Những phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật

Thay vì phải trải qua ca phẫu thuật đau đón và có nhiều biến chứng về sau thì hiện nay các chị em phần lớn yêu thích phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhiều hơn. Vậy đó là những phương pháp gì và nó được thực hiện ra sao, cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!


1. Kẹp tạo mắt 2 mí


Đây là dụng cụ làm đẹp có nguồn gốc từ Nhật Bản và theo như quảng cáo thì nó có khả năng thần kỳ “hô biến” là từ mắt một mí có thể trở thành mắt 2 mí chỉ trong vài phút. Dụng cụ này được làm từ nhựa mềm dạng cong, cách sử dụng cũng khá đơn giản chỉ cần kẹp lên phần sát mí mắt và giữ nó chừng 5 đến 10 phút rồi sau đó gỡ xuống là bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí to tròn như ý.


Tuy nhiên, trên thực tế loại kẹp tạo mắt 2 mí này không duy trì được kết quả lâu dài như lời quảng cáo, nó chỉ có thể được từ 2 đến 3 tiếng mà thôi. Đó là chưa kể mắt là vùng khá nhạy cảm, khi sử dụng không có nguồn gốc rõ ràng có sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm. Vậy nên trước khi mua bạn nên tìm hiểu thật kỹ, nên được các chuyên gia tư vấn cẩn thận trước khi quyết định.


2. Dán kích mí


Ngoài kẹp mí kể trên thì có một phương pháp từ lâu cũng được khá nhiều chị em yêu thích đó là dùng mí mắt giả hay keo tạo mí giả. Điểm cộng của phương pháp này là đảm bảo an toàn, có thể cải hiện đôi mắt một mí của bạn thành 2 mí một cách nhanh chóng và có thể kéo dài trong thời gian khá lâu. Với loại mí giả bạn chỉ cần dùng miếng mí giả trong suốt và dán đè lên đường mí của bạn. Còn keo tạo mí thì có phần rắc rối hơn, bạn phải kẻ đường keo dọc theo mí và chờ trong vòng 3 phút để nó khô.


3. Dụng cụ kẹp... nâng mũi


Dụng cụ này đến từ Nhật Bạn và được làm bằng nhựa dẻo với công dụng nâng mũi mà không cần phải trải qua ca phẫu thuật đau đơn cũng như tránh một khoản tổn thất hầu bao kha khá. Cách sử dụng kẹp nâng mũi tương đối đơn giản, mỗi ngày bạn chỉ cần kẹp từ 15 đến 20 phút, sau một thời gian ngắn bạn có thể sở hữu được chiếc mũi dọc dừa như ý.


Tất nhiên muốn sử dụng dụng cụ này thì trước đó bạn cũng cần phải xem xét cẩn trọng. Một số người phản ánh loại kẹp này bên cạnh công dụng nâng mũi thì nó có thể gây nên tình trạng sưng, tím ở vùng bị kẹp một thời gian dài. Vậy nên cũng tương tự như các sản phẩm kể trên trước khi sử dụng bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của các chuyên gia.


4. Tiêm để nâng mũi


Đây cũng được xem là phương pháp nâng mũi hoàn hảo mà không cần phải tác động dao kéo, thêm vào đó nó còn diễn ra nhanh chóng từ 10 đến 15 phút. Đầu tiên các bác sĩ sẽ bôi thuốc tê và chờ 10 phút để thuốc phát huy tác dụng. Tiếp theo đó họ sẽ tiêm một loại gel có tên khoa học là acid hyaluronic dọc theo sống mũi để tăng thể tích và chiều cao của sống mũi. 5 phút sau khi hoàn thành xong các bước sẽ bắt đầu chườm đá giảm đau. Và khi ấy các khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ ngơi.


Phương pháp này có ưu điểm là an toàn và hiệu quả khá cao, đồng thời lại không gây đau đớn cho khách hàng. Tuy nhiên điểm trừ của nó chính là kết quả chỉ kéo dài từ 6 đến 1 năm, khi thuốc hết tác dụng thì mũi sẽ trở lại hình dáng ban đầu và bạn cần phải làm lại nếu muốn mũi đẹp. Ngoài ra, còn có rất nhiều phương pháp làm đẹp khác mà không cần phải phẫu thuật. Để biết thêm thông tin này bạn đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!


Thùy Duyên