Bảng giá làm SEO mới nhất

Bảng giá làm SEO không cố định, tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như đơn vị làm SEO mà sẽ có mức giá khác nhau. Để hiểu rõ hơn điều đó bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Bảng giá làm SEO

TT Khoản mục Dịch vụ SEO tổng thể Ưu điểm vượt trội
1 Thời điểm bắt đầu có hiệu quả Sau 2 tháng  Nhanh ra TIỀN cho khách hàng.
✓ Khách hàng sớm bán được hàng
2 Số lượng từ khóa  Từ 100 - 6.000 từ khóa
✓ Tùy vào ngành nghề của khách hàng
✓ Tùy theo chi phí dịch vụ seo khách hàng đầu tư hàng tháng
✓ Khách hàng được nhiều từ khóa hơn
✓ Từ khóa mang hiệu quả hơn
3 Vị trí từ khóa trên Google Top 1 – 10
4 Thời gian từ khóa lọt Top 10 Từ 1 – 3 tháng
5 Thời gian từ khóa lọt Top 1 - 5 Từ 1 – 12 tháng
6 Thời gian từ khóa lọt Top 1 - 3 12 tháng
7 Thời gian tối thiểu của hợp đồng Quý khách nên duy trì từ 12 - 24 tháng để có hiệu quả cao nhất
8 Chi phí dịch vụ SEO tối thiểu/tháng Từ 5, 10, 15, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80, 90, 100 triệu VNĐ/Tháng tùy theo yêu cầu

2. Tiêu chí báo giá làm SEO

+ Lượng tìm kiếm từ khóa

Việc SEO top các từ khóa có lượng tìm kiếm cao sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của bạn cũng đều mong muốn sở hữu vị trí top của những từ khóa này. Vì thế chi phí SEO sẽ tỉ lệ thuận với số lượng tìm kiếm của từ khóa.

+ Thứ hạng hiện tại của từ khóa

Thứ hạng của từ khóa hiện tại thì chi phí làm SEO sẽ càng cao. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng 100%, bởi có những từ khóa đang ở thứ hạng thấp nhưng chỉ cần làm SEO thì sẽ rất nhanh lên top thì chi phí làm SEO cũng không quá cao. Song, đây là trường hợp không nhiều và phần lớn đều rất tốn kém khi đẩy từ khóa ở vị trí thấp lên top.

+ Giá thầu từ khóa trên Google Ads

Giá SEO từ khóa cũng tỉ lệ thuận với giá thầu Google Ads. Bởi từ khóa có giá thầu Google Ads cao thì nghĩa là từ khóa đó có mức độ cạnh tranh cao, tỉ lệ chuyển đổi lớn. Những đối thủ của bạn hiểu rất rõ điều này nên đã tập trung làm SEO, từ đó đẩy giá thầu quảng cáo và làm SEO lên cao hơn.

+ Độ dài từ khóa

Thông thường, từ khóa dài sẽ có giá thấp hơn từ khóa ngắn. Bởi từ khóa ngắn là từ khóa chung chung với lượt tìm kiếm và cạnh tranh cao, làm SEO lên top sẽ rất tốn thời gian và công sức. Ngược lại, từ khóa dài có tỉ lệ chuyển đổi cao, đánh đúng mục tiêu, dễ làm SEO, vậy nên muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn loại từ khóa này.

+ Thực trạng của Website

Giá SEO tỉ lệ thuận với tuổi đời và mức độ tối ưu của trang Web. Theo đó, những trang Web có tuổi đời càng lâu và càng chuẩn SEO thì càng dễ làm, giá SEO lúc này cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Ngược lại, nếu mới làm Web thì sẽ tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí để đẩy từ khóa lên top.

+ Website đối thủ cạnh tranh

Khi đối thủ cạnh tranh sở hữu nhiều từ khóa và tốc độ lên top càng nhanh thì càng khó khăn cho việc làm SEO. Điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến bảng giá làm SEO của bạn.

+ Độ khó khi viết nội dung

Đối với những ngành nghề đặc thù, có ít thông tin và khó hiểu thì việc viết nội dung sẽ phức tạp hơn. Vì vậy mà các dịch vụ làm SEO cũng sẽ đưa ra mức giá cao hơn.

+ Số lượng liên kết

Giá SEO phụ thuộc khá nhiều vào mức độ cạnh tranh về liên kết của các Website đối thủ. Nếu như đối thủ của bạn sở hữu hệ thống liên kết mạnh mẽ, chất lượng thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để làm SEO.


3. Dịch vụ làm SEO của chúng tôi có gì khác biệt?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Website và cung cấp dịch vụ SEO, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chiến lược SEO hoàn hảo, đảm bảo kết quả đúng như ý muốn. Với chi phí mà khách hàng bỏ ra chúng tôi sẽ mang lại lợi nhuận cao gấp 2-3 lần, thậm chí là hơn thế nữa.

Chìa khóa để mang lại thành công cho chúng tôi đó là nhờ vào việc phân tích giá trị từ khóa và một hệ thống báo cáo đầy tinh vi, tiên tiến. Công ty chúng tôi chú trọng vào việc phát triển chiến lược lâu dài, nhờ SEO tổng thể mà người dùng dù search bất kỳ từ khóa nào cũng có sự xuất hiện Website của bạn.

Khác biệt từ dịch vụ SEO của chúng tôi như sau:

- 100% nội dung đều là chúng tôi tự viết.

- 100% build link thủ công.

- Không sử dụng thủ thuật spin nội dung.

- Không dùng tool kéo traffic.

- Không dùng tool buildlink

4. Quy trình báo giá làm SEO tại công ty chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm SEO của khách hàng.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa thông qua sản phẩm, hành vi người dùng. Lập bảng nghiên cứu bộ từ khóa SEO cho doanh nghiệp, nghiên cứu cách tối ưu Onpage cho Web, lập bảng phân tích các Website đối thủ nằm trên top đầu.

Bước 3: Tư vấn chiến lược SEO phù hợp cho khách hàng.

Bước 4: Lên KPI, kế hoạch SEO theo khối lượng công việc từ nội dung, liên kết,…

Bước 5: Gửi báo giá cho khách hàng

Trên đây là bảng giá làm SEO và những tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá SEO. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay đang cần tìm địa chỉ làm SEO uy tín, chất lượng, đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

Khắc Sử