Giá quảng cáo Google

Nắm rõ giá quảng cáo Google là cách giúp bạn chuẩn bị ngân sách phù hợp, tránh tình trạng thiếu hụt trong quá trình làm quảng cáo Google nói riêng và Marketing Online nói chung. Còn nếu chưa có thông tin này, hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giá quảng cáo Google

Số từ khóa

Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo

Tổng phí

1-5

500.000VNĐ

2.500.000VNĐ

3.000.000VNĐ

1-10

1.000.000VNĐ

4.000.000VNĐ

5.000.000VNĐ

1-20

1.600.000VNĐ

6.400.000VNĐ

8.000.000VNĐ

1-30

2.000.000VNĐ

8.000.000VNĐ

10.000.000VNĐ

1-50

3.000.000VNĐ

17.000.000VNĐ

20.000.000VNĐ

1-100

5.000.000VNĐ

45.000.000VNĐ

50.000.000VNĐ

Trong đó:

+ Phí quảng cáo: Đây là chi phí mà bạn phải trả cho Google để chạy quảng cáo.

+ Phí dịch vụ: Đây là phí mà bạn phải trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo để set up và quảng lý xuyên suốt quá trình chạy quảng cáo cho bạn.

+ Tổng phí: Là tổng 2 phí trên và số tiền mà bạn cần phải bỏ ra nếu muốn chạy quảng cáo Google.

* Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10%.


2. Chi tiết bảng giá quảng cáo Google

* Số từ khóa

Đây là số lượng từ khóa mà bạn muốn làm quảng cáo Google. Theo đó, khi khách hàng sử dụng từ khóa để truy vấn có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì quảng cáo sẽ xuất hiện. Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn bộ từ khóa phù hợp với gói dịch vụ và lĩnh vực mà họ đang hoạt động.

* Phí quảng cáo

Đây là phí sẽ phải trả cho Google để chạy quảng cáo. Sẽ có thống kê chính xác ngân sách chạy quảng cáo để khách hàng theo dõi. Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hoàn toàn không nhận bất kỳ chi phí nào trong mục này, toàn bộ đều hoàn trả cho phía Google. Mặc dù vậy, dịch vụ quảng cáo Google là những người có chuyên môn và trách nhiệm tối ưu để tiết kiệm khoản chi phí này tối đa nhất.

* Phí dịch vụ

Thông thường, phí dịch vụ sẽ được tính theo tỷ lệ % so với phí quảng cáo mà khách hàng phải trả cho phía Google. Khi số tiền quảng cáo càng lớn thì chi phí dịch vụ sẽ càng giảm. Dịch vụ quảng cáo Google nhận mức phí này đồng nghĩa với việc phải đảm bảo các công việc như sau:

+ Tư vấn quảng cáo: Theo đó, dịch vụ quảng cáo Google sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Website trên Google đảm bảo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

+ Thiết lập quảng cáo: Phối hợp xây dựng nội dung quảng cáo, thực hiện chạy quảng cáo và quản lý, tối ưu nội dung quảng cáo để qua đó tiếp cận được với khách hàng tiềm năng nhiều nhất.

+ Giám sát hoạt động: Quản lý và theo dõi hoạt động của chiến dịch quảng cáo để đánh giá mức độ hiệu quả của từ khóa, qua đó cải thiện chiến dịch quảng cáo để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kế quả đạt được của chiến dịch theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý,… hay khi được khách hàng yêu cầu.


3. Quy trình báo giá quảng cáo Google

Bước 1: Tối ưu kế hoạch quảng cáo Google Adwords

Nghiên cứu tình trạng của trang Web để xác định lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh, trang đích cần chạy quảng cáo cũng như mục tiêu của khách hàng để đưa ra kế hoạch quảng cáo cho hợp lý.

Bước 2: Tối ưu trang đích

Trnag đích chính là yếu tố quyết định đến chuyển đổi của khách hàng. Thông qua trang đích sẽ giúp bạn có thể đánh giá được chính xác thực trạng hiện tại của nó ra, đưa ra biện pháp để cải thiện về mặt hình thức, nội dung, cấu trúc trang cho hợp lý.

Bước 3: Tối ưu từ khóa

Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nghiên cứu, xây dựng cũng như cung cấp bộ từ khóa làm sao tăng khả năng chuyển đổi cao nhất.

Bước 4: Tối ưu chi phí và ký hợp đồng

Sau khi hai bên thống nhất các phương án thì dịch vụ chạy quảng cáo sẽ đưa ra báo giá, ký hợp đồng và khách hàng thanh toán tiền tương ứng với ngân sách quảng cáo, phí dịch vụ đi kèm.

Bước 5: Triển khai và báo cáo kết quả

Dịch vụ quảng cáo Google sẽ tiến hành cải thiện trang đích và thiết lập quảng cáo. Phần bổ ngân sách sẽ sao cho hợp lý và tối ưu hàng ngày. Kết quả quảng cáo cũng sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng có thể nắm bắt được tình hình của chiến dịch.

Trên đây là giá quảng cáo Google và chi tiết quy trình báo giá quảng cáo Google. Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ nào chạy quảng cáo Google uy tín, giá rẻ thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi hôm nay nhé.

Khắc Sử