Bảng báo giá mật ong nguyên chất

Giá mật ong nguyên chất hiện nay trên thị trường có nhiều mức khác nhau. Có nơi chỉ vài trăm ngàn nhưng cũng có nơi lên đến hàng triệu đồng, chính điều này làm người dùng không khỏi hoang mang. Vậy giá mật ong nguyên chất bao nhiêu một lít là hợp lý?


Mật ong nguyên chất là gì?


Đây là loại mật được lấy từ những giọt mật thô li ti do cây cối, hoa lá, chồi non triết ra và được các chút ong thợ đem về tổ, dùng cánh quạt để hơi nước bay đi và còn mật lại. Những loại mật ong nguyên chất là loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trải qua quá trình kiểm định và được cấp giấy phép an toàn thực phẩm, 100% không dùng chất phụ gia.


Dù là loại mật ong rừng hay mật ong nuôi cũng đòi hỏi phải đáp ứng yêu cầu trên thì mới được gọi là mật ong nguyên chất. Một vài địa chỉ hiện nay không đảm bảo uy tín, họ bỏ thêm chất phụ gia như đường, nước, chất bảo quản để tăng thu nhập cho mình. Cũng chính vì vậy mà dẫn đến tình trạng giá bán mật ong trên thị trường có sự chênh lệch cao thấp rõ rệt.


Mức giá mật ong nguyên chất


Việc xảy ra tình trạng chênh lệch giá mật ong lên đến hàng triệu đồng là dựa vào nguồn gốc của mật ong. Đối với loại mật ong rừng là loại mật ong tương đối quý hiếm, phải vất vả lắm mới có thể khai thác được. Do vậy mà nó sẽ có giá bán ra cao gấp 4 đến 5 lần mật ong nuôi.


Tuy nhiên, mật ong rừng dù đắt như vậy nhưng không có nghĩa là lợi ích mà nó mang lại tốt hơn so với mật ong nuôi. Nguyên do là các sản phẩm mật ong rừng sau khi được lấy về trải qua quá trình thủ công thô sơ, vậy nên những loại tạp chất được trộn lẫn trong nó chưa được loại bỏ hoàn toàn, khi sử dụng nó không những không mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn có thể dẫn đến bệnh tật.


Còn mật ong nuôi là loại mật ong được khai thác hoàn toàn tự nhiên nhưng nhờ bàn tay can thiệp của con người. Người nuôi ong sẽ mang tổ ong đặt vào rừng hay nơi có hoa nở rộ để giúp các chú ong khai thác được mật.


Bảng giá mật ong nguyên chất


Mặc dù không có mức giá chính xác cho mật ong, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo mức giá dưới đây để nắm được mức giá trung bình ở thời điểm hiện tại:


+ Mật ong hoa rừng: 135.000/ lít
+ Mật ong hoa nhãn: 200.000/ lít


Khi bạn đến với chúng tôi, bạn không chỉ được mua loại mật ong nguyên chất đảm bảo chất lượng mà còn được chia sẻ mật ong thật giả. Các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra gợi ý giúp bạn lựa chọn được loại mật ong tốt, tránh tình trạng tiền mất tật mang, mua phải mặt hàng kém chất lượng.


Hướng dẫn cách mua mật ong nguyên chất


Muốn mua được mật ong nguyên chất tại cửa hàng của chúng tôi bạn có thể áp dụng những cách như sau:


+ Cách 1: Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn được sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.


+ Cách 2: Đến trực tiếp cửa hàng để chia sẻ mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng cho bạn.


+ Cách 3: Đặt hàng trên web, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh chóng cho khách hàng.


Một vài chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu hơn về mật ong nguyên chất, giá cả các loại mật ong nuôi và mật ong rừng. Nếu bạn muốn mua mật ong mà chưa biết đơn vị nào uy tín, chất lượng, nhấc máy lên để được chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất.


Thùy Duyên