Bảng giá đèn pin siêu sáng

Đèn pin siêu sáng là loại đèn pin sử dụng chip Led và công nghệ Led hiện đại, cho khả năng chiếu sáng vượt trội và liên tục trong thời gian dài. So với loại đèn pin sử dụng bóng sợi đốt trước đây thì đèn pin siêu sáng được đánh giá cao hơn hẳn, đang trở thành sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.


1. Bảng giá đèn pin siêu sáng

 

STT

Tên sản phẩm

Kích thước

Giá (VNĐ)

1

Đèn pin siêu sáng mini SK68 Cree

9,3 x 2,6 (cm)

50.000

2

Đèn pin siêu sáng mini FX200

7,0 x1,5 (cm)

80.000

3

Đèn pin siêu sáng HY (một màu)

14,2 x 2,6 (cm)

120.000

4

Đèn pin siêu sáng Cree Swat

13,2 x 2,7 (cm)

200.000

5

Đèn pin siêu sáng HY (nhiều màu)

14,2 x 2,6 (cm)

330.000

6

Đèn pin siêu sáng Supfire M1

15,0 x 2,5 (cm)

370.000

7

Đèn pin siêu sáng TrustFire

7,5 x 1,4 (cm)

450.000

8

Đèn pin siêu sáng Ansmann Future

15,6 x 2,5 (cm)

485.000

9

Đèn pin siêu sáng Vol

15,0 x 1,0 (cm)

500.000

10

Đèn pin siêu sáng Chip Nichia

24 x 19 (cm)

630.0002. Hướng dẫn chọn mua đèn pin siêu sáng


Để chọn được đèn pin siêu sáng chất lượng, bền bỉ và phù hợp với mục đích sử dụng, bạn đừng bỏ qua những hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.


Kiểu dáng bên ngoài của đèn pin


Kiểu dáng bên ngoài ở đây có thể là chất liệu vỏ, màu sơn, độ tinh xảo của các chi tiết hay thậm chí là những bộ phận đi kèm như dao, kéo, thiết bị tự vệ,… Tất cả phải hài hòa, mới mẻ, không bị trầy xước hay bể vỡ.


Bộ phận tỏa sáng của đèn pin


Là bộ phận quyết định khả năng chiếu rộng và chiếu xa của đèn pin siêu sáng. Theo đó, nếu bộ phận tỏa sáng (bộ phận pha) càng sâu và rộng thì đèn có khả năng gom ánh sáng và chiếu xa dạng giọt (điểm). Nếu bộ phận pha chiếu nông và gần thì ánh sáng tỏa rộng theo kiểu phân vùng. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua chất liệu làm bộ phận pha bởi nó quyết định giá cả và độ bền của đèn. Nếu bộ phận pha làm bằng nhựa thì giá rẻ nhưng không bền bỉ, còn bộ phận pha làm bằng hợp kim nhôm phủ bạc thì giá đắt nhưng bù lại rất bền.


Mặt kính của đèn pin


Mặt kính của đèn pin ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ánh sáng mà đèn tỏa ra. Các sản phẩm đèn pin siêu sáng hiện nay sử dụng 1 trong 2 loại mặt kính là mặt kính bằng nhựa Mica và mặt kính phủ lớp AR. Trong đó, mặt kính được phủ lớp AR chỉ dùng cho những đèn pin siêu sáng cao cấp với khả năng truyền sáng tốt. Để nhận biết lớp phủ AR này rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiêng mặt kính đèn pin và xem có lớp màu xanh tím trên bề mặt hay không.

 


Bóng đèn Led của đèn pin


Bóng đèn Led vừa quyết định chất lượng ánh sáng, vừa ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ đèn pin siêu sáng. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn mua đèn pin siêu sáng bởi khi chọn được đèn có bóng đèn Led chất lượng, thì cho dù bạn sử dụng đèn pin siêu sáng với tần suất cao, trong thời gian dài thì chất lượng ánh sáng vẫn tốt và đèn vẫn không bị chập cháy như khi sử dụng bóng đèn sợi đốt.


Loại pin cho đèn pin


Để đèn pin siêu sáng hoạt động, không thể không nhắc đến vai trò của pin. Lưu ý một điều là pin mà nhà cung cấp đưa cho bạn khi mua đèn pin chỉ là pin demo, không thật sự chất lượng. Và khi xài hết, bạn buộc phải thay pin mới. Lúc này, ngoài việc chọn pin của các thương hiệu uy tín thì bạn nên chọn mua pin mà trên sản phẩm có ghi 18650. Cân nhắc khi trên pin có ghi thông số 4200 mAh hoặc 5000 mAh vì rất có thể đây là các sản phẩm nhái Ultra Fire hay Panasonic.


Và cuối cùng, nhu cầu sử dụng đèn pin


Đèn pin siêu sáng được chia thành nhiều loại như đèn pin cầm tay, đèn pin đội đầu, đèn pin tự vệ,… Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà bạn chọn đèn pin siêu sáng có kích thước và công năng phù hợp. Chẳng hạn, đèn pin cầm tay có kích thước nhỏ, dùng để soi khi dán đá, đính kim cương cho trang sức, phụ kiện. Hay đèn pin đội đầu dùng trong gia công cơ khí hay hầm mỏ. Còn đèn pin tự vệ thường được các “phượt thủ” sử dụng trong những chuyến đi.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung cấp những sản phẩm đèn pin siêu sáng chất lượng nhất hiện nay.

Lê Trinh


Bài khác