Bảng giá máy khoan đất và cách chọn mua

Làm thế nào để chọn được máy khoan đất chất lượng, đảm bảo hiệu suất và độ bền cao? Nhằm giúp bạn trả lời nhanh chóng câu hỏi trên, trong bài viết dưới đây, ngoài bảng giá máy khoan đất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để chọn được sản phẩm đạt yêu cầu.


1. Bảng giá máy khoan đất


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp máy khoan đất với công suất, kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là bảng giá các dòng hiện được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất:

1

3.550.000đ

2

3.800.000đ

3

4.200.000đ

4

4.200.000đ

5

4.290.000đ

6

4.400.000đ

7

4.690.000đ


2. Cách chọn mua máy khoan đất


Để chọn được loại máy khoan đất phù hợp, đảm bảo yêu cầu sử dụng cũng như mang lại hiệu suất cao thì dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi chọn mua:


+Nên chọn máy có mũi khoan chắc, khỏe. Tốt nhất là ưu tiên chọn các dòng có mũi khoan làm từ thép không gỉ, độ cứng cao, vừa tránh được mài mòn, hoen gỉ, vừa đảm bảo độ bền nếu trong quá trình sử dụng chúng ta khoan phải các vật cứng như đá, sắt...

 


+Loại máy khoan được chọn phải cho phép di chuyển một cách dễ dàng, linh hoạt mà không tốn nhiều công sức và thời gian, như vậy mới có thể làm việc được ở nhiều địa hình, vị trí khác nhau, và ngay cả phụ nữ hay người già cũng có thể sử dụng.


+Tốt nhất là không nên dùng các dòng máy khoan đất chỉ sử dụng duy nhất điện năng, bởi trong các trường hợp như cúp điện dài ngày, làm việc ở đồi nương hoặc những địa hình khó kéo nguồn điện thì sẽ rất bất tiện, hoặc tránh được sự cố tắt máy đột ngột khi mất điện gây ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ, gián đoạn công việc.


+Nên chọn sản phẩm được lắp ráp, phân phối bởi các thương hiệu uy tín để được đảm bảo tốt nhất về chất lượng và giá cả.


+Quan tâm đến công suất: Tùy thuộc vào đặc điểm vùng đất nơi máy khoan làm việc (cứng hay mềm, nhiều đá hay không?...) để chọn loại có công suất phù hợp.


+Nên quan tâm đến chế độ bảo hành: chế độ bảo hành chính là một trong những yếu tố phản ánh chất lượng của máy. Một nhà sản xuất uy tín sẽ luôn tự tin về khả năng của sản phẩm mà mình cung cấp, do đó cũng sẽ không ngần ngại đưa ra một chế độ bảo hành thách thức thời gian.

 


+Tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng: phản hồi của các khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm sẽ cho bạn đánh giá khách quan nhất. Hoặc nếu trang bạn mua không có phần hiển thị phản hồi của khách hàng thì ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy review trên các diễn đàn bằng cách tìm kiếm trên Google. Các nguồn ý kiến này sẽ cho bạn cái nhìn đa chiều, khách quan và trung thực hơn về sản phẩm đang tìm hiểu để đi đến quyết định đúng đắn nhất.


Trên đây là một vài chia sẻ về bảng giá máy khoan đất và cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng. Để được tư vấn thêm và hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT


Bài khác