Bảng giá kính màu ốp bếp

Nếu sự đa dạng về chủng loại, họa tiết và màu sắc của kính màu ốp bếp đang gây khó khăn cho bạn trong quá trình lựa chọn, hãy tham khảo ngay những chia sẻ về bảng giá kính màu ốp bếp và kinh nghiệm lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho căn bếp của mình trong bài viết dưới đây.


1. Cách chọn kính màu ốp bếp


*Màu sắc phù hợp với đồ nội thất: kính ốp bếp hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên không nên lựa chọn một cách cảm tính. Mẫu kính được chọn nên có màu sắc phù hợp với màu sắc của đồ nội thất, sơn tường và gạch lát nền. Hoặc nếu nội thất bếp đã tạo sẵn được sự hài hòa về màu sắc giữa sơn tường, gạch lát nền và đồ nội thất thì bạn cũng có thể chọn kính màu theo hướng tương phản ngược lại để tạo điểm nhấn nổi bật cho căn bếp.

 


*Chú ý tới ánh sáng của phòng bếp: Điều kiện ánh sáng tự nhiên trong căn bếp của bạn như thế nào? bếp càng có nhiều ánh sáng tự nhiên thì kính ốp tường sẽ càng thêm nổi bật. Nếu có điều kiện tốt về ánh sáng tự nhiên, bạn nên chọn kính ốp có các gam màu như đen, nâu, vàng sáng, nhũ ánh xanh lam... để tạo vẻ đẹp và sự nổi bật cho không gian này.


*Phù hợp với diện tích căn bếp: Mặc dù ưu điểm của kính màu ốp bếp phù hợp với hầu hết các không gian có đặc điểm diện tích khác nhau, từ rộng thoáng cho tới chật hẹp. Tuy nhiên để tạo được sự phù hợp tối đa, không gây cảm giác chật hẹp cho các không gian nhỏ thì bạn nên ưu tiên chọn kính có màu trắng, như vậy sẽ tạo cảm giác mở rộng không gian một cách hữu hiệu cho những căn bếp nhỏ.

 

 


*Phong thủy: bếp là một trong những không gian cần đặc biệt lưu ý về mặt phong thủy. Như vậy, kính màu ốp bếp cũng nên được lựa chọn dựa trên mệnh của gia chủ. Theo đó:


*Gia chủ mệnh Kim: thích hợp với kính ốp bếp có ánh nhũ, bạc, đồng, màu từ xanh nhạt đến trắng, xám.

 


*Gia chủ mệnh Mộc: gia chủ mang mệnh Mộc có thể chọn kính ốp bếp có màu xanh dương, xanh ngọc hoặc xanh lá cây. Ngoài ra các gam như nâu, đen cũng sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp.


*Gia chủ mệnh Thủy: Những gia chủ mệnh Thủy nên dùng kính ốp bếp có màu xanh dương đến đen, rất thích hợp với kính có họa tiết sóng uốn lượn.


*Gia chủ mệnh Hỏa: gia chủ mang mệnh Hỏa thích hợp nhất với kính ốp bếp màu đỏ, vàng, cam, nâu và xanh lá. Bạn có thể chọn các mẫu có sự xen kẽ các họa tiết thẳng và chéo.


*Gia chủ mệnh Thổ: Kính ốp bếp có màu từ vàng đến nâu, đỏ, cam... là sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Thổ. Về họa tiết, nên chọn mẫu vẽ cây cảnh, hoặc kết hợp với các chi tiết bằng gốm sứ.


2. Bảng giá kính màu ốp bếp

 

STT

Loại kính màu ốp bếp

Đơn vị tính

Đơn giá

Kính thường sơn màu

1

Kính thường sơn màu 6 ly

md

600.000 đồng

2

Kính thường sơn màu 8 ly

md

650.000 đồng

3

Kính thường sơn màu 10 ly

md

700.000 đồng

Kính cường lực sơn màu

4

Kính cường lực sơn màu 6 ly

md

650.000 đồng

5

Kính cường lực sơn màu 8 ly

md

700.000 đồng

6

Kính cường lực sơn màu 10 ly

md

750.000 đồng

Hi vọng là những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm và giao mẫu tham khảo tận nhà, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT