Đèn trang trí ngoài trời đẹp

Để giúp cho không gian ngoài trời thêm lung linh, huyền ảo thì đèn trang trí là một vật dụng không thể nào thiếu được. Trước đây, đa phần các nhà sản xuất chỉ chú trọng đến các mẫu đèn nội thất, tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu sử dụng của người dùng ngày một tăng cao họ đã tạo nên những mẫu đèn với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tùy theo nhu cầu mà gia chủ đưa ra sự lựa chọn nào phù hợp nhất.


1. Đèn nước


Nếu sân vườn nhà bạn có bể bơi, vậy thì đừng nên bỏ qua đèn dây ngoài trời. Việc lắp đặt nó ở trên cao vừa có công dụng chiếu sáng cho bể bơi vào buổi tối, vừa tạo nên một không gian lãng mạn, thu hút hơn.


2. Trang trí đèn cho hàng rào sân vườn


Một giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không kém đó là trang trí đèn cho hàng rào sân vườn. Bạn chỉ cần kết một vài sợi dây đèn ngoài trời với nhau và phủ nó lên hàng rào, từ đó tạo một phạm vi riêng biệt của ngôi nhà bạn với những ngôi nhà bên cạnh, khi đó dù ở bên trong sân vườn hay bên ngoài bạn cũng đều cảm nhận được sự khác biệt và độc đáo của nó.


3. Tạo đường sáng cho khu vực ngoài trời vào buổi tối

Để tạo cảm giác an toàn và cũng nhằm mục đích trang trí cho không gian ngoại thất, bạn có thể lắp đặt đèn dây ngoài trời lên hàng rào cao hoặc từ tạo đường sáng khác theo mong muốn. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng bạn sẽ có được một không gian thư giãn, vui chơi tuyệt vời vào buổi tối.


4. Quấn gói dây đèn


Để thực hiện ý tưởng này bạn hãy lấy dây đèn led quấn quanh tán cây và cả thân cây, khi đó bạn sẽ tạo nên một khu rừng tràn ngập ánh sáng và mang lại hiệu ứng phép thuật tuyệt vời nhất. Để nó càng tăng thêm sự vui tươi khi màn đêm buông xuống thì gia chủ có thể lựa chọn những chiếc đèn với nhiều màu sắc khác nhau.


5. Tạo cho khung cảnh chiếc chòi hóng gió đầy ánh sáng


Thậm chí vào những ngày trời nhiều mây thì bạn vẫn có thể tận hưởng được những ngôi sao với ánh sáng tràn ngập. Cách thực hiện khá đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần gắn đèn ở dưới đáy của trần hay nối xuyên qua các trụ đỡ, khi đó những chiếc đèn này sẽ giúp cho bầu không khí về đêm trở nên huyền hoặc và ấm áp hơn.


6. Những chiếc chai thần kỳ


Thay vì vội vàng vứt bỏ những chiếc lọ thủy tinh cũ không còn dùng nữa thì bạn có thể tận dụng nó để tạo nên một chiếc đèn độc đáo hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng bình hoa, hộp chứa nào phù hợp để đặt đèn dây vào bên trong, nhờ lượng pin được truyền vào bên trong và dây thép không gỉ sử dụng để trao đèn mang lại hiệu quả ánh sáng và đồng thời tổ điểm cho khu vườn thêm đẹp hơn. Vào buổi tối không ít người sẽ ngỡ rằng nó là những chú đom đóm đang phát sáng trong không gian đấy nhé!


7. Đèn làm việc thanh lịch


Nếu chiếc đèn làm việc khiến bạn có giảm khác hơi nhàm chán thì có thể nghĩ đến việc thay đổi chuỗi đèn để làm tăng thêm luồng sáng và mang lại vẽ thanh lịch hơn. Theo như các chuyên gia chia sẻ thì đèn dây chính là cách chiếu sáng hoàn hảo cho các không gian ăn uống ngoài trời hay bất kỳ nơi nào mà bạn muốn có ánh sáng ban ngày ít hơn.


8. Đi dọc tạo màng ánh sáng


Bằng giải pháp vô cùng đơn giản đó là treo dây đèn theo chiều dọc là bạn đã có được một bức màn ánh sáng tuyệt đẹp, tạo nên một khung cảnh hoàn hảo cho bữa tiệc ngoài trời hay một sự kiện đặc biệt nào đó. Dù rằng bạn có treo nó tự do ở trên cây hay hàng rào, tường thì kết quả cuối cùng vẫn là để trang trí cho không gian bên ngoài thêm lung linh, để mọi người có thể được nhìn ngắm nó thật lâu.


Thùy Duyên