Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Internet phát triển, việc sở hữu một trang Web có được thứ hạng trên top Google chính là lợi thế tuyệt vời để giúp doanh dễ dàng bán hàng, nâng cao doanh thu hơn. Dĩ nhiên điều này không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải tìm được một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo đưa từ khóa và Website lên top đúng như mong đợi.

1. SEO là gì?

SEO hay Search Engine Optimization là tối ưu công cụ tìm kiếm, một quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của trang Web trên công cụ tìm kiếm. Qua đó giúp người dùng có thể nhìn thấy được Website của doanh nghiệp một cách dễ dàng trên bảng kết quả tìm kiếm.

2. Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là gói dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị chuyên làm SEO. Mục đích là để giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa Website trên công cụ tìm kiếm, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn. Nói một cách đơn giản thì dịch vụ SEO là dịch vụ đưa Website lên top Google bằng cách tối ưu hóa nội dung Website, áp dụng các thủ thuật SEO để trang Web thân thiện hơn với Google.

3. Vì sao cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Theo thống kê mới nhất thì Google chính là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam, nó chiếm đến 93.3% người dùng Internet và thu hút được 3.9 tỷ lượt truy cập mỗi tháng. Thậm chí con số này cũng ngày càng gia tăng. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng riêng cho các công cụ tìm kiếm mà nó còn giúp cải thiện được trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào Website. Điều đó giúp khách hàng hài lòng hơn về doanh nghiệp.

Với dịch vụ SEO chuyên nghiệp giúp bạn có thể vượt qua cuộc cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ. Giả sử, hai trang Web bán cùng một sản phẩm với giá bằng nhau thì trang Web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, có vị trí cao hơn trên bảng tìm kiếm Google thì khả năng bán được hàng cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, dịch vụ SEO chuyên nghiệp còn giúp công ty có cơ hội chiếm lĩnh được vị trí cao trên bảng xếp hạng của Google. Khi đứng ở top đầu của công cụ này sẽ giúp cho doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt, so với những phương pháp Marketing Online khác thì SEO chính là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.


4. Có bao nhiêu loại dịch vụ SEO chuyên nghiệp

+ SEO tổng thể

Đây là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục Web. Dựa vào kết quả nghiên cứu thị trường và từ khóa SEO của các công ty để thực hiện SEO toàn bộ các từ khóa tiềm năng.

+ SEO Audit

Đây là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể thực trạng của Web. Ngoài ra đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng đưa ra hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

+ SEO từ khóa

Đây là dịch vụ SEO cam kết đẩy thứ hạng của một số từ khóa nhất định lên trang kết quả tìm kiếm, giúp khách hàng tiếp cận với Website dễ dàng hơn.

5. Vì sao nên chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi?

- Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, trọn gói. Bằng kiến thức cùng những kinh nghiệm đã được đúc kết hơn 15 năm chúng tôi mang đến cho khách hàng những chiến lược phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Không sử dụng thủ thuật Seo mũ đen, đảm bảo hiệu quả trong việc làm SEO và thu hút lượng truy cập tự nhiên vào Website nhiều hơn, gia tăng doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp.

+ Mục tiêu mà dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi là giúp bạn tăng trưởng được lợi nhuận. Vậy nên, chúng tôi luôn báo giá dịch vụ với mức phải chăng nhất, phù hợp với công ty hoạt động quy mô vừa và nhỏ.

+ Là cấu nối giữa doanh nghiệp với hàng ngàn, hàng triệu khách hàng.

+ Tỉ lệ thành công của dự án là 100%. Bạn sẽ thấy so với các đối thủ chúng tôi không có số lượng khách hàng quá nhiều. Đó là bởi phương châm của chúng tôi không nhận khách hàng bừa bãi. Chỉ nhận dự án có đủ nhân lực, đúng sở trường và cam kết thành công 100% cho khách hàng.

+ Không chỉ cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Marketing Online khác, giúp khách hàng lựa chọn được chiến lược Marketing phù hợp cho mình.


6. Giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp

+ Gói 1

Giá: 250 Triệu

Thời gian thực hiện: 6 - 10 THÁNG

Số lượng từ khóa chính: 200 từ

Số lượng từ khóa phụ: 1000 – 2000

Cam kết: Có hoàn tiền khi không đạt kết quả.

Bảo hành: Bảo hành thứ hạng hai tháng

+ Gói 2

Giá: 350 Triệu

Thời gian thực hiện: 6 - 10 THÁNG

Số lượng từ khóa chính: 200 từ  - 400 từ

Số lượng từ khóa phụ: Hơn 2000 từ

Cam kết: Có hoàn tiền khi không đạt kết quả.

Bảo hành: Bảo hành thứ hạng hai tháng

+ Gói 3

Giá: Liên hệ

Thời gian thực hiện: 8 - 12 THÁNG

Số lượng từ khóa chính: Hơn 400 từ

Số lượng từ khóa phụ: Không giới hạn

Cam kết: Có hoàn tiền khi không đạt kết quả.

Bảo hành: Bảo hành thứ hạng hai tháng

Bạn đang sở hữu Website nhưng không mang lại hiệu quả bán hàng? Bạn muốn tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, giá rẻ? Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn với dịch vụ uy tín, chất lượng của mình chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Khắc Sử