Bảng báo giá vách kính cường lực 2019

Vách kính cường lực ngày càng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là trong các công trình sở hữu kiến trúc hiện đại, có xu hướng tạo cảnh quan rộng mở, gần gũi với thiên nhiên. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng báo giá vách kính cường lực và một số ưu điểm của nó trong bài viết dưới đây.


1. Bảng báo giá vách kính cường lực

+ Bảng giá vách kính cường lực

STT

Hệ Sản Phẩm

ĐVT

Đơn giá

M2

1

Gia kính cường lực 5mm (ly)

M2

550,000

2

Gia kính cường lực 8mm (ly)

M2

650,000

3

Gia kính cường lực 10mm (ly)

M2

740,000

4

Gia kính cường lực 12mm (ly)

M2

920,000

5

Gia kính cường lực 15mm (ly)

M2

1,650,000

6

Gia kính cường lực 19mm (ly)

M2

2,850,000

+ Bảng giá hệ khung vách kính

STT

Hệ Sản Phẩm

ĐVT

Đơn giá

M2 dài

1

Đế sập nhôm 38

M2 dài

45,000

2

Nẹp U inox

M2 dài

75,000

3

Khung nhôm hệ 700

M2 dài

100,000

4

Khung nhôm hệ 1000

M2 dài

150,000

5

Khung nhôm xingfa

M2 dài

320,000

6

Khung nhôm sắt hộp 40*80

M2 dài

150,000

7

Khung sắt hộp 50*100

M2 dài

200,000


2. Ưu điểm của vách kính cường lực


Sở dĩ vách kính cường lực ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên nhiều công trình là vì dòng sản phẩm công nghệ cao này mang tới cho người dùng những ưu điểm như sau:


*Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên: sử dụng vách kính cường lực, gia chủ không chỉ tạo tầm nhìn thoáng đãng, toàn cảnh ra bên ngoài mà còn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, từ đó đảm bảo đủ sáng và tiết kiệm điện năng sử dụng bóng chiếu sáng một cách hiệu quả. Một khi căn phòng luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thông thoáng, thoải mái, và đặc biệt là rất có lợi cho thị lực.

 


*Tạo cảnh quan rộng mở, gần gũi với thiên nhiên: Ngày nay, thay vì tạo các bức tường hoặc vách ngăn ván, gỗ thạch cao kín mít, nhiều gia chủ đều có xu hướng tạo vách kính cường lực để hướng view ra không gian bên ngoài, đặc biệt là khi đằng sau tấm vách là khung cảnh vườn tược, đồng ruộng thoáng đãng... tại những vị trí này, sử dụng vách kính cường lực sẽ cho bạn đặc quyền ngắm trọn cảnh sắc thiên nhiên, hòa cùng nhịp sống thiên nhiên bên ngoài ngay cả khi đang ở trong phòng. Một phong cách tạo sự thoáng đãng, rộng mở, hiện đại và phóng khoáng.


*An toàn: được làm từ vật liệu kính tôi luyện trong nhiệt độ cao, sau đó chuyển sang làm lạnh đột ngột, vách kính cường lực có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tác động rất lớn, từ đó đảm bảo an ninh tối đa cho ngôi nhà bạn. Không chỉ vậy, với kết cấu đặc biệt, khi vỡ sẽ tạo thành các viên như hạt lựu, không sắc cạnh nên không có khả năng gây sát thương như kính thường, đảm bảo an toàn cao.

 


*Hiện đại: căn nhà tạo vách ngăn bằng kính cường lực sẽ sở hữu một diện mạo rất sang chảnh, rất hiện đại. Các không gian trong nhà được kết nối với nhau một cách liền mạch, dễ dàng quan sát nhưng vẫn có thể tối ưu sự riêng tư khi kết hợp với hệ thống, rèm, mành, sẽ làm cho ngôi nhà càng thêm hiện đại, bắt mắt.

 


3. Một số lưu ý khi lắp đặt vách kính cường lực


Để đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn trong quá trình sử dụng thì khi chọn mua và lắp đặt vách kính cường lực, bạn cần quan tâm tới các vấn đề sau:


+Chỉ tin chọn sản phẩm của thương hiệu có uy tín


+Nói rõ vị trí lắp đặt để được tư vấn sản phẩm có độ dày an toàn, phù hợp và tiết kiệm.


+Không nên tự thi công vì việc lắp đặt kính cường lực đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉ cần một chút sai sót là có thể làm hỏng cả tấm kính. Do đó chỉ nên giao nhiệm vụ này cho các đội thợ chuyên nghiệp.


ĐT