Bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Ngày nay, dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói khá được nhiều người quan tâm lựa chọn thực hiện cho ngôi nhà của mình. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói và những hạng mục thực hiện cho bạn tham khảo:

1. Bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói cho bạn tham khảo. Lưu ý, giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị thi công để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Báo giá thiết kế nội thất

(Chung cư, nhà phố, biệt thự) 

Đơn giá (VNĐ/m2)

Nội dung công việc

Phong cách Hiện đại

Phong cách Tân cổ điển

Phong cách Cổ điển

  1. Tư vấn sơ bộ về các dạng vật liệu và các phong cách thiết kế
  2. Khảo sát hiện trạng thực tế
  3. Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  4. Lên bản vẽ thiết kế 3D
  5. Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công

200.000 VNĐ

250.000 VNĐ

250.000 VNĐ

Miễn phí 100% giá thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công


2. Thiết kế thi công nội thất trọn gói gồm những hạng mục nào?

+ Khảo sát công trình thực tế

Sau khi bạn liên hệ với đơn vị thiết kế thi công nội thất, họ sẽ cử nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế. Trao đổi, đo đạc diện tích, tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cũng như tính toán sơ lược những vấn đề sẽ thực hiện trong quá trình thi công.

+ Thống nhất bảng vẽ 3D

Qua quá trình khảo sát công trình, phía đơn vị thi công sẽ tiến hành bản vẽ 3D thể hiện đầy đủ nhu cầu thiết kế của chủ nhà. Đồng thời, kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án cho gia chủ chọn lựa và tìm ra được bản thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của mình.

+ Thi công nội thất theo bảng vẽ

Sau khi đã thống nhất bảng vẽ, đơn vị thi công sẽ bắt đầu thực hiện thiết kế nội thất cho ngôi nhà bao gồm cả thi công phần thô và hoàn thiện. Cụ thể:

Thi công phần thô

Là sẽ thực hiện kết cấu bề mặt bao gồm: tháo dỡ, xây lắp và ốp lát, thi công điện nước, trần thạch cao, ốp lát tường. Đặc biệt là phần thi công điện nước đòi hỏi phải được thi công chuẩn xác để đảm bảo quá trình sử dụng trơn tru cũng như mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho công trình.

Thi công phần trang trí

Là bao gồm phần lựa chọn màu sắc, phong cách, các chi tiết nội thất phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Trong quá trình thực hiện, đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói cũng sẽ có những tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu sơn, nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

+ Vệ sinh công trình và bàn giao

Đây là bước cuối cùng trong thiết kế thi công nội thất trọn gói, đơn vị sẽ tiến hành vệ sinh, làm sạch toàn bộ công trình cho chủ nhà nghiệm thu, sửa chữa chi tiết (nếu có). Sau cùng nếu mọi thứ đã được hoàn chỉnh sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán chi phí còn lại cho đơn vị thi công.


3. Những ưu điểm khi thiết kế thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ sẽ bao gồm phần thiết kế và thi công nội thất, vì thế sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ góp phần mang lại những ưu điểm như:

+ Tiết kiệm chi phí tối đa

So với việc thực hiện, thi công riêng lẻ cho từng dịch vụ thi công thì chi phí có phần cao hơn. Thế nhưng, đối với dịch vụ trọn gói bạn chỉ cần chi khoản cố định trong hợp đồng, giúp bạn có thể chủ động ngân sách hơn. Đặc biệt, một số đơn vị thiết kế trọn gói còn có nhiều ưu đãi hơn so với thiết kế thi công đơn lẻ.

+ Tiến độ nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp giúp quá trình thi công nhanh chóng hơn, theo đúng tiến độ yêu cầu. Điều này giúp tiết kiệm được thời gian hoàn thành nội thất một cách tốt nhất.

+ Đảm bảo chất lượng thi công

Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ được đầu tư về nhân lực, trang thiết bị hiện đại đem lại kết quả hoàn hảo nhất trong quá trình thi công. Đồng thời, đơn vị thiết kế nội thất trọn gói còn có chế độ bảo hành đối với các hạng mục thiết kế nội thất đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Đảm bảo sự đồng nhất trong thiết kế và thi công

Với việc sử dụng đơn thị thiết kế thi công trọn gói sẽ đảm bảo đem đến sự đồng nhất trong thiết kế, giúp mang đến không gian hoàn hảo, đầy đủ công năng, tiện ích và thẩm mỹ cao.

Trên đây là bảng giá thiết kế thi công nội thất trọn gói và một số lưu ý cho bạn tham khảo. Hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để bắt đầu lên kế hoạch thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình trở nên hoàn hảo nhất, thể hiện được phong cách riêng của mình nhé.

T.H