Bảng giá internet cáp quang Viettel

Nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao để phục vụ làm việc, học tập…Hiện nay, cáp internet của nhiều nhà mạng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, trong đó, lắp mạng Viettel được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy bảng giá internet cáp quang Viettel bao nhiêu? Lưu ý khi khi lắp cáp quang Viettel là gì? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé!

1. Lý do mạng cáp quang Viettel được ưa chuộng

Như đã nói, hiện có nhiều nhà mạng khác nhau nhưng cáp quang Viettel vẫn được nhiều người lựa chọn nhất là do:

+ Dịch vụ Internet cáp quang do Viettel cung cấp có tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/ lên (tải về/ tải lên) không kém nhau. Tốc độ đường truyền có thể gấp nhiều lần so với công nghệ ADSL.

+ Cáp quang sẽ được triển khai tới tận nhà của khách hàng nên tốc độ và chất lượng được đảm bảo hơn so với dịch vụ lắp cáp quang khác.

+ Với tốc độ đường truyền cao, cáp quang của viettel sẽ giúp doanh nghiệp, công ty, tổ chức góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty bạn.

+ Đối với cá nhân và gia đình, mạng cáp quang viettel sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân qua sự kết nối nhanh chóng của internet hay truyền hình số HD.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel rất chu đáo, nhiệt tình.


2. Phân biệt cáp đồng và cáp quang Viettel

+ Cáp đồng Viettel

Internet cáp đồng là phương án lựa chọn thử nghiệm của bạn trước khi nâng cấp lên internet cáp quang Viettel. Internet Cáp đồng phù hợp với các khách hàng là cá nhân, gia đình hay công ty nhỏ.

+ Cáp quang Viettel

Viettel dùng sợi cáp mạng làm bằng thủy tinh (cáp quang) để truyền tín hiệu internet. Viettel dùng cáp quang để kết nối với 18 hướng quốc tế, 7 hướng trong nước và hiện tại Viettel có 6 tuyến cáp quang quốc tế đảm bảo không còn hiện tượng lag, giật khi dùng dịch vụ của Viettel.

3. Quy trình lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel

Khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel có thể thực hiện đăng ký theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng tham khảo các gói cước của Viettel, các chương trình khuyến mại đi kèm với gói cước được áp dụng tại khu vực đó. Hãy lựa chọn một gói cước mà khách hàng cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình/công ty, doanh nghiệp của mình.

Lưu ý: Khách hàng có thể tham khảo các gói cước và chương trình khuyến mại thông qua website Viettel.vn, tổng đài CSKH hoặc trực tiếp nhân viên bán hàng của Viettel.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp, khách hàng cung cấp chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt cho Viettel, sau đó nhân viên kinh doanh của Viettel sẽ khảo sát hạ tầng và triển khai các phương án lắp đặt. Nhân viên của Viettel sẽ chủ động liên hệ lại để thông tin tới Khách hàng sau khi khảo sát xong khu vực Khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Sau khảo sát, nếu như hạ tầng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Viettel, như: Khoảng cách lắp đặt không quá xa, đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, đủ port quang,... thì nhân viên kinh doanh Viettel sẽ tiến hành làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.
Lưu ý: Viettel hỗ trợ làm hợp đồng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, sau đó khách hàng cần thanh toán trước một khoản tiền trả trước hoặc phí hòa mạng (nếu có) cho nhân viên kinh doanh.

Bước 4: Từ 1 – 2 ngày sau khi đã hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ, nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng. Để chủ động hơn trong công việc, khách hàng hoàn toàn có thể hẹn thời gian lắp đặt, kỹ thuật viên lắp đặt vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.


4. Bảng giá internet cáp quang Viettel

Gói cước

Tốc Độ

Bảng Giá

NET2 Plus

80 Mbs

220.000 đ

NET3 Plus

110 MBs

250.000 đ

NET4 Plus

140 Mbs

300.000 đ

SUPERNET 1

100 Mbs

265.000 đ

SUPPERNET2

120 Mbs

280.000 đ

SUPPERNET4

200 Mbs

390.000 đ

SUPPERNET5

250 Mbs

525.000 đ

T.H