Bảng giá cho thuê máy photocopy

Máy photocopy là không thể thiếu đối với nhiều công ty, văn phòng làm việc. Tuy nhiên, thay vì đầu tư máy mới thì thuê máy photocopy đã và đang là xu hướng được nhiều nơi lựa chọn bởi giúp mang lại nhiều lợi ích tối ưu. Vậy lợi ích khi thuê máy photocopy là gì? Bảng giá cho thuê máy photocopy bao nhiêu?

1. Lợi ích khi thuê máy photocopy

+ Lợi ích đầu tiên khi thuê máy photocopy là giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc đầu tư một chiếc máy mới. Ngày nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng khá phổ biến nên bạn cũng không gặp quá khó khăn khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ này.

+ Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy bạn cũng không lo việc sửa chữa hay bảo trì máy trong quá trình sử dụng. Bởi đơn vị cho thuê họ sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đáp ứng việc sửa chữa, bảo trì nhanh chóng cho bạn.

+ Bạn không phải bỏ ra vốn đầu tư lớn ngay từ đầu. Bởi dịch vụ cho thuê máy photocopy dùng đến đâu bạn trả tiền đến đó, có thể thuê chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nên không quá nặng nề về ngân sách.

2. Những lưu ý quan trọng khi thuê máy photocopy

+ Bạn thuê máy photocopy vì mục đích gì?

Bạn cần phải xác định thuê máy photocopy vì mục đích gì, sử dụng cho văn phòng hay thuê để phục vụ cho việc kinh doanh photo để lựa chọn máy có công suất phù hợp. Nếu bạn cần dùng nhiều thì nên chọn máy có công suất mạnh để tránh làm gián động công việc nhé.

+ Kiểm tra tốc độ in của máy

Khi thuê máy photocopy bạn cần phải thử máy xem khả năng hoạt động, tốc độ in của máy ra sao. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng tốc độ in ấn của chiếc máy mà bạn sắp thuê xem có phù hợp với yêu cầu của mình hay không để đưa ra quyết định đúng nhất nhé.

+ Chú ý đến thương hiệu và giá cả bạn muốn thuê

Tùy vào từng dòng máy, chức năng sẽ quyết định giá cho thuê máy photocopy khác nhau. Do vậy, bạn nên cân nhắc, ước lượng chi phí, mục đích sử dụng để lựa chọn máy cho thuê và mức giá phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm, bạn nên thuê máy của những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo máy hoạt động trơn tru, ít hỏng hỏng hơn khi thuê máy. Hiện trên thị trường có những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng như: HP, Ricoh, toshiba, Canon…

+ Tìm hiểu chức năng của từng dòng máy

Tiếp theo, bạn đừng quên kiểm tra chức năng của từng dòng máy trước khi lựa chọn. Mỗi loại máy sẽ có những tính năng riêng đáp ứng theo nhu cầu sử dụng khác nhau như: Máy Canon, Toshiba có tốc độ nhanh, hỗ trợ in khổ giấy lớn; Ricoh hay Xerox thì thiên về khả năng in màu, scan…Vì thế, bạn cũng xác định mục đích sử dụng để thuê máy photocopy nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Tốt nhất bạn nên nhờ sự tư vấn cho đơn vị cho thuê để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.3. Yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy

+ Thương hiệu máy photocopy cho thuê

Thương hiệu máy photocopy cho thuê là một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cho thuê. Đối với những thương hiệu máy photocopy nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba, Canon, Xerox sẽ có giá tương đối đắt hơn so với những thương hiệu khác. Bởi đây là những thương hiệu lớn, máy có nhiều công nghệ hiện đại, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn.

Số lượng giấy in hàng tháng

Giá cho thuê máy photocopy còn được tính dựa trên số năm hoặc số bản in mà máy thực hiện. Điều đó có nghĩa là bạn thuê để photo số lượng lớn thì đồng nghĩa sẽ tốn nhiều mực in và máy bị hao mòn cao hơn. Nếu số giấy in hàng tháng của bạn lớn thì giá thuê sẽ cao hơn và nếu bạn in vượt quá số lượng bản in đã cam kết với đơn vị cho thuê bạn cũng sẽ phải chi trả thêm phí cho những bản in bị vượt đó. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc thỏa thuận để có được mức giá cho thuê hợp lý nhất.

Tính năng hoạt động của máy

Chức năng, công suất hoạt động cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến giá cho thuê máy photocopy. Bởi máy có công suất lớn, nhiều tính năng hiệu đại chắc chắn sẽ có giá cao hơn thông thường. Do vậy, bạn nên tính toán mục đích sử dụng để có kế hoạch lựa chọn thuê máy photocopy có công sức phù hợp và tối ưu được chi phí.

Thời gian cho thuê máy

Các đơn vị cho thuê máy photocopy thường có rất nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho các khách hàng thuê máy dài hạn. Do đó khi thuê máy với thời gian dài thường sẽ có chi phí thấp hơn so với thuê ngắn hạn.


4. Bảng giá cho thuê máy photocopy

Gói dịch vụ

Số lượng bản/ tháng

Giá phụ trội

Thời gian thuê tối thiểu

Giá

Gói tốc độ 20 – 25 bản/p

1-  3000

100đ

6 tháng

800 000

Gói tốc độ 23- 28 bản/p

1-  5000

100 đ

6 tháng

1 200 000

Gói tốc độ 28 – 40 bản/p

  1 – 10 000

100đ

6 tháng

1 500 000

Gói tốc độ 33- 50 bản/p

1-  20 000

100 đ

6 tháng

2 000 000

Gói dung 50- 80 bản/p

  1 – 50 000

100đ

6 tháng

3 000 000

Trên đây bảng giá cho thuê máy photocopy và những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cho thuê máy photocopy hiện nay cho bạn tham khảo. Hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi cho nhu cầu thuê máy photocopy nhé.

T.H


Bài khác