Lợi ích và những lưu ý khi lắp đặt cáp quang Viettel

Hiện nay, cáp quang Viettel gần như là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, doanh nghiệp. Bởi mạng Viettel không chỉ đảm bảo đường truyền mạnh, ổn định mà còn có nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. Tuy nhiên, lắp mạng cáp quang Viettel cũng cần có những lưu ý riêng khi lắp đặt mà người dùng cần phải nắm. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích và lưu ý khi lắp đặt cáp quang Viettel cho bạn tham khảo:

1. Những lợi ích khi lắp cáp quang Viettel

Khách hàng khi lắp đặt cáp quang Viettel sẽ mang lại những lợi ích sau:

+ Khách hàng được trang bị thiết bị modem wifi 2 băng tần, được miễn phí hòa mạng lắp đặt áp dụng đối với hình thức trả cước trước và được trang bị đầu thu truyền hình HD đối với khách hàng lắp đặt truyền hình cáp quang Viettel.

+ Được tư vấn tận tình và ký kết hợp đồng tại nhà chỉ cần khách hàng để lại thông tin số điện thoại liên hệ.

+ Thời gian lắp mạng thi công kéo cáp quang Viettel diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng từ 1 đến 2 ngày sau chi ký kết hợp đồng.

+ Tốc độ đường truyền mạng cáp quang luôn ổn định, đường truyền xử lý dữ liệu nhanh chóng.

+ Có nhiều gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi cá nhân, gia đình, các cơ quan tổ chức doanh nghiệp.

+ Dịch vụ bảo hành chăm sóc khách hàng sau lắp đặt được hỗ trợ tận tâm nhiệt tình nhất. Khi có sự cố khách hàng liên hệ thông báo qua tổng đài Viettel, trong vòng 2 giờ nhân viên kỹ thuật Viettel sẽ có mặt để khắc phục sự cố.


2. Chương trình ưu đãi khi lắp cáp quang Viettel

Khách hàng lắp cáp quang Viettel sẽ nhận được các ưu đãi gồm:

+ Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần

+ Miễn phí công lắp đặt

+ Trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước

+ Trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước

3. Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel

Cáp quang Viettel tối ưu thủ tục đăng ký lắp đặt nhằm mong muốn không tốn nhiều thời gian và mang đến cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cùng cáp quang Viettel. Theo đó, thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang Viettel sẽ bao gồm các bước sau:

+ Đối với cá nhân, hộ gia đình: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo + 1 bản photo sổ hộ khẩu (nếu cần).

+ Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán game: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.


4. Những lưu ý khi lắp cáp quang Viettel khách hàng nên biết

Để đảm bảo sau khi lắp cáp quang Viettel có thể sử dụng ổn định thì khách hàng cần lưu ý một vấn đề sau:

+ Truyền hình cáp quang Viettel chỉ lắp được tối đa từ 3-4 tivi cho một đường dây. Nếu như muốn lắp cho nhiều tivi thì cần phải đăng ký với bên nhà mạng Viettel và phí lắp mạng cho một tivi thêm là 33.000đ/tivi.

+ Miễn phí đầu thu HD cho mọi tivi nếu khách hàng đóng tiền cước trước trên 6 tháng.

+ Trả cước truyền hình sau từng tháng một thì từ tivi thứ 2 phí mua đầu thu HD là 1.200.000đ.

5. Lý do lắp cáp quang Viettel ngày càng được nhiều người ưa chuộng

Sở dĩ cáp quang Viettel được nhiều người ưu tiên lựa chọn hàng đầu là do:

+ Giá cả cạnh tranh

Cáp quang Viettel tối ưu và đảm bảo mức giá hợp lý nhất để phục vụ cho khách hàng. Hiện nay, cáp quang Viettel là một trong những gói cước giá rẻ nhất và luôn đảm bảo đường truyền ổn định và chất lượng dịch vụ tốt. Ngoài ra, khách hàng lắp cáp quang Viettel còn có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

+ Chất lượng đường truyền nhanh, ổn định

Cáp quang Viettel đảm bảo đường truyền ổn định cả trong nước và quốc tế, chế độ bảo mật nâng cao. Hiện mạng Viettel đã được phủ sóng toàn quốc từ thành thị đến nông thôn đều có thể lắp mạng cáp quang Viettel và vẫn đảm bảo đường truyền ổn định, không bị lag hay gián đoạn.

+ Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới

Khách hàng mới đăng ký mạng Viettel sẽ được tặng miễn phí 1 modem wifi 4 cổng, miễn phí phí lắp đặt, có thể miễn phí phí hòa mạng, tặng thêm tháng cước khi trả trước 6, 12 tháng…Bên cạnh, tùy từng thời điểm khác nhau mà Viettel sẽ có các ưu đãi hấp dẫn dành khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp cáp quang Viettel hãy gọi ngay cho Hotline Viettel để được nhân viên tư vấn tận tình!

T.H