Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố

Hiện nay, để nội thất nhà ở được hoàn thiện nhất là nhà phố, nhiều người thường có xu hướng thuê đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp thực hiện. Vậy giá thiết kế nội thất nhà phố bao nhiêu? Giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào những yếu tố nào? Tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố

Báo giá thiết kế nội thất NHÀ PHỐ

Đơn giá (VNĐ/m2)

Nội dung công việc

Phong cách Hiện đại

Phong cách Tân cổ điển

Phong cách Cổ điển

1. Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế

2. Khảo sát hiện trạng thực tế

3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất

4. Lên bản vẽ thiết kế 3D

5.  Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công

200.000 VNĐ

250.000 VNĐ

250.000 VNĐ

Miễn phí 100% giá thiết kế nội thất chung cư khi ký hợp đồng thi công

Lưu ý, giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thời gian và đơn vị thi công khác nhau.


2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất nhà phố

+ Báo giá thiết kế nội thất theo yêu cầu riêng về phong cách

Tùy vào phong cách yêu cầu thiết kế nội thất riêng của từng khách hàng mà đơn vị thi công sẽ có sự thay đổi về giá. Vì vậy, bạn có thể nói lên mong muốn, yêu cầu thiết kế nội thất ngôi nhà của mình như thế nào, việc chia sẻ càng rõ ràng thì đơn vị thiết kế sẽ đưa ra báo giá càng chính xác hơn. Riêng với những phong cách đòi hỏi sự tỉ mỉ, trau chuốt như kiểu châu u hay kiểu Pháp thì chắc chắn giá dịch vụ sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu chọn phong cách hiện đại giá sẽ tương đối hơn.

+ Diện tích căn hộ quyết định trực tiếp đến giá

Nếu nhà phố bạn có diện tích quá rộng, cần thiết kế cho nhiều không gian thì giá thiết kế cũng sẽ cao hơn. Ngược lại, nếu nhà phố chỉ có diện tích nhỏ, bạn không cần thiết kế nhiều chi tiết cầu kỳ thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thiết kế nội thất cho ngôi nhà của bạn.

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất

Đơn vị thiết kế nội thất nhà phố khác nhau cũng sẽ có báo giá và những ưu đãi cho khác nhau cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu, so sánh, trao đổi kỹ lưỡng để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất vừa mang đến không gian đẹp, sang trọng vừa giúp tiết kiệm được chi phí.


3. Gợi ý một số phong cách thiết kế nội thất nhà phố phổ biến

+ Thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại

Đây là phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nhất hiện nay. Với thiết kế nội thất nhà phố hiện đại sẽ theo đuổi lối đơn giản, tiết chế những chi tiết rườm rà, cầu kỳ. Thông thường, nội thất nhà phố sẽ thiết kế theo dạng hình khối, hình học lồng ghép vào nhau mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian.

+ Thiết kế nội thất Cổ Điển

Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển với nét đặc trưng các chi tiết nội thất bằng gỗ tự nhiên màu nâu mộc mạc, đem lại cảm giác ấm cúng pha chút hoài cổ cho không gian. Các chi tiết nội thất được thiết kế với đường nét, hoa văn chạm trổ tỉ mỉ. Đối với thiết kế nội thất cổ điển ngoài những hoa văn chạm khắc thì bạn nên ưu tiên chọn những gam màu nhẹ nhàng như: màu kem, màu vàng, màu đồng…sẽ toát lên vẻ đẹp cổ điển, sang trọng cho không gian sống.

+ Thiết kế nội thất tân cổ điển

Là sự giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, trong thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ lược bỏ những chi tiết cầu kỳ, rườm rà, chạm trổ thay vào đó là những chi tiết đơn giản trong thiết kế nội thất nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Về màu sắc chủ đạo thiết kế nội thất nhà phố phong cách tân cổ điển là chất liệu gỗ tự nhiên sơn trắng, kem, xám ghi. Ngoài ra, bạn có thể kế hợp với các phụ kiện nội thất bằng pha lê, kim loại mạ vàng sẽ góp phần mang lại vẻ đẹp sang chảnh, hoàn hảo nhất.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm và chuẩn bị ngân sách để ngôi nhà mình sẽ là điểm nhân chân cuối cùng tuyệt vời nhất nhé.

T.H