Giá mật ong nguyên chất

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mức giá mật ong khác nhau, thậm chí mức chênh lệch còn lên đến cả triệu đồng, điều đó khiến người dùng không khỏi hoang mang. Vậy mức giá mật ong nguyên chất như thế nào là hợp lý, theo dõi bài viết sau đây để tìm cho mình câu trả lời đầy đủ nhất bạn nhé!


1. Mật ong nguyên chất là gì?


Mật ong nguyên chất là loại mật được lấy từ những giọt mật thô nhỏ li ti do các loài cây tiết ra hoa, lá, cây, chồi non và được các chú ong thợ thu thập mang về tổ. Tiếp sau đó chúng dùng cánh quạt cho hơi nước trong mật bay hết đi. Nhìn chung, mật ong nguyên chất sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp giấy phép an toàn thực phẩm, 100% không có lẫn chất phụ gia.


Dù là mật ong rừng hay mật ong nuôi thì đều phải là mật ong nguyên chất. Có một số đơn vị bán mật ong kém uy tín thường pha thêm các phụ gia vào mật ong như đường, nước, một số chất bảo quản…Đó là lý do vì sao mà giá của mật ong có sự thay đổi, nhiều cửa hàng bán rất thấp nhưng cũng có thương hiệu bán rất cao.


2. Mức giá mật ong nguyên chất


Việc giá mật ong nguyên chất có sự chênh lệch lên đến hàng triệu đồng là xuất phát từ nguồn gốc của mật ong. Trên thị trường hiện nay có hai loại là mật ong nuôi và mật ong rừng. Đối với mật ong rừng là loại được lấy từ ong rừng quý hiếm, muốn khai thác được thì mọi người cũng vất vả không ít. Từ đó đẩy giá thành bán ra của mật ong rừng cao hơn từ 4 đến 5 lần mật ong nuôi.


Tuy nhiên, một điều bạn phải lưu ý đó là mật ong rừng đắt nhưng chưa chắc đã tốt hơn so với mật ong nuôi. Nguyên nhân là sau khi khai thắc mật ong rừng về thì người ta sẽ vắt thủ công thơ sơ, các tạp chất khi đó chưa được loại bỏ hoàn toàn, lúc ăn vào cũng không đảm bảo được sức khỏe mà còn xảy ra bệnh tật.


Ngược lại, mật ong nuôi được khai thác hoàn toàn bằng tự nhiên nhưng có bàn tay can thiệp của con người. Những người nuôi ong sẽ mang chiếc thùng có tổ ong đặt vào trong rừng tự nhiên hay những nơi nào có hoa đang nở rộ để chú ong có thể khai thác mật ong.


3. Bảng giá mật ong nguyên chất


Mỗi loại mật ong đều sẽ có mức giá khác nhau, nếu đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng và đảm bảo mật ong nguyên chất. Mức giá của mật ong như sau:


+ Mật ong hoa rừng: 135.000/ lít


+ Mật ong hoa nhãn: 200.000/ lít


Ngoài việc mua được sản phẩm mật ong đảm bảo chất lượng, đến với chúng tôi bạn còn được hướng dẫn phân biệt được mật ong giả thật, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” hay mua mật ong với giá “trên trời”. Quy trình mua mật ong nguyên chất tại chúng tôi như sau:


+ Gọi điện đến số hotline hoặc gửi thông tin qua email, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.


+ Đến trực tiếp cửa hàng, chúng tôi phục vụ các ngày trong tuần.


+ Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi


Trên đây là một vài giải đáp của chúng tôi về mật ong nguyên chất, giá cả và cách đặt mua mật ong. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin, những kiến thức về mật ong thì hãy đến với chúng tôi, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp đầy đủ cho bạn.


Thùy Duyên