Bảng giá thiệp cưới đẹp, cao cấp

Đứng trước “mê cung” với rất nhiều mẫu mã thiệp cưới khác nhau hẳn các cặp đôi sẽ cảm thấy bối rối, không biết đưa ra sự lựa chọn nào. Lời khuyên của các chuyên gia là trước tiên bạn cần nắm rõ bảng giá thiệp cưới đẹp, cao cấp và những xu hướng thiệp cưới được ưa chuộng thời gian này. Có như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng khoanh vùng và đưa ra lựa chọn phù hợp với mình hơn.

1. Bảng giá thiệp cưới đẹp, cao cấp

   

Thiệp cưới TGTGR2017

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2017 là một trong những mẫu thiệp cưới được ưa chuộng vì đẹp mà giá thành bình dân. Thiệp cưới có màu sắc tươi sáng, nền nã với nền thiệp màu trắng kem, vân gỗ độc đáo. Họa tiết hoa hồng, những chiếc lá màu xanh tươi mát và họa tiết hình khối độc đáo được in bằng kĩ thuật in offset hiện đại.

Với mẫu thiệp cưới này, cặp đôi có thể lựa chọn in tên của mình hoặc in hình chân dung của mình ở mặt trước.

   

Thiệp cưới TGTGR2015

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2015 có dạng hình chữ nhật nằm ngang, thiết kế đơn giản, tinh tế. Nền thiệp cưới với họa tiết là hoa văn hình sóng in chìm, tạo nên sự khác biệt cũng như tôn thêm phần sang trọng cho thiệp cưới.

Chữ cái viết tắt tên cặp đôi cùng với khung viền bìa thiệp cưới được in nhũ vàng nổi bật. Chi tiết dấu niêm phong nhũ vàng cũng tạo nên sự khác biệt độc đáo cho thiệp cưới. Thiệp cưới có màu đỏ và màu vàng cho các cặp đôi dễ lựa chọn.

   

Thiệp cưới TGTGR2014

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2014 hình chữ nhật, được thiết kế với khung viền hoa văn kiểu đơn giản. Bên ngoài bìa thiệp cưới, họa tiết hoa văn và tên viết tắt của cặp đôi được in nhũ vàng nổi bật. Nền thiệp cưới được in chìm hoa văn giúp tôn lên vẻ sang trọng nhưng vẫn giản dị.

Với mẫu thiệp cưới này, bạn có thể lựa chọn màu nâu hoặc màu bạc để phù hợp với sở thích cũng như concept mà cặp đôi chuẩn bị.

   

Thiệp cưới TGTGR2013

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2013 được thiết kế theo phong cách truyền thống với bìa thiệp màu đỏ nhung, tên cặp đôi và họa tiết cánh chim được in nổi màu nhũ bạc nổi bật. Điểm đặc biệt của thiệp cưới đến từ họa tiết đôi chim công nhiều màu sắc nổi bật trên nền thiệp trắng bên trong bì thư, tượng trưng cho tình yêu khắng khít của cặp đôi.

Thông tin cưới được in bằng font chữ đơn giản trong khi tên cặp đôi được in bằng font chữ in nghiêng đặc biệt hơn.

   

Thiệp cưới TGTGR2012

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2012 là mẫu thiệp cưới đẹp và giá bình dân mà rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Được thiết kế đơn giản với hoạ tiết hoa lá tông màu nhã nhặn, in offset trên nền thiệp trắng, đường nét tạo thành hình khối cách điệu giúp thiệp cưới mang vẻ đẹp vô cùng tinh tế và hiện đại.

Với mẫu thiệp cưới này, bạn có thể chọn in tên hoặc in hình chân dung cưới của cặp đôi theo sở thích.

   

Thiệp cưới TGTGR2011

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2011 được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng từ hoạ tiết cho đến màu sắc. Kết hợp hoạ tiết hoa lan màu hồng nhạt trên nền thiệp cưới màu trắng tạo nên vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng. Tên cặp đôi được đặt ở trung tâm, bao xung quanh là vòng hoa, chi tiết loang màu độc đáo cũng giúp thiệp cưới đẹp và tinh tế hơn.

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể lựa chọn in tên cặp đôi hoặc in hình chân dung theo sở thích.

   

Thiệp cưới TGTGR2010

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2010 là mẫu thiệp cưới giá rẻ đậm chất Việt Nam. Với hoạ tiết hoa văn là chữ hỷ được in chìm trên nền thiệp đỏ thắm, hai bên là hoạ tiết cây tre Việt Nam cùng chữ hỷ ở chính giữa được in nổi màu nhũ vàng sẽ vô cùng thích hợp với các cặp đôi yêu truyền thống. Đây là mẫu thiệp cưới tuy đơn giản nhưng rất được ưa chuộng bởi các cặp đôi dù trẻ hay trung niên.

   

Thiệp cưới TGTGR2009

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2009 dạng hình chữ nhật nằm ngang, thiết kế bao thư dạng cổ điển. Chữ cái tên cặp đôi được in nhũ vàng nổi bật, bao bọc xung quanh là hoa văn đơn giản. Mặt trước thiệp cưới được cắt laser dạng lưới độc đáo cùng hoạ tiết hoa văn cổ điển. Trung tâm là dòng chữ “invitation” được in nổi trên nền vàng đồng ấn tượng.

Nếu yêu thích vẻ đẹp truyền thống có thể chọn tông màu đỏ. Nếu yêu thích sự hiện đại, có thể chọn tông màu xanh dương đậm.

   

Thiệp cưới TGTGR2008

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2008 hình chữ nhật nằm ngang, hoạ tiết ngộ nghỉnh, đáng yêu. Bên ngoài được thiết kế sáng tạo hình cô dâu chú rể có thể di động được xa và gần. Đây là điểm nổi bật giúp thiệp cưới thêm phần ấn tượng.

Với mẫu thiết kế này, thiệp cưới có màu đỏ nhung thể hiện sự truyền thống, may mắn và màu vàng nhũ thể hiện nét sang trọng, hiện đại.

   

Thiệp cưới TGTGR2007

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2007 được thiết kế theo phong cách truyền thống với hoạ tiết là những đường nét hoa văn uốn lượn chồng lên nhau một cách độc đáo. Tên cặp đôi và hoa văn được in nhũ bạc lấp lánh. Chính giữa thiệp cưới là hình trái tim được cắt laser theo hoạ tiết hoa hồng và đôi chim uyên ương, dập thành lưới giúp thiệp cưới trông độc đáo hơn.

Thiệp cưới TGTGR2007 có 2 màu để lựa chọn: màu đỏ đô truyền thống và màu vàng sang trọng.

   

Thiệp cưới TGTGR2005

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2005 được thiết kế trẻ trung, hình chữ nhật gấp đôi, có nền trắng, khung viền màu nhũ vàng, họa tiết hoa hồng in offset màu đỏ nổi bật. Thiệp cưới tuy đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp trẻ trung, lãng mạn phù hợp với các cặp đôi có tiêu chí lựa chọn thiệp cưới đẹp rẻ.

Với mẫu thiết kế này, Bạn có thể chọn offset họa tiết cô dâu chú rể ngộ nghỉnh hoặc in hình cưới của chính cặp đôi.

   

Thiệp cưới TGTGR2004

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2004 là một trong những mẫu thiệp cưới đẹp được các cặp đôi ưa chuộng. Thiệp cưới lấy tông màu chủ đạo là trắng – hồng tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào của tình yêu. Họa tiết hoa màu hồng đậm – nhạt kèm với lá xanh được in offset hiện đại giúp thiệp cưới trông trẻ trung và sinh động.

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể lựa chọn in offset hình biểu tượng cặp đôi ngộ nghỉnh hoặc in hình chân dung cưới của cặp đôi tùy thích.

   

Thiệp cưới TGTGR2003

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2003 với mẫu mã hiện đại và giá thành rẻ. Thiệp cưới hình chữ nhật gấp đôi, họa tiết hoa lá in offset trên nền trắng toát lên vẻ đẹp dễ thương, trang nhã. Chính giữa thiệp cưới là hình khối cách điệu với vòng hoa và tên cặp đôi ở bên trong.

Họa tiết những chiếc lá màu xanh nhạt đang rơi ngẫu nhiên trên nền thiệp trắng trông rất mới lạ. Thiệp cưới phù hợp với những bạn trẻ yêu thích sự nhẹ nhàng.

   

Thiệp cưới TGTGR2002

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2002 hình chữ nhật gấp đôi, được thiết kế theo phong cách truyền thống. Nền thiệp màu đỏ đô, chữ hỷ và hoa văn cổ điển được in nhũ vàng sang trọng.

Họa tiết hoa hồng và hoa đào được in bằng kĩ thuật in offset hiện đại giúp chúng nổi bật trên nền thiệp cưới, tôn lên nét đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại. Một số đường nhũ vàng mảnh cắt ngẫu nhiên cũng mang lại vẻ độc đáo cho tấm thiệp cưới.

   

Thiệp cưới TGTGR2001

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR2001 được thiết kế dạng hình chữ nhật gấp đôi đơn giản. Hoạ tiết hoa hồng được in offset màu hồng nhạt và màu nâu đậm nổi bật trên nền chất liệu thiệp vân giả gỗ độc đáo. Trung tâm tấm thiệp cưới là tên cặp đôi và chữ hỷ, hai bên là hoạ tiết hoa văn cổ điển.

Thiệp cưới TGTGR2001 là sự kết hợp giữ nét truyền thống và sự hiện đại, là mẫu thiệp cưới giá rẻ rất đáng lựa chọn.

   

Thiệp cưới TGTGR1940

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR1940 được thiết kế theo phong cách truyền thống. Hoạ tiết hoa văn được in nhũ màu trắng nổi bật trên nền thiệp. Tên cặp đôi được in bằng font chữ in nghiêng màu nhũ vàng. Điểm đặc biệt nhất của thiệp cưới TGTGR1940 là bề mặt phía trước của bao bì được cắt laser theo đường nét hoa văn giúp thiệp cưới trông độc đáo hơn.

Với mẫu thiệp cưới này, bạn có thể lựa chọn màu đỏ nhung theo truyền thống hoặc màu bạc nhũ sang trọng.
   

Thiệp cưới TGTGR1939

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR1939 hình vuông, được thiết kế mới lạ với phần bao bì được cắt laser tỉ mỉ. Họa tiết cắt laser hoa lá mới lạ, sống động. Tên cặp đôi và hoa văn được in nhũ vàng nổi bật. Thông tin được in ngắn gọn bằng font chữ đơn giản trên nền thiệp trắng dễ nhìn.

Với mẫu thiết kế này, thiệp cưới có hai màu để lựa chọn: Màu vàng kem nếu bạn thích sự sang trọng, hiện đại và màu tím nếu bạn thích nhẹ nhàng, ngọt ngào.

   

Thiệp cưới TGTGR1938

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR1938 hình vuông, nổi bật với họa tiết hoa hồng được in offset, tạo hình thành vòng tròn bao quanh chữ hỷ. Thiết kế tuy đơn giản, nhưng kết hợp với các chi tiết khác tạo nên tấm thiêp cưới đẹp. Thiệp cưới lấy tông màu đỏ đô làm chủ đạo, có các hoa văn in chìm tạo nên nét đẹp cổ điển.

Với thiết kế đẹp, chất lượng tốt mà giá thành phải chăng nên mẫu thiệp cưới TGTGR1938 rất được các cặp đôi ưa chuộng.

   

Thiệp cưới TGTGR1937

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR1937 được in bằng kĩ thuật offset hiện đại. Họa tiết những cách hoa đan xen nhau một cách trừu tượng giúp thiệp cưới trông khác biệt và mới lạ. Sử dụng màu hồng từ thang màu nhạt đến đậm làm tôn lên vẻ đẹp vừa tinh tế vừa ngọt ngào cho thiệp cưới.

Thiệp thông tin với font chữ đơn giản in trên nền thiệp trắng, khung viền là các họa tiết cùng phong cách với bìa thiệp.

   

Thiệp cưới TGTGR1936

Giá: liên hệ

Thiệp cưới TGTGR1936 là một trong những mẫu thiệp cưới giá rẻ được yêu thích. Thiệp cưới toát lên vẻ đẹp cổ điển thích hợp với những cặp đôi yêu thích sự giản dị và truyền thống.

Tổ hợp hoa văn là các họa tiết hoa lá nhỏ được đặt cạnh nhau tạo nên sự độc đáo xen lẫn nét đẹp vô cùng hoàng gia. Ngoài ra, trên nền thiệp cưới cũng có các họa tiết in chìm một cách đặc sắc.


2. Xu hướng thiệp cưới đẹp, cao cấp được ưa chuộng

+ Thiệp cưới được dấu sáp

Mẫu thiệp cưới này được lấy nguồn cảm hứng từ kiểu viết thư quý tộc phương Tây với dấu sáp luôn được đóng cẩn thận. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nó đã tạo nên một cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các cặp đôi có thể đóng dấu sáp với nhiều loại màu khác nhau. Nội dung con dấu cũng tương đối đa dạng, tùy theo sở thích mà bạn đưa ra lựa chọn nào cho phù hợp. Có thể là chữ cái đầu trong tên hai người hay biểu tượng của tình yêu, chữ ký, incon riêng,…

+ Phong bì đơn sắc

Đơn giản mà đầy tinh tế và sang trọng, đó là xu hướng lựa chọn thiệp cưới của đại đa số các cặp đôi hiện nay. Thay vì lỗi mốt thì các gam màu đơn sắc lại mang một nét thú vị riêng. Điều quan trọng là bạn cần chọn mẫu thiết kế nào có những chi tiết khéo léo, tinh xảo, thể hiện được cá tính của đôi bạn.

+ Thiệp cưới giấy can

Thiệp cưới hiện nay ngày nay không chỉ dừng lại ở chất liệu in thông thường mà nó còn có sự đa dạng chất liệu như mica, vải, lá cây,… Nếu bạn đang có ý tưởng phá cách, mang nét độc đáo vào trong đám cưới của mình, vậy thì đừng ngần ngại sử dụng giấy can in thiệp. Loại giấy này trong suốt và cho phép nhìn thấy được nội dung ở bên dưới.

Độc đáo hơn nữa là trên giấy can các họa tiết được tô điểm, kết hợp với phông chữ mềm mại, thanh thoát, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, lãng mạn hơn. Ngoài ra, thiệp cưới bằng giấy can cũng có ưu điểm là thân thiện với môi trường, cho phép tái chế dễ dàng. Nó phù hợp với nhiều phương thức in truyền thống như in lụa, laser, dập nổi, vẽ, phun,…

+ Thiệp cưới vải đay

Mang vẻ đẹp thô sơ, mộc mạc, chất liệu vải đay ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trong thiết kế thiệp cưới hiện nay. Không màu mè, hoa mỹ, song thiệp cưới vải đay chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ với tất cả khách mời khi nhận thiệp.


+ Thiệp cưới không theo hình dáng truyền thống

Chúng ta đã quen với những kiểu thiệp cưới hình dáng chữ nhật, vuông theo kiểu truyền thống. Và xu hướng mới nhất cho thấy thiệp cưới đã có thể tùy biến theo bất kỳ hình dạng nào như hình tròn, hình ovan, hình đa giác, bản đồ,… Đồng thời, các hoa văn họa tiết trên tấm thiệp cũng được tiết chế bởi hình khối để tạo điểm nhấn đặc biệt cho tấm thiệp.

+ Thiệp cưới trong suốt

Dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng đến nay mẫu thiệp cưới trong suốt mới thực sự chiếm trọn trái tim của những người yêu cái đẹp. Mẫu thiệp cưới này được đánh giá cao không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, nhã nhặn mà nó còn là món quà tuyệt vời để gửi đến các vị khách mời. Chắc hẳn, khi nhận được tấm thiệp này sẽ không có vị khách nào nỡ vứt bỏ nó đi phải không nào?

+ Thiệp cưới tag ảnh

Một mẫu thiệp cưới độc đáo cũng xuất hiện trong thời gian đầy đây chính là thiệp cưới tag ảnh. Với thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng, mẫu thiệp cưới này khéo léo khoe được khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn. Tất cả các phần thiệp được kết nối với nhau bằng dây cói hay ruy băng vải. Do đó mà khách mời có thể treo nó lên móc, giá như là một món quà lưu niệm đáng nhớ.

Không thể phủ nhận rằng thiệp cưới chỉ là một chi tiết nhỏ trong số rất nhiều vấn đề khác cần phải lưu ý khi tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn để sở hữu được tấm thiệp ưng ý, mang đến cho bạn một đám cưới hoàn hảo nhất.

Thùy Duyên