Đặc điểm, ứng dụng và báo giá cao su tấm

Tại Việt Nam, ngành công nghiệp chế biến các sản phẩm từ cây cao su được cho là ngành kinh tế mũi nhọn và phát triển bậc nhất hiện nay. Các sản phẩm được làm từ cây cao su không chỉ không chỉ tạo được sức hút với thị trường trong nước mà còn gia tăng sự cạnh tranh với thị trường quốc tế, trong đó không thể không nhắc đến cao su tấm.


1. Cao su tấm là gì?


Hiểu đơn giản, cao su tấm là sản phẩm được làm hoàn toàn từ cao su với thiết kế dạng tấm. Để gia công thành sản phẩm cao su tấm hoàn thiện, đòi hỏi rất nhiều công đoạn và kỹ thuật. Cao su tấm được chia thành nhiều loại khác nhau như cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm lót sàn, cao su tấm lưu hóa,… Trong đó, cao su tấm chịu dầu được cho là phổ biến và có tính ứng dụng cao.


2. Đặc điểm của cao su tấm


- Nguyên liệu sản xuất: Cao su nguyên chất kết hợp với NR, KNB35L
- Độ dày: 2 - 5mm, 1 - 5cm hoặc lớn hơn theo yêu cầu khách hàng
- Chiều rộng: 2,7m
- Chiều dài: Không giới hạn
- Màu sắc: Đen, trắng, xanh, hồng
- Bề mặt: Trơn nhẵn
- Cường lực: 5 - 28 MPa
- Có thể làm việc liên tục ở nhiệt độ 90 độ C
- Tính đàn hồi và co dãn cao.


3. Ứng dụng của cao su tấm


Với các ưu điểm như khả năng kháng gấp và uốn cao, chống lão hóa nhiệt tốt, kháng ozon và oxi rất tốt, chịu được nhiều sự tác động khác nhau của thời tiết,… nên cao su tấm được ứng dụng rộng rãi, nhất là trong lĩnh vực chế tạo máy móc để phục vụ sản xuất, có thể kể đến như làm vật liệu chống rung, chống va đập và cách nhiệt tốt ở cường độ cao; làm bệ đỡ, giá đỡ cho các loại máy móc và thiết bị hoạt động êm ái và trơn tru; chế tạo các loại lốp xe hay các gioăng làm kín nước;…


Bên cạnh đó, tính chất đàn hồi, co giãn, nhiều lỗ li ti nằm gần kề và liên kết nhau nên cao su tấm có khả năng hấp thụ tiếng ồn và chống rung do âm thanh hiệu quả. Vì thế, chúng thường được sử dụng như lớp bảo bên ngoài để chống lại sự ăn mòn của không khí. Ngoài ra, người ta còn sử dụng cao su tấm để lót sàn, làm hệ thống trần, vách cho hội trường, phòng hát, phòng thu, các xưởng công nghiệp, nhà máy,…


4. Báo giá cao su tấm mới nhất

 

STT

Tên hàng

Đơn vị tính

Giá bán (VNĐ)

1

Cao su tấm 2mm

Tấm

60.000

2

Cao su tấm 3mm

Tấm

70.000

3

Cao su tấm 5mm

Tấm

90.000

4

Cao su tấm 1cm

Tấm

120.000

5

Cao su tấm 1cm trắng

Tấm

170.000

6

Cao su tấm 1,5cm

Tấm

180.000

7

Cao su tấm 2cm

Tấm

235.000

8

Cao su tấm 2,5cm

Tấm

340.000

9

Cao su tấm 3cm

Tấm

360.000

10

Cao su tấm 4cm

Tấm

510.000

11

Cao su tấm 5cm

Tấm

560.000

 

Nếu có nhu cầu sử dụng cao su tấm để phục vụ ngành công nghiệp sản xuất hay lĩnh vực xây dựng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết. Ngoài những sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm có quy cách theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Vì thế, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được sở hữu những tấm cao su chất lượng và ưng ý, góp phần nâng cao hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Lê Trinh