Diệt mối tận gốc tại TPHCM

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm công ty diệt mối tận gốc tại TPHCM, được áp dụng phương pháp kỹ thuật đảm bảo an toàn sức khỏe, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


Là một đơn vị với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, công ty chúng tôi cam kết mang lại cho bạn phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả, dứt điểm nhanh chóng tình trạng mối nảy nở, san ổ, lây lan và tấn công bằng phương pháp hóa sinh, đặc biệt an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.


1. Giới thiệu về quy trình diệt mối theo phương pháp hóa sinh


Quy trình diện mối của chúng tôi trải qua các bước như sau:


+Bước 1: đặt hộp nhử tại nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử rồi cố định nó tại đường đi của mối. Nếu đường đi của mối ngay ở giữa lối đi của con người thì chúng tôi sẽ làm giá treo để cố định hộp, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến việc đi lại.

 


Căn cứ vào tình trạng, số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối, chúng tôi sẽ đặt các mối phù hợp, từ 2 – 3 hoặc cũng có thể nhiều hơn, miễn là mang hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

 

 


+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột


Sau khi để hộp mồi nhử được từ 10 – 15 ngày, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp xuất hiện đường ăn của mối thì cho thấy mối đã xâm chiếm vào trong hộp.

 


Trước tiên, lấy và dỡ hộp ra, đổ các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Tiếp đến, dùng bội PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt rồi xếp vào hộp nhử như cũ rồi để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.


+ Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch


Ở bước này, chúng tôi sẽ phun các loại hóa chất chuyên dụng trực tiếp vào các đường đi của mối, tại vịt rí mối tấn công để tiêu diệt hết các con còn lại. Lượng thuốc nếu vẫn còn thì phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường... bất cứ nơi đâu mà mối có thể trú ngụ và tấn công.


2. Cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi


+Hoàn tiền 100% nếu không đạt kết quả như cam kết trong hợp đồng


+Bảo hành kết quả diệt mối từ 1 – 5 năm


+Đảm bảo giá cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường


3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối hóa sinh của chúng tôi


+Nhận yêu cầu của khách hàng


+Cử nhân viên kỹ thuật tới tận nhà để khảo sát, đề xuất phương án và báo giá


+Ký hợp đồng


+Tạm ứng


+Tiến hành diệt mối (từ 2-4 tuần)


+ Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.


+Ký kết ghi nhớ bảo hành.

4. Bảng giá diệt mối

Bảng Giá Dịch Vụ Diệt Mối

Hộ Gia Đình

Từ 900.000 VNĐ

Công Ty

Từ 1.200.000 VNĐ

Quán Cafe

Từ 1.200.000 VNĐ

Resort

Từ 1.500.000 VNĐ

Nhà Hàng Khách Sạn

Từ 1.500.000 VNĐ

Dung Dịch Chứa 0.25% Hoạt Chất.

Từ 25.000 – 50.000/1m2 VNĐ


Ngay bây giờ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

ĐT