Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Bạn đang cần một trang website bán hàng hay để quảng cáo thương hiệu? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà chất lượng? Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn nhất.

1. Lý do nên thiết kế website giá rẻ tại công ty chúng tôi?

- Là đơn vị đã có kinh nghiệm thiết kế website gần 15 năm, xây dựng được hệ thống khách hàng rộng lớn trên khắp cả nước.

- Dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như giao diện đẹp, thiết kế web chuyên nghiệp, khoa học, tối ưu chuẩn SEO, tính năng vận hành ổn định, tốc độ load nhanh chóng.

- Website với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy vào ngân sách của mình. Có gói website giá rẻ giao động từ 3.000.000 đến 4.500.000VNĐ đã bao gồm tên miền và hosting.

- Thiết kế website nhanh chóng trong vòng 1 đến 3 ngày, bàn giao kịp thời cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu website gấp.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn trong suốt thời gian sử dụng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn hoàn toàn miễn phí.


2. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp gì cho bạn?

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn đầy đủ các thông tin và báo giá dựa vào yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

- Được hỗ trợ tư vấn mẫu website giá rẻ, đề xuất các ý tưởng để bạn lựa chọn được giao diện web phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo được trong vùng ngân sách mà bạn có thể chi trả.

- Thiết kế website chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, đảm bảo chuẩn SEO và chuẩn resonsive, dù truy cập trên bất kỳ thiết bị nào cũng tương thích.

- Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo. Tư vấn gói giải pháp SEO, quảng cáo website hiệu quả, từ đó giúp bạn bán hàng được tốt hơn.

3. Ưu đãi khi thiết kế website giá rẻ tại công ty chúng tôi

- Tặng thêm tên miền quốc tế.

- Tặng gói hosting theo gói website mà khách hàng đăng ký.

- Hỗ trợ cập nhật web miễn phí lên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc.

- Hỗ trợ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, backup dữ liệu định kỳ để phòng sự cố xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, qua đó giúp việc kinh doanh đảm bảo hiệu quả tối ưu.


4. Quy trình thiết kế website giá rẻ của chúng tôi

Bước 1: Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích yêu cầu, lĩnh vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh để đưa ra báo giá dịch vụ phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng sau khi cả hai bên đã thống nhất các yêu cầu và bảng báo giá.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên giao diện trang chủ và gửi cho khách hàng xem. Nếu có chỉnh sửa gì nhân viên thiết kế sẽ thay đổi để đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Bước 4: Thiết kế trang con và tiến hành cắt HTML, lập trình cho Website.

Bước 5: Cho website chạy trên tên miền test và kiểm tra lại lỗi. Nếu có bất kỳ phát hiện nào nhân viên của chúng tôi sẽ chỉnh sửa, hoàn tất website mới đưa cho khách hàng kiểm tra. Sau khi khách hàng duyệt thì mới chạy trên tên miền chính thức.

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng quản trị web, hỗ trợ cập nhật web lên trên trang tìm kiếm Google. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn gói quảng cáo web cho phù hợp.

Bước 7: Bảo hành, bảo trì web trong suốt khách hàng sử dụng website.

5. Cam kết dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi

- Mặc dù là dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo xây dựng web chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đảm bảo chất lượng cho khách hàng khi sử dụng.

- Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo trì website đầy đủ, hỗ trợ vấn đề kỹ thuật như nâng cấp, chỉnh sửa,… theo nhu cầu của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hệ thống chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu và ý kiến phản hồi của khách hàng, hỗ trợ xử lý nhiệt tình và chu đáo 24/7.

Với tất cả những lợi ích đó, lựa chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi chính là quyết định sáng suốt nhất của bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn điều gì băn khoăn cần được giải đáp nhé.

Khắc Sử