Lưu ý khi mua máy tạo rãnh ống

Máy tạo rãnh ống tuy đã quá quen thuộc với người dùng nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây của chúng tôi nhé.

1. Lưu ý khi mua máy tạo rãnh ống

- Hãy tìm hiểu nguồn gốc của máy tạo rãnh ống kỹ lưỡng, về xuất xứ, hãng sản xuất, thiết bị có tem bảo hành đầy đủ hay không để tránh mua phải hàng giả.

- Mua máy tạo ren ống ở địa chỉ phân phối đán tin cậy, đầy đủ giấy chứng nhận C0 và CQ.

- Trước khi đưa ra quyết định nên tìm hiểu kỹ từng model máy sẽ mua, quan sát kỹ từng loại máy và đánh giá tổng thể rồi mới mua hàng.

- Tham khảo đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm để có cái nhìn đầy đủ hơn.

- Tiến hành test, kiểm tra chất lượng máy ngay thời điểm mua hàng.

- Dù mua bất kỳ sản phẩm nào cũng đều cần phải đảm bảo thiết bị có chế độ bảo hành đầy đủ, hàng mới hoàn toàn, nguyên đai kiện.


2. Các loại máy tạo rãnh ống

Ngoài việc nắm rõ những lưu ý như trên thì bạn còn phải tìm hiểu đặc điểm của từng loại máy tạo rãnh ống khác nhau để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình. Cụ thể, thị trường có các loại máy tạo rãnh ống với đặc điểm như sau:

+ Máy tạo rãnh cầm tay mini

Đây là loại máy tạo rãnh ống với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Không chỉ kích thước bé mà trọng lượng của máy cũng khá nhẹ, vậy nên người dùng có thể dễ dàng, thoải mái khi sử dụng nó để thao tác cắt ống.

Mặc dù nhỏ nhưng thiết bị này cũng được trang bị đầy đủ lưỡi cưa, tốc độ cắt nhanh và ổn định, bề mặt của máy tạo rãnh ống đẹp, mịn không hề thua kém với bất kỳ dòng sản phẩm nào khác trên thị trường.

+ Máy tạo rãnh ống bằng tay

Đây là loại máy tạo rãnh sử dụng lực tay hoàn toàn cho việc tạo rãnh ống. Thực tế, cách vận hành thiết bị này cũng tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần đưa ống vào khuôn đã được bố trí sẵn, điều chỉnh lại thông số và sử dụng tay để nhấn gạt cần tạo rãnh ống.


+ Máy tạo rãnh ống thủy lực bán tự động

Đây là loại máy chuyên được sử dụng để tạo rãnh ống bằng hệ thống thủy lực bán tự động và được trang bị mô tơ thủy lực với công suất mạnh mẽ, nó giúp việc cắt được diễn ra nhanh chóng. Đối với phần kẹp thủy lực và đầu cắt tự động được chuyển xuống gần vị trí cắt. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm này đảm bảo khá an toàn vì trong quá trình dùng không tạo các tia lửa, hạn chế xảy ra tình trạng chập cháy nổ do tia lửa.

+ Máy tạo rãnh ống tự động

Loại máy này được thiết kế với phần động cơ và bộ phận nhằm mục đích giữ chặt phần ống tránh bị rung lắc khi cắt. Để sử dụng người dùng chỉ cần đưa máy vào ống và thực hiện tùy chỉnh thông số tốc độ là có thể dễ dàng cắt được.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có thể tạo rãnh với những loại ống khác nhau, có đường kính lớn như ống tròn, ống vuông, thép hình chữ H,… Điều người dùng có thể an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này đó là không gây ra các hoa lửa, mối tạo rãnh cũng đảm bảo được sự mịn màng, đẹp mắt. Đặc biệt, sau khi tạo rãnh ống có thể dùng ngay chứ không như nhiều sản phẩm bạn vẫn thường thấy.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được loại máy tạo rãnh ống phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn còn thắc mắc chưa biết nên chọn mua loại máy tạo rãnh ống nào, địa chỉ cung cấp máy tạo rãnh ống uy tín, chất lượng trên thị trường thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bằng dịch vụ chuyên nghiệp cùng sản phẩm đảm bảo chất lượng chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Thùy Duyên