trắng, xanh, hồng, bề mặt nhẵn, chiều dài không giới hạn, chiều rộng nhiều kích thước (nhỏ, vừa, lớn, lên đến 2,7m) và độ dày đa dạng (2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm hay thậm chí là lớn hơn, tùy yêu cầu khách hàng). Do được sản xuất từ cao su nguyên chất kế hợp với NR, KNB35L nên cao su tấm sở hữu những đặc tính kỹ thuật, đồng thời cũng là các ưu điểm dưới đây:


- Chống lão hóa nhiệt
- Chịu được tác động của thời tiết
- Kháng ozone, tia UV và sự ăn mòn của không khí
- Kháng gấp, cuốn
- Bền bỉ, ổn định, hệ số dẫn nhiệt thấp
- Bền với độ ẩm và hơi nước
- Hấp thu tiếng ồn, chống rung tốt
- Tính đàn hồi cao, dễ thi công và làm sạch.

 


3. Phân loại và ứng dụng của cao su tấm


Cao su tấm được phân thành 2 loại là cao su tấm thiên nhiên và cao su tấm nhân tạo. Trong đó, cao su tấm thiên nhiên được sản xuất từ mủ cây cao su dưới dạng nhũ tương với các hạt cao su có kích thước rất nhỏ (từ 0,05 μm), hình thành nên những tấm cao su có bề mặt láng mịn, chống xé rách và bền bỉ trong môi trường nhiệt độ lên đến hàng trăm độ C.


Còn cao su tấm nhân tạo thì được sản xuất từ cao su nguyên chất kết hợp với phụ gia để gia tăng một số đặc tính cơ lý của sản phẩm (chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn, kháng axit, kháng kiềm,…), phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng. Với đa dạng chủng loại cùng nhiều ưu điểm nổi bật, cao su tấm được ứng dụng rộng rãi trong các hạng mục như tấm cao su chèn khe co giãn cho các công trình cầu cảng, thảm cao su để giảm rung và chống tiếng ồn, kết hợp với gioăng cao su trong các thiết bị ngành dầu khí,…


4. Bảng giá cao su tấm

 

STT

Chủng loại

Quy cách

Đơn giá (VNĐ/tấm)

1

Cao su tấm 3 ly

1.3m x 2.6m x 3mm

70.000

2

Cao su tấm 5 ly

1.3m x 2.6m x 5mm

90.000

3

Cao su tấm 8 ly

1.3m x 2.6m x 8mm

135.000

4

Cao su tấm 10 ly

1.3m x 2.6m x 10mm

155.000

5

Cao su tấm 20 ly

1.3m x 2.6m x 20mm

320.000

 

Lưu ý:
- Giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển
- Với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ chiết khấu mạnh
- Nếu yêu cầu quy cách khác, quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá và đặt hàng.

Lê Trinh