Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Thay vì sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, nhiều người chọn giải pháp tự làm SEO. Tuy nhiên, SEO web chưa bao giờ đơn giản, nhất là với những người chuyên môn không cao và kinh nghiệm không có. Nếu tự làm SEO, có thể mất nhiều thời gian và công sức mà chưa chắc đạt hiệu quả như mong muốn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp để được hưởng những lợi ích sau.


Bài bản, an toàn, chất lượng


Làm SEO không phải là quá khó, nhưng cũng không dễ với những người không chuyên. Trong khi đó, Google luôn cập nhật những thuật toán mới để “làm khó” SEO-er, ngăn chặn những thủ thuật SEO bẩn. Nếu bạn không dành thời gian nghiên cứu, lên kế hoạch và triển khai bài bản thì rất dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc, khiến website bị lọt vào danh sách đen của Google, không bao giờ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm.


Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn không phải lo lắng về tình trạng này. Trước hết, họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, tùy thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề, mục đích, yêu cầu,… của khách hàng mà tư vấn, gợi ý, lên kế hoạch SEO phù hợp. Sau đó, họ luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác những quy định, chính sách của Google để có thể mang đến một chiến dịch SEO sạch sẽ, an toàn và chất lượng.

 


Tính hiệu quả cao


Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang đến cho bạn. Đội ngũ chuyên viên nhạy bén, nắm vững mọi thủ thuật, phương pháp và quy trình SEO không chỉ mang đến một chiến dịch SEO hiệu quả, giúp nâng cao thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm mà còn hạn chế được những rắc rối phát sinh. Trường hợp có sự cố, họ cũng nhanh chóng xử lý kịp thời và triệt để để không “đe dọa” đến thứ hạng website.


Tiết kiệm thời gian, nhân lực


Không giống các hình thức quảng cáo Google, có thể mang lại hiệu quả tức thì, SEO web đòi hỏi nhiều thời gian, ít nhất là sau 6 tháng, vì phải tối ưu cả cấu trúc lẫn nội dung website. Nếu bạn là SEO-er nghiệp dư, thời gian này có thể lâu hơn, và điều này ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh.

 


Ngoài ra, không phải công ty nào cũng đủ nhân lực để có thể đảm nhận việc làm SEO. Việc bố trí nhân lực để làm SEO (bao gồm các công việc cập nhật phương pháp, xây dựng nội dung/bài viết, xây dựng đường link,…) trong một thời gian dài có thể khiến doanh nghiệp tốn kém nhiều thời gian và chi phí.


Nhưng nếu sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ khắc phục được điều này. Nghĩa là thay vì mày mò nghiên cứu và làm SEO, bạn chỉ cần nêu lên yêu cầu của mình cho đơn vị làm SEO rồi tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của mình là vừa có thể đạt hiệu quả SEO như mong muốn, vừa có thời gian xây dựng chiến lược kinh doanh để mang lại doanh thu.


Trên đây là những lý do nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Khi có nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Lê Trinh