Công ty diệt mối

Nếu đồ nội thất gỗ hoặc nhà ở đang phải chịu sự tàn phá của mối, hãy cùng công ty diệt mối của chúng tôi áp dụng các cách tiêu diệt loài côn trùng gây hại này trong bài viết dưới đây.


Cách 1: đặt mồi nhử


Loài mối có khả năng phát hiện thức ăn từ xa rất tốt, lợi dụng đặc điểm này, chúng ta sẽ đặt mồi nhử để dụ mối với các bước cụ thể như sau:


Bước 1: xác định vị trí mối hay xuất hiện, đặt hộp nhử để thu hút mối. Các hộp mồi nhử này thường được làm từ gỗ tẩm chất dụ và chất độc hại mối.


Bước 2: Phun thuốc diệt mối PMC – 90 vào hộp nhử. Đặc điểm của loài thuốc này là không làm mối chết ngay, những con mối bị nhử và ăn phải mồi sẽ về tổ và lây sang cho cả đàn, giúp tiêu diệt mối tận gốc.

 


Bước 3: Đặt hộp nhử từ 12 – 20 ngày thì kiểm tra và thu dọn xác mối.


Đây chính là cách diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, an toàn cho sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường.


Cách 2: Dùng Axit Boric


Axit Boric là loại thuốc diệt mối không có tác dụng tức thời mà ngược lại, diệt mối từ từ bằng cách làm cho mối mất khả năng tiêu hóa, chết dần chết mòn. Để sử dụng, bạn chỉ cần ra tiệm bán thuốc diệt côn trùng tìm mua loại thuốc này, sau đó pha thuốc với nước và cho vào xi lanh, bơm trực tiếp lên các vị trí, vật dụng có dấu hiệu xuất hiện của mối. Nhược điểm của cách này là thời gian kéo dài khá lâu, có thể lên đến 56 ngày.

 


Cách 3: phơi đồ dùng dưới ánh nắng mặt trời


Những vật dụng bằng gỗ đã bị mối đục khoét thì bạn nên tháo rời nó ra, sau đó phơi dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Đặc điểm của loài mối là thích sống trong bóng tối, không chịu được ánh sáng, ánh nắng mặt trời nên khi phơi vật dụng dưới nắng, mối sẽ bị chết. Cách này mang lại hiệu quả khá cao, nhưng với các vật dụng kích thước quá lớn, gắn liền trong nhà thì không thể áp dụng được.


Cách 4: ngâm vật bị mối ăn vào dầu hỏa hoặc dầu thơm


Vào ngày trời có nắng to, bạn bôi dầu hỏa vào vật dụng bị mối tấn công, mang ra ngoài phơi trong khoảng 2 giờ, sau đó bôi thêm và phơi tiếp vài tiếng. Cuối cùng rửa sạch, mối mọt sẽ chết hết.

 


Cách 5: liên hệ ngay với công ty diệt mối

 


Các cách đã giới thiệu ở trên chỉ mang lại kết quả nhất định, không thực sự triệt để và đều có điểm yếu là phải chờ đợi rất lâu. Chính vì vậy, để tình trạng không nặng thêm và trị mối dứt điểm tận gốc, bạn nên liên hệ với công ty diệt mối của chúng tôi để được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất, có bảo hành dài hạn, chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.


Quy trình làm việc của chúng tôi:


-Nhận điện thoại, email yêu cầu của khách hàng


-Cử kỹ thuật viên đến tận nhà để khảo sát và báo giá

- Ký kết hợp đồng và tiến hành diệt mối cho bạn.


- Hoàn thành hợp đồng trong thời gian 21 ngày.


- Thanh toán hợp đồng và ký kết bảo hành.

ĐT