Cách nhận biết bộ chăn ga gối cao cấp

Mặc dù thị trường có rất nhiều bộ sản phẩm chăn ga gối đệm khác nhau, đủ mọi kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, thương hiệu. Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm nhiều nhất đó chính là làm thế nào để nhận biết được bộ chăn ga gối cao cấp, đảm bảo đưa ra lựa chọn đúng đắn, tránh “tiền mất tật mang”. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tổng hợp kinh nghiệm của mình chia sẻ với bạn đọc một vài cách nhận biết bộ chăn ga gối cao cấp, chất lượng trong bài viết sau. Tham khảo ngay trước khi mua chăn ga gối đệm bạn nhé.

1. Cách nhận biết bộ chăn ga gối cao cấp

Đứng trước hàng trăm, hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau hẳn người dùng không khỏi phải đau đầu, bối rối. Song, chỉ cần áp dụng một số mẹo nhỏ dưới đây việc sở hữu bộ chăn ga gối cao cấp không còn là chuyện khó khăn nữa.

+ Kiểm tra nhãn hiệu của chăn ga gối đệm

Trong khi những bộ chăn ga gối đệm cao cấp, hàng chính hãng đều có nhãn mác được đăng ký bảo hộ đầy đủ thì bộ sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng hoàn toàn không có bất kỳ thông tin gì hoặc thông tin hết sức mập mờ. Do vậy, trước hết bạn hãy kiểm tra xem bộ sản phẩm mà mình muốn mua có đầy đủ các thông tin, nhãn mác hay không. Nếu không thì hãy nói “say goodbye” bạn nhé.

+ Bao bì của sản phẩm

Hầu hết, các nhãn hàng, thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp đều in, thêu logo ở trên bao bì bên ngoài. Logo này sẽ được in, thêu đi kèm với tên thương hiệu sản xuất như một minh chứng về chất lượng, khẳng định độ uy tín của nhà sản xuất. Dựa vào đây bạn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ của bộ sản phẩm này ra sao.


+ Trên mặt vải của vỏ chăn ga gối

Tương tự như trên bao bì, ở trên bề mặt vải của vỏ chăn ga gối cũng đều có in biểu tượng logo của nhà sản xuất. Nếu giả sử bạn không nhìn thấy thông tin này thì nên kiểm tra lại chất lượng của bộ sản phẩm nhé.

+ Ruột chăn ga gối

Nhiều người bỏ qua chi tiết ruột chăn bông hay ruột gối, song đó cũng là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá bộ chăn ga gối cao cấp. Thông thường, nếu là mặt hàng chính hãng chúng đều sẽ có màu trắng tinh, tơi xốp, không bị vón cục, đảm bảo sự đàn hồi theo đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, trên bề mặt của phải cũng trắng, có in logo của hãng đầy đủ.

+ 2 mặt của khóa kéo

Chăn ga gối khách sạn cao cấp đều có in dập nổi logo trên 2 mặt của khóa kéo. Chỉ một chi tiết nhỏ này thôi cũng đủ giúp bạn nhận biết được chất lượng của bộ sản phẩm ra sao rồi.


2. Lưu ý khi mua chăn ga gối cao cấp

Bên cạnh việc nắm rõ các nhận biết chăn ga gối cao cấp thì nắm rõ một số lưu ý dưới đây cũng sẽ giúp đỡ bạn nhiều hơn trong quá trình mua sắm.

+ Mua chăn ga gối cao cấp bạn nên chọn cửa hàng, địa chỉ, website uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

+ Không mua hàng qua website với không tin không rõ ràng.

+ Tốt nhất nên đến trực tiếp cửa hàng để nhìn tận mắt, sờ tận tay, lựa chọn một bộ chăn ga gối cao cấp phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Để tiết kiệm chi phí bạn có thể đặt trực tiếp xưởng may chăn ga gối cao cấp hay đến các đại lý lớn.

+ Nếu chọn may chăn ga gối đệm cũng phải tìm hiểu kỹ càng chất liệu vải may trước.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn đọc nhận biết được bộ chăn ga gối cao cấp là như thế nào, khi mua chăn ga gối cao cấp thì cần lưu ý những vấn đề gì. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các bộ sản phẩm chăn ga gối với sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên, tư vấn giúp bạn lựa chọn bộ sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

ĐT