Những phương pháp quảng cáo website bạn nên biết

Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều thiết kế website riêng để phục vụ cho kinh doanh, bán hàng online nhằm tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, để bắt đầu kinh doanh online thì điều quan trọng là bạn phải nắm được các phương pháp quảng bá website thì mới có thể tăng được tỷ lệ chuyển đổi tốt được. Vậy có những phương pháp quảng cáo website nào? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số phương pháp phổ biến cho bạn tham khảo:

+ Cần cập nhật nội dung website thường xuyên
Đối với website bán hàng, nhất là website mới thì bạn cần phải cập nhật thông tin mới thường xuyên, đăng hình ảnh, nội dung mô tả sản phẩm, viết bài với những thông tin hữu ích để phục vụ khách hàng cần tìm kiếm. Có như vậy, trang web của bạn sẽ có nhiều độc giả hơn, từ đó cũng giúp bạn dễ dàng tìm được khách hàng tiềm năng trong tương lai.

+ Phản hồi những bình luận của khách trên website
Một vấn đề quan trọng nữa mà bạn cũng cần lưu ý là phải trả lời những phản hồi các bình luận của khách hàng trên website của bạn. Với việc làm này sẽ giúp bạn có thể tương tác được với khách hàng, từ đó họ cảm thấy tin tưởng khi sử dụng website của bạn.


+ Thực hiện seo website lên top google
Ngày nay, nhiều người chọn hình thức quảng cáo website bằng cách SEO website lên top google. SEO là hình thức tối ưu hóa trang website cho thân thiện với công cụ tìm kiếm google. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thiết kế website xong thì sẽ tự động có người đến trang web bạn để mua hàng. Tuy nhiên, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, nếu muốn trang web bạn lên top nhanh thì phải thực hiện seo website lên top google.

+ Chạy quảng cáo facebook
Một cách để quảng cáo website nữa là chạy quảng cáo facebook. Với quảng cáo facebook bạn có thể nhắm chính xác được đối tường người dùng của mình. Ngoài ra, hình thức chạy quảng cáo này còn giúp bạn có thể quản lý được nguồn ngân sách được hiệu quả hơn.


+ Quảng cáo hiển thị trên youtube
Đây cũng là hình thức quảng cáo google, nhưng sẽ hiển thị với hình thức khác đó là hiển thị mẫu quảng cáo trên video clip youtube. Khi đó, mẫu quảng cáo nhỏ của bạn sẽ xuất hiện khi có người xem video youtube, nếu người dùng quan tâm họ sẽ nhấp vào để xem quảng cáo của bạn.

Trên đây là một số phương pháp quảng cáo website được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay và mang lại hiệu quả tối ưu. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong những hình thức quảng cáo chúng tôi vừa chia sẻ trên quảng bá website của mình cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng để có thể bán hàng được nhanh chóng và hiểu quả nhé.

Lê Hằng