Giá cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Hiện nay, cỏ nhân tạo sử dụng cho sân bóng mini và sân bóng cỡ lớn ngày càng phổ biến. Trên thị trường, cỏ nhân tạo cũng có nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn, mỗi loại sẽ có đặc điểm nổi trội và mức giá khác nhau. 

Các bước thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Để đảm mặt sân đáp ứng đúng các tiêu chí về kỹ thuật, tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và độ bền cao, ít phải bảo trì, bảo dưỡng thì chúng ta cần tuân thủ các bước thi công sân bóng cỏ nhân tạo như sau.

Lợi ích sân bóng cỏ nhân tạo

Hiện nay, sân bóng cỏ nhân tạo là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi bóng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với cỏ tự nhiên trước đây. Hiện nay, cỏ nhân tạo sân bóng cũng có loại cùng với mức giá khác nhau cho chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn theo mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mình.

Các mẫu cỏ nhân tạo đẹp

Để đáp ứng sở thích và phù hợp với nhiều phong cách trang trí, thiết kế sân vườn, mục đích sử dụng thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cỏ nhân tạo khác nhau. Để thuận tiện cho việc tham khảo chọn lựa của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu được nhiều người yêu thích nhất trong bài viết dưới đây.

Cỏ nhân tạo giá gốc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Để tiết kiệm chi phí khi thiết kế sân vườn, bạn nên tìm mua cỏ nhân tạo giá gốc, áp dụng các chương trình khuyến mại, giúp làm đẹp không gian sân vườn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.