Cách chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Hiện nay trong cả nước có hàng trăm, hàng ngàn công ty xây dựng khác nhau, do vậy để chọn được một ty xây dựng nhà phố uy tín, đáp ứng được mọi yêu cầu là chuyện không hề dễ dàng. Để giúp gia chủ, nhà đầu tư giảm bớt gánh nặng này chúng tôi đã tổng hợp một số lưu ý dưới đây, tham khảo để biết cách chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín bạn nhé!

1. Kiểm tra thông tin pháp lý của công ty

 Một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn công ty xây dựng nhà phố đó là vấn đề pháp lý. Một công ty uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn thì sẽ có giá trị pháp lý đầy đủ. Không cần phải đến tận nơi, chỉ cần tra cứu thông tin này trên internet, website là bạn sẽ thu thập được đầy đủ các thông tin:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Mã số thuế
  • Thời gian hoạt động của công ty
  • Ngành nghề hoạt động
  • Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail
  • Địa chỉ văn phòng công ty
  • Địa chỉ website công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty

Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét đề các thông tin mà công ty cung cấp ở trên Website. Đa phần các công ty đều sẽ cung cấp các thông tin này sẽ được chia sẻ trong mục giới thiệu và bạn chỉ cần click chuột vào là sẽ thu thập được những thông tin này.

Thông qua đó bạn sẽ xác định được công ty này có thực sự tồn tại hay không hay là công ty ma, khai báo thông tin ảo, văn phòng ảo, thông tin cung cấp chỉ nhằm mục đích xấu.


2. Những dự án đã thực hiện

Muốn biết được công ty xây dựng mà bạn chọn có uy tín hay không thì tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó là những dự án, công trình mà đơn vị đó đã thực hiện. Trên các Website của công ty xây dựng cũng sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin này, bạn hãy vào mục công trình đã thực hiện để xem và đánh giá nó theo một số tiêu chí như sau:

+ Số lượng công trình mà công ty xây dựng đó đã thực hiện

+ Về mức độ thẩm mỹ qua các công trình

+ Xem các công trình thuộc hạng mục nào như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4,… để từ đó đánh giá thế mạnh của các công ty đó ra sao. Nếu bạn muốn xây dựng nhà phố thì hãy tập trung vào các đơn vị có thế mạnh về dịch vụ này.

Từ những công trình mà đơn vị xây dựng đã thực hiện bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng nhất về chất lượng của các công trình. Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ cho bạn một cái nhìn đầy đủ, rõ ràng về chất lượng của công trình. Số lượng công trình cũng nhiều hơn, giúp bạn tin tưởng lựa chọn hơn.


3. Kinh nghiệm và năng lực của công ty

Qua tiêu chí ở trên bạn đã phần nào đánh giá được năng lực cũng như kinh nghiệm của công ty xây dựng đó như thế nào. Một đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì bạn sẽ dễ dàng đánh giá được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân thi công về kinh nghiệm, năng lực, dễ dàng thực hiện nhiều công trình khác nhau.

4. Quy mô và khu vực hoạt động của công ty

Một yếu tố mà bạn công nên bỏ qua nữa đó là quy môt và khu vực mà công ty đó hoạt động. Nếu là công ty xây dựng uy tín chắc chắn họ sẽ phát triển mạnh, quy mô lớn, số lượng nhân viên đông. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty đó hoạt động. Một công ty xây dựng uy tín chắc chắn sẽ thực hiện nhiều dự án khác nhau, không chỉ gói gọn trong một vài dự án thực hiện ở vùng ven, ngoại ô.

5. Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín

Công ty xây dựng uy tín chắc chắn sẽ cung cấp nhiều dịch vụ thi công, xây dựng trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn,...Bên cạnh đó, họ còn có nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

6. Giá cả

Tiêu chí cuối cùng để chọn một công ty xây dựng uy tín đó là xem xét giá cả ở các hạng mục báo giá thiết kế, báo giá thi công phần thô, báo giá thi công trọn gói, báo giá thi công hoàn thiện, báo giá thi công nội thất,... Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ không thể hiện ở mức giá thấp hay cao mà quan trọng là mức giá phải hợp lý.

Trên đây là những lưu ý để chọn công ty thiết kế nhà phố uy tín, hi vọng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình. Nếu còn thắc mắc điều gì, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

Thùy Duyên