Báo giá cửa tự động và một số lưu ý khi sử dụng

Báo giá cửa tự động và một số lưu ý khi sử dụng luôn là vấn đề được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dòng sản phẩm hiện đại này và giá bán của nó như thế nào trên thị trường, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

1. Bảng báo giá cửa tự động 


Dưới đây là bảng báo giá một số loại cửa tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tất cả những sản phẩm đều được bảo hành 6 tháng cho phần kính và 12 tháng cho các bộ phận đi kèm.
Giá chưa bao gồm phí lắp đặt và thuế VAT 10%.


- Cửa tự động Nhật Bản

Sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá bán

Cửa trượt tự động PANASONIC – JAPAN

Model: PS-90

Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.0M – Ray trượt hợp kim dài 4.2m

39.500.000

Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.5M – Ray trượt hợp kim dài 5.0m

42.800.000

Cửa trượt tự động PANASONIC – JAPAN

Model:PS-120

Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.5M – Ray trượt hợp kim dài 5.0m

57.400.000

Cửa tự động TERAOKA NHẬT BẢN

Model.:160 KLCM - 200KLCM - 250KLCM

Cửa mở thông thủy 2 m ray và nắp đậy 4m

44.500.000

Cửa mở thông thủy 2,5 m ray và nắp đậy 5m

47.500.000

Cửa mở thông thủy 3 m ray và nắp đậy 6m

50.500.000

- Cửa tự động Hàn Quốc 

Sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Giá bán

Cửa tự động CORTECH HÀN QUỐC

Model : CT- 803E

 

Cửa mở thông thủy 2 m ray và nắp đậy 4,2m

26.500.000

Cửa mở thông thủy 2,4 m ray và nắp đậy 4,8m

27.500.000

Cửa mở thông thủy 3 m ray và nắp đậy 6,4m

29.500.000

 

 

 


2. Một số lưu ý khi sử dụng cửa tự động


- Một bộ cửa tự động có thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng không chỉ đảm bảo độ bền chắc của cửa mà còn góp phần nâng cao giá trị nơi được lắp đặt.


- Khi đã quyết định chọn dùng cửa tự động, bạn nên đầu tư một bộ cửa chất lượng, có động cơ chính hãng, công suất phù hợp với mục đích sử dụng dù giá thành khá cao nhưng đi đôi với chất lượng sản phẩm. 

 

- Không nên tự lắp đặt cửa một mình tại nhà. Cửa tự động có sử dụng động cơ, bộ điều khiển thông minh kết hợp cùng đường ray, mặt kính cường lực… những bộ phận này nếu lắp đặt không đúng yêu cầu kỹ thuật sẽ làm hư hỏng cửa, ảnh hưởng độ an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó nên thuê thợ thi công chuyên nghiệp để tiến hành công việc này.


- Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh cửa tự động. Công việc này khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn phát hiện những trục trặc của cửa và khắc phục kịp thời. Bên cạnh đó cũng giữ được vẻ ngoài sạch sẽ, sáng bóng cho một bộ cửa có giá trị cao.


3. Vệ sinh cửa tự động đúng cách


Để việc vệ sinh cửa tự động trở nên dễ dàng và hiệu quả, chúng tôi sẽ gợi ý bạn các bước như sau:


- Lau cửa: Dùng cây lau có kích cỡ phù hợp để có thể lau được hết mặt cửa. Lưu ý không nên dùng dụng cụ sắt nhọn, có độ chà xát cao vì sẽ làm trầy xước mặt kính, ảnh hưởng đến khung cửa và giá trị thẩm mỹ của toàn bộ cửa.


- Gạt sạch bọt: Dùng cần gạt chuyên dụng, có lưỡi cao su để làm sạch bọt xà phòng đã lau hiệu quả.


- Xử lý vết bẩn: Nếu có vết bẩn bám chặt trên cửa mà không thể lau sạch, bạn nên dùng chất tẩy rửa dành cho mặt kính để thực hiện. Không nên tùy tiện dùng hóa chất quá mạnh sẽ làm giảm độ sáng, bóng của kính và ảnh hưởng đến các bộ phận kim loại khác của cửa.


- Lau sạch góc cạnh: Những nơi này thường dễ bám bẩn và đọng lại nước trong quá trình làm vệ sinh. Do đó bạn nên dùng khăn mềm lau khô những góc cạnh cửa cửa.

 

K.Châu