Giá sơn nước mới nhất

Để ngôi nhà của bạn được phủ một lớp áo đầy màu sắc và tươi mới thì ngoài việc chọn sơn nội thất đẹp bạn còn phải chọn sơn nước cho phù hợp. Dưới đây là kinh nghiệm chọn sơn nước cũng như giá sơn nước mới nhất, tham khảo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé!


1. Kinh nghiệm chọn sơn nước


+ Chọn sơn nước dựa vào độ bóng


Độ bóng là điều đầu cần ưu tiên số một khi chọn sơn nước. Thông qua độ bóng có thể phản ánh được chất lượng của sơn tốt đến đâu. Bởi khi sơn nước càng bóng thì chất lượng của nó càng cao, có khả năng chống được mọi bụi bẩn, rêu mốc, ngoài ra việc vệ sinh cũng được dễ dàng hơn, bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì khi tẩy rửa các vết bẩn bám dính ở trên tường.


Song bạn cũng phải lưu ý rằng, độ bóng không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến độ cao cấp, chất lượng của sơn. Bởi vì độ bóng còn tỉ lệ nghịch với độ đàn hồi, nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình, do vậy bạn nên cẩn trọng hơn.


+ Kinh nghiệm chọn sơn nước dựa vào màu sắc sơn


Màu sắc là một yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ, độ đẹp sáng của một ngôi nhà. Ngoài ra, khi chú ý đến màu sắc của sơn còn giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng. Nếu là loại sơn nước tốt thì nó sẽ có màu sắc sáng, mịn, giữ được màu lâu mà không xảy ra tình trạng phai màu theo thời gian, duy trì được vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà.


+ Thương hiệu hãng sơn nước


Để tránh mắc phải sai lầm thì tốt nhất bạn nên chọn những hãng sơn nổi tiếng, có uy tín, chất lượng cao. Hiện nay, trên thị trường với sự xuất hiện của rất nhiều hãng sơn nước khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đề ra.


• Sơn Dulux: Có nhiều ưu điểm như độ láng mịn, độ bám dính hoàn hảo, màu sơn chuẩn và không có chứa thành phần độc hại. Do vậy không quá ngạc nhiên khi nhiều người yêu thích lựa chọn nó.


• Sơn Mykolor: Đây cũng là một gợi ý hay ho dành cho khách hàng. Sơn với nhiều tính năng, tiện ích, giá thành phải chăng và phù hợp với điều kiện thời tiết ở nước ta.


Ngoài ra còn có một số dòng sơn nước khác như sơn Kova, sơn Juton, sơn Nippon cũng được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình đẹp thì ngoài việc chọn sơn đúng bạn còn phải nắm rõ quy trình thực hiện sơn nước, tránh mắc phải sai lầm dẫn đến tình trạng công trình trở nên xấu xí đi.


Cụ thể, bạn không nên sơn khi độ ẩm trên tường quá cao, điều này sẽ làm hạn chế độ bám dính của sơn, xảy ra tình trạng bong tróc về sau. Ngược lại, bạn cũng không nên sơn khi tường quá khô hay tường quá láng bóng, trơn vì sẽ hạn chế độ bám dính sơn, sau một thời gian ngắn sẽ bị phai màu.


Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên chọn thợ sơn lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản và tránh mắc sai lầm trong quá trình thi công. Đặc biệt, với kiến thức thực tế trong ngành họ cũng sẽ sẵn sàng đưa ra lời khuyên, giúp bạn chọn được loại sơn và địa chỉ cung cấp sơn uy tín, chất lượng nhất.


2. Giá sơn nước mới nhất


Như đã nói ở trên, thị trường với nhiều loại sơn nước khác nhau và tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn lựa chọn loại sơn nào. Dưới đây là giá của từng loại sơn nước đã bao gồm chi phí nhân công và vật tư.


+ Dòng sơn nhà loại My Kolor cao cấp:


• Mịn cao cấp giá 55.000 vnđ/1m2 với hai lớp màu


• Mịn cao cấp giá 60.000 vnđ/1m2 với hai lớp màu, một lớp lót


• Bóng cao cấp giá 70.000 vnđ/1m2 với hai lớp màu


• Bóng cao cấp giá 75.000 vnđ/1m2 với hai lớp màu, một lớp lót


+ Dòng sơn Dulux


• Sơn Dulux dễ dàng lau chùi hiệu quả có giá 80.000 vnđ/1m2 với hai lớp màu, thêm lót thì cộng thêm 5.000 vnđ nữa là 85.000 vnđ/m2


• Sơn Dulux bóng cao cấp có giá 95.000 vnđ/1m2 với hai lớp màu, thêm lớp lót nữa là 100.000vnđ/m2


+ Dòng sơn KoVa


• Kova mịn cao cấp có giá 55.000 vnđ/m2 với hai lớp màu, thêm lớp lót là 60.000 vnđ/m2


• Kova bán bóng cao cấp có giá 70.000 vnđ/m2 với hai lớp màu, thêm lớp lót là 75.000 vnđ/m2


• Kova bóng cao cấp có giá 80.000 vnđ/m2 với hai lớp màu, thêm lớp lót là 85.000 vnđ/m2


+ Dòng sơn Juton


• Jotun mịn cao cấp có giá 60.000 vnđ/m2 với hai lớp màu, thêm lớp lót là 65.000 vnđ/m2


• Jotun bóng cao cấp có giá 75.000 vnđ/m2 với hai lớp màu, thêm lớp lót là 80.000 vnđ/m2


+ Dòng sơn maxilite


• Maxilite kinh tế có giá 60.000 vnđ/m2 với hai lớp màu, thêm lót là 65.000 vnđ/m2


• Maxilite trong nhà có giá 70.000 vnđ/m2 với hai lớp màu, thêm lót là 75.000 vnđ/m2


Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm và giá sơn nước mới nhất. Nếu bạn muốn mua sơn nước mà chưa biết nên chọn địa điểm nào uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé!


Thùy Duyên