Bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt

Nếu bạn đang có ý định thuê xe máy để khám phá vẻ đẹp của thành phố ngàn hoa thì có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt của công ty chúng tôi dưới đây.


1. Bảng giá cho thuê xe máy Đà Lạt

 

Loại xe

Đời

Giá thuê

Xe ga đời mới AB, Lead, Vision, Liberty, Janus,…

2016 – 2018

130.000/ngày

Xe ga đời cũ Nouvo, Atila, Lead, Vision,…

2010 – 2015

100.000/ngày

Xe số đời mới Wase RSX, Sirius Fi, Jupiter, …

2016 – 2018

100.000/ngày

Xe số đời cũ Wase alpha, Sirius, Future,…

2010 – 2015

80.000/ngày

 

Lưu ý:

Giá trên có thể thay đổi vào dịp Lễ Tết

Chúng tôi giao xe tận khách sạn trong trung tâm thành phố

 


2. Thủ tục và quy định thuê xe máy Đà Lạt


Khi thuê xe máy Đà Lạt, bạn phải chuẩn bị một trong các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu,… Trường hợp phải để lại giấy tờ cho khách sạn thì bạn có thể cung cấp bản photo có công chứng hoặc nêu rõ số phòng và địa chỉ khách sạn lưu trú. Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ và ghi nhớ các quy định sau khi thuê xe máy ở Đà Lạt để vừa được hưởng những ưu đãi, vừa tránh chi phí phát sinh không đáng có:


- Giá thuê xe máy một ngày được tính từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối cùng ngày
- Thuê xe từ 2 ngày trở lên thì được miễn phí giữ xe qua đêm
- Thuê nhiều xe, nhiều ngày thì được giảm giá hoặc tặng bản đồ, áo mưa,…
- Bạn có thể thỏa thuận thời gian nhận và trả xe
- Kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi nhận.


3. Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Lạt


- Thuê xe mới, mạnh mẽ: Vì điều kiện địa hình Đà Lạt khá đặc biệt, quanh co và nhiều đèo dốc nên bạn buộc phải thuê xe mới và mạnh mẽ để có thể chinh phục dễ dàng. Ngoài ra, nên ưu tiên cho xe số bởi không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí (do giá thuê rẻ, ít hao xăng) mà còn thích hợp với những cung đường xa và khó đi như Đèo Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán,… Tuy nhiên, nếu là các bạn nữ và chỉ vi vu trong trung tâm thành phố thì có thể chọn xe tay ga.

 


- Lưu thông tin chủ xe cẩn thận: Một số đoạn đường ở Đà Lạt rất vắng vẻ, nếu chẳng may xe gặp sự cố thì rất khó để tìm được người giúp đỡ. Đó là lý do bạn cần lưu thông tin chủ xe cẩn thận để bất cứ khi nào gặp trục trặc, cũng có thể liên hệ để được chủ xe “ứng cứu” kịp thời.


- Đổ xăng đầy bình khi nhận xe: Những cung đường nổi tiếng ở Đà Lạt như đèo Frenn, đường đi Ma Rừng Lữ Quán hay Làng Cù Lần có rất ít cây xăng, vì thế, trước khi bắt đầu khám phá những cung đường này, bạn cần đổ xăng đầy bình để tránh tình trạng xe hết xăng giữa đường.


- Tuân thủ Luật Giao thông: Đà Lạt không có đèn đỏ và rất nhiều đường một chiều, bạn cần lưu ý 2 điểm đặc biệt này để có thể tuân thủ đúng luật. Nếu chẳng may vi phạm, bạn phải chấp nhận bị phạt hành chính vì cảnh sát giao thông ở Đà Lạt rất nghiêm khắc.


- Chọn đơn vị cho thuê xe máy Đà Lạt uy tín: Điều này là tối quan trọng để đảm bảo thuê được xe chất lượng với mức giá tốt, đồng thời, được hỗ trợ hết mình nếu chẳng may bạn xảy ra sự cố trong chuyến đi.


Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, không khó để bạn thuê được xe máy ưng ý cho chuyến hành trình thêm an toàn, thú vị và ý nghĩa.

Lê Trinh