Chọn công ty xây dựng nhà ở tại Hồ Chí Minh

Với rất nhiều đơn vị thiết kế, xây dựng nhà hiện nay, khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc chọn công ty xây dựng nhà ở tại Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề trên.


1. Chọn công ty xây dựng nhà ở cần lưu ý những gì?


Để chọn được một công ty xây dựng nhà ở chất lượng, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:


- Khách hàng có thể tham khảo các thiết kế, bản vẽ công trình mà công ty đã thực hiện để nhận xét về khả năng chuyên môn và phản hồi của khách hàng cũ.


- Nên dành thời gian để bàn bạc, trao đổi trực tiếp ít nhất một lần tại văn phòng công ty. Có như vậy bạn mới có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên sẽ tham gia xây dựng ngôi nhà của bạn.


- Đừng ngại chia sẻ con số tài chính với công ty xây dựng. Đây là một lời khuyên vô cùng hữu ích. Nắm được ngân sách sẵn có, các chuyên gia sẽ có phương án để giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mong đợi tối ưu nhất, tiết kiệm và hạn chế chi phí phát sinh.


- Những công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín rất sẵn lòng đưa ra hợp đồng, cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của mỗi bên trong thời gian thi công. Do đó, nếu không được những cam kết trên giấy tờ có hiệu lực pháp lý, bạn nên cân nhắc lại lựa chọn của mình.


2. Đơn giá xây nhà hiện nay


Dưới đây là bảng giá các dịch vụ xây nhà để bạn tham khảo. Liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và báo giá theo nhu cầu.

 

Gói dịch vụ

Giá (vnđ/m2)

Đơn giá nhân công

1.500.000

Đơn giá xây nhà phần thô

3.000.000

Đơn giá xây nhà trọn gói

4.400.000 – 5.400.000

 


3. Các dịch vụ của công ty xây dựng nhà ở


Cùng chúng tôi tìm hiểu các dịch vụ của công ty xây dựng nhà ở dưới đây:


- Thiết kế và xin giấy phép xây dựng: Dựa trên mong muốn của khách hàng và đặc điểm mặt bằng hiện có, đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ thực hiện bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của khách hàng. Bản vẽ này đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật để quá trình xin hồ sơ xây dựng thuận lợi và dễ dàng. Đồng thời, công ty sẽ hướng dẫn, hỗ trợ chủ đầu tư chuẩn bị hồ sơ xin cấp theo đúng quy định để công trình sớm có thể khởi công.

 


- Tư vấn, giám sát thi công nhà ở: Đây là công việc vô cùng quan trọng, giúp chủ đầu tư phát hiện và xử lý kịp thời những sai sót của công trình. Đồng thời cùng nhà thầu đưa ra biện pháp giải quyết, khắc phục nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dịch vụ này là lựa chọn của nhiều khách hàng không có nhiều thời gian và kiến thức chuyên môn để giám sát trong thời gian xây dựng.


- Thiết kế, thi công nội thất: Theo ý muốn của gia chủ và phong cách kiến trúc của ngôi nhà, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế đồ dùng nội thất cho phù hợp, nếu sản phẩm không có sẵn trên thị trường sẽ được gia công trực tiếp. Gói dịch vụ nội thất thường đi kèm với thiết kế xây dựng nhằm đạt được sự đồng điệu, hài hòa cho không gian ngôi nhà.

 


- Thi công xây dựng nhà ở: Đây là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty chúng tôi. Dịch vụ xây dựng nhà ở bao gồm thực hiện:


+ Thi công phần thô: xây dựng cơ sở hạ tầng kiên cố (móng, cọc, nền, tường, ngăn phòng, cầu thang, lợp mái…) cho công trình, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng.


+ Thi công phần hoàn thiện: thực hiện việc lắp đặt hệ thống điện, nước, lát gạch, ốp tường, lắp cửa, thang máy… đảm bảo tiện nghi cơ bản của ngôi nhà phục vụ cho sinh hoạt.


+ Thi công trọn gói: bao gồm thi công phần thô, phần hoàn thiện, cung cấp bản vẽ thiết kế, nội thất, giám sát công trình và các công việc khác liên quan, cam kết chất lượng, tiến độ xây dựng của ngôi nhà.

 
Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ xây nhà và kinh nghiệm chọn lựa các công ty xây dựng để bạn tham khảo. Nếu có thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết, nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.


Kiều Châu.