Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc

Bạn sẽ không còn nỗi ám ảnh với các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột, bọ chét, ve chó…, vì từ nay đã có dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên diệt côn trùng có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và tận tâm, giá cả hợp lý, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.


1. Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng:


Chỉ cần chúng tôi phun thuốc diệt côn trùng một lần thì bạn có thể tiêu diệt được hoàn toàn côn trùng gây hại. Chúng tôi sử dụng loại hóa chất diệt côn trùng ngoại nhập, không có màu, không có mùi, có giấy chứng nhận của cục bảo vệ thực vật cấp, vậy nên quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi bạn có thể an tâm về vấn đề độc hại cũng như loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng không gây hại đến sức khỏe của con người.


Những nhãn hiệu thuốc diệt côn trùng tại cửa hàng của chúng tôi thường hay sử dụng là Fendona 10 SC của Basf- Đức, một tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó còn có thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC của Ấn Độ, thuốc diệt côn trùng Permethrin 50 EC của Hockley Anh Quốc…


2. Hiểu hơn về thế giới côn trùng


Côn trùng hay sâu bọ là một loài sinh vật thuộc ngành động vật không xương sống. Thực chất không phải chúng không có xương mà do bộ xương ngoài làm bằng kitin, cơ thể với ba thành phần chính là đầu, ngực, bụng. Ngoài ra nó còn có ba cặp chân, mắt kép và một cặp râu.


Côn trùng được xếp vào nhóm động vật đa dạng nhất hành tinh, nó gồm hơn một triệu loài đã được mô tả và hơn nửa số sinh vật sống. Số loài còn lại sinh tồn được cho là từ sáu đến mười triệu loại, và đại diện cho 90% dạng sống của các loài động vật khác nhau ở trên trái đất. Côn trùng có thể sống được ở hầu hết các môi trường sống, mặc dù chỉ có một số ít những loài được sinh sống ở biển và đại dương, nơi mà các loại động vật giáp xác chiếm ưu thế.


Hầu hết các loài côn trùng đều gây ra ít nhiều phiền phức và bất lợi cho con người. Do vậy mà bất kỳ ai cũng mong muốn tìm kiếm được một phương pháp xử lý nó hiệu quả nhất. Tất nhiên, còn tùy vào mỗi loài khác nhau mà cách diệt côn trùng sẽ có sự khác nhau.


+ Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi diệt côn trùng hiệu quả tồn lưu dài lâu


Phun thuốc diệt muỗi giúp phòng tránh được rất nhiều bệnh do muỗi lây lan sang người chẳng hạn như sốt xuất huyết, sốt rét, bệnh teo não. Theo một số kênh thông tin truyền thông hiện nay cho biết, việc lây lan virus zika đã đến mức báo động, nó dấy lên mối lo ngại và nghi vấn về con đường lây nhiễm của loại virus gây teo não.


Muỗi chính là một trong những loài côn trùng lây lan bệnh từ người này đến người khác. Muỗi sẽ hút máu từ người hay động vật bị bệnh và lây virus cũng như ký sinh để truyền cho người và động vật. Đó là lý do vì sao cần phun thuốc để diệt côn trùng.


+ Dịch vụ diệt gián tận gốc, diệt côn trùng hiểu quả hết sạch gián trong nhà


Dịch vụ diệt gián tận gốc, tận nhà của chúng tôi được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn. Vốn gián là loài côn trùng gây hại rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của con người. Chúng có tập tục sinh sống ở nơi bẩn thỉu, gây hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn. Bên cạnh đó gián còn có đặc tính gặm nhấm làm hư hỏng vật dụng trong nhà như sách vở, quần áo, vải vóc…


Khi ăn chúng nôn mửa thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác ở khắp nơi. Những bài tiết, nôn mửa của gián, các tuyến ở trên cơ thể của chúng có một mùi hôi vô cùng khó chịu, chúng đọng lại ở trên các vật dụng mà nó đã đi qua. Hầu hết trong chúng ta ai cũng cảm nhận được các mùi rất đặc trưng của loài gián, cảm giác phiền hà như thế nào bởi nó, do vậy mà cần phải nhờ đến dịch vụ diệt gián.


+ Dịch vụ diệt ruồi, phun thuốc diệt ruồi và diệt côn trùng hiệu quả, không gây độc hại đến môi trường:


Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt ruồi cho hộ gia đình, công ty, nhà ở, bếp ăn của các kho xưởng, xí nghiệp. Bên cạnh đó còn có diệt ruồi cho quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, khách sạn…


+ Dịch vụ diệt kiến tận gốc và diệt côn trùng hiệu quả bảo hành dài hạn:


Khi lựa chọn dịch vụ diệt kiến tận gốc của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận nơi. Đặc biệt còn đi kèm với dịch vụ tư vấn giải pháp diệt kiến hiệu quả, không gây hại đến môi trường. Ngay sau khi mà chúng tôi thực hiện bạn có thể cảm nhận được hiệu quả mà nso đem lại như thế nào. Không chỉ vậy, với dịch vụ diệt kiến ba khoan của chúng tôi bạn sẽ đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, tránh gặp nguy hiểm.


+ Dịch vụ diệt bọ chét hiệu quả:


Nhờ kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể tiêu diệt được sạch sẽ các loài bọ chét ở trong nhà cũng như môi trường xung quanh. Thông thường bọ chét hay sống bên dưới lớp lông của các loài chó mèo, chúng hút máu của động vật để sống và tấn công đốt người, tạo cảm giác ngứa ngáy, mẩn đỏ. Bọ chét vốn là một mối nguy hại ghê sợ của con người cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt.


+ Dịch vụ diệt ve:


Dịch vụ diệt ve chó của chúng tôi đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, tránh ve chó tấn công con người. Chỉ cần liên hệ với dịch vụ diệt ve chó của chúng tôi là bạn sẽ nhận được kết quả vượt qua mọi sự mong đợi.


Thùy Duyên