Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói nhưng không biết giá cả như thế nào, cần lưu ý những gì trong quá trình dọn và chuyển nhà thì có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.


1. Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói

 

STT

Đồ dùng

Công việc

Giá

1

Máy điều hòa

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

400.000 - 600.000 đồng /bộ

2

Quạt trần, quạt treo, quạt cây

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

20.000 - 50.000 đồng/cái

3

Bộ bàn ghế salon

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

300.000 - 900.000 đồng/bộ

4

Tủ lạnh

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

150.000 - 500.000 đồng/cái

5

Tivi

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

100.000 - 300.000 đồng/cái

6

Ghế nhỏ các loại

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

30.000 đồng/cái

7

Tủ kệ, tủ kính

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

250.000 - 500.000 đồng/cái

8

Tủ quần áo 3 buồng

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

200.000 - 400.000 đồng/cái

9

Bàn làm việc

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

150.000 - 250.000 đồng/cái

10

Đồ dùng khác

Tháo, vận chuyển, lắp đặt

Tùy thực tế


2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ dọn nhà trọn gói


Số lượng đồ đạc


Giá dịch vụ dọn nhà trọn gói không thể ước chừng, mà cần có sự tính toán chính xác thông qua số lượng đồ đạc cần dọn và vận chuyển. Đó là lý do trước khi báo giá chính xác, phía dịch vụ sẽ cử nhân viên đến khảo sát số lượng đồ đạc, thậm chí là kiểu dáng, kích thước, trọng lượng và chất liệu của từng món đồ để có thể đưa ra mức giá chuẩn nhất và tốt nhất.


Quãng đường vận chuyển


Quãng đường thực tế từ nhà cũ đến nhà mới sẽ ảnh hưởng giá của dịch vụ dọn nhà trọn gói. Bên cạnh quãng đường xa hay gần thì các yếu tố như đường dễ đi hay khó đi, đường một chiều hay hai chiều, đường được đi hay bị cấm, có qua phà, đò hay trạm thu phí không,… cũng tác động nhất định đến mức giá mà phía dịch vụ đưa ra. Bởi trên cơ sở này sẽ chọn loại phương tiện và lộ trình đi cho phù hợp.


Máy phụ trợ, xe chở đồ


Với số lượng đồ đạc ít, món đồ nhỏ và nhẹ thì đôi khi chỉ cần vận chuyển bằng xe ba gác là đủ. Và đương nhiên, lúc này, giá dọn nhà trọn gói sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngược lại, đồ đạc nhiều, cồng kềnh, trọng lượng nặng như bàn ghế gỗ, giường ngủ, tủ kính, két sắt, hòn non bộ,… đòi hỏi nhiều nhân lực và vận chuyển bẳng xe tải chuyên dụng 1,2 - 2 tấn thì giá sẽ cao hơn nhiều lần.

 


3. Một vài lưu ý khi dọn nhà trọn gói


Ngoài việc chọn được dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín thì quá trình dọn và vận chuyển, cần lưu ý:


- Liệt kê tất cả đồ đạc cần vận chuyển, từ món nhỏ đến món lớn, từ món đơn giản đến món phức tạp,… và trao đổi với phía dịch vụ dọn nhà trọn gói để có phương án vận chuyển và mức giá phù hợp.


- Tự tay dọn và vận chuyển những món đồ giá trị như trang sức, điện thoại, máy tính, giấy tờ,… Thậm chí, những món đồ này nên được dọn trước khi dịch vụ dọn nhà đến.


- Giám sát quá trình dọn và vận chuyển để đảm bảo mọi thứ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ, tránh được những rắc rối hay phát sinh không đáng có. Trường hợp phía dịch vụ muốn trao đổi điều gì đó thì cũng có người để cùng nhau bàn bạc, thảo luận, lựa chọn phương án tốt nhất.


- Đảm bảo tất cả đồ đạc đã được vận chuyển hết và đặt đúng chỗ trước khi thanh toán và thanh lý hợp đồng.


Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và đúng giá, mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Lê Trinh