Sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM

Máy bơm nước nhà bạn đang gặp sự cố và cần gọi thợ sửa tại nhà, nhưng bạn lại đang rất băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được dịch vụ uy tín trong hàng trăm địa chỉ tìm thấy trên mạng? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất!


1. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà


Khi máy bơm nước gặp sự cố, nếu không am hiểu và không có kinh nghiệm thì tốt hơn hết là bạn nên gọi cho thợ sửa chuyên nghiệp, tránh tự ý sửa gây hư hỏng nặng hơn. Tuy nhiên trước khi liên hệ với bất kỳ dịch vụ nào, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó, xem họ có thật sự chuyên nghiệp, uy tín hay không, tránh trường hợp gọi phải thợ sửa “non tay”, thiếu trách nhiệm, không có tâm với nghề, vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền mà không mang lại hiệu quả, chỉ vài ngày sau lại hư hỏng lại.

 


Hiện nay hầu hết các dịch vụ chuyên nghiệp đều sẽ có website và fanpage, bạn hãy ghé thăm để đánh giá sự thể hiện của họ thông qua 2 kênh tiếp cận khách hàng này. Và thông thường thì trên web, fanpage đều có nhận xét, đánh giá khách quan từ phía những người đã dùng dịch vụ, hãy lấy đó làm cơ sở để đi đến quyết định có liên hệ hay không.

 


Khi sử dụng dịch vụ, đừng quên việc yêu cầu được báo giá trước khi sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ máy móc, phụ kiện nào. Nếu là một đơn vị chuyên nghiệp thì ngoài tư vấn nhiệt tình, miễn phí, họ cũng sẽ luôn báo giá các hạng mục trước khi sửa chữa, chỉ khi nào khách hàng đồng ý thì mới tiến hành.

 

 


2. Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà TP HCM


Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà cho các khách hàng trên toàn bộ khu vực thuộc địa bàn TP HCM, phục vụ 24/7, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật với những cam kết gây dựng niềm tin nơi khách hàng như sau:


*Có mặt nhanh chóng, tối đa chỉ sau từ 10 – 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.


*Kiểm tra, tư vấn nhanh chóng, miễn phí hoàn toàn.


*Báo giá chi tiết, rõ ràng trước khi sửa chữa và thay thế, chỉ tiến hành khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.


*Bảo hành kết quả sửa chữa ít nhất 6 tháng


*Sử dụng phụ kiện thay thế chính hãng, có bảo hành lâu dài, giá tốt nhất thị trường.


*Cho khách hàng mượn máy bơm dùng tạm nếu trong trường hợp sự cố quá phức tạp, phải mang máy về xưởng sửa chữa.


Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có tâm, trách nhiệm và trung thực, chúng tôi nhận sửa chữa, nâng cấp tất các các sự cố, yêu cầu của khách hàng trên bất kỳ loại máy bơm nào. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:


- Kiểm tra, sửa chữa máy bơm nước hoạt động nhưng nước không lên bồn


- Sửa máy bơm nước phát ra tiếng ồn khó chịu


- Sửa máy bơm nước bị cháy, hụt nước, yếu nước, hư cánh quạt, hỏng phao cơ, phao điện


- Cung ứng, lắp mới máy bơm nước chính hãng.


Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá trực tiếp.


ĐT